xs
xsm
sm
md
lg

ย้อนความเป็น “พลอย ชิดจันทร์” ยอมเสี่ยงเพื่อรัก ทิ้งอาชีพ แต่งงานกับสามี เจออุปสรรคใหญ่ “ครอบครัว” สั่งห้ามคบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จัดว่าเป็นอีกสาวที่ชีวิตดีมาก ๆ เลยก็ว่าได้สำหรับ พลอย ชิดจันทร์ ที่ถึงแม้จะห่างหายจากหน้าจอไปนาน แต่ในหน้าสื่อต่างๆเรียกว่า สาวพลอย ยังคงฮอตติดกระแสไม่แพ้ใครๆ ทุกคนต่างให้ความสนใจทั้งเรื่องงาน เรื่องครอบครัว และสถานะทางการเงิน ดูเหมือน     สาวพลอย จะจัดสรรได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่า มีชีวิตที่เฟอร์เฟคตั้งแต่แต่งงานกับสามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง เคน ฮุง และให้กำเนิดทายาท 4 คน ทั้ง ชิโน่, ชิลลี่, ชิต้าร์ และ ชิลีน ทุกอย่างดูลงตัวไปหมดแบบที่หลายคนต้องการ จนเกิดเป็นแฮชแท็กที่ฮือฮากันในโลกโซเชียล สำหรับ #อาชีพพลอยชิดจันทร์
 
      เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 พลอย ชิดจันทร์ ก็ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นครั้งแรก ที่กว่าจะมาเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบได้ในทุกวันนี้ผ่านเรื่องราวมากมายทั้ง “เพราะท้องเลยแต่งงาน” เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ พลอย เผยว่าไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนและเตรียมเปิดเผยไทม์ไลน์ทั้งหมดให้หายคาใจ และยอมรับสำหรับรักครั้งนี้ตัวเองยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อความรัก แม้กระทั่งต้องอาชีพที่รักก็ทำ แต่อุปสรรคใหญ่ที่สุดที่พิสูจน์ในความรักนั่นก็คือครอบครัวที่ไม่ยอมรับ พ่อแม่ไม่ปลื้มจนถึงขั้นคุกเข่าร้องไห้ขอร้องขอคบกัน
 
Q : แฮชแท็กอาชีพลอย ชิดจันทร์ มายังไง
พลอย ชิดจันทร์ : เพราะเห็นเราดูชีวิตดี ดูสบาย สามีเขาก็ให้ฮั่งเป่าเป็นทองสี่กี่โล
ถาม สี่กิโลก็ประมาณ 6-7 ล้านบาทเท่านั้นเอง แล้ว พลอย ให้อะไรสามีกลับคืนเป็นรถราคา 20 กว่าล้าน
พลอย ชิดจันทร์ : เขาก็มีเล็งๆรถรุ่นหนึ่งไว้ เบนท์ลี่ย์

Q : อาชีพพลอยชิดจันทร์ที่ทุกคนใฝ่ฝันรู้สึกอิจฉาเรา ในมุมหนึ่งเคยกลัวปัญหามือที่มือไหม
พลอย ชิดจันทร์ : …….. ?????

Q : กว่าจะมีครอบครัวที่น่ารักและสมบูรณ์แบบนี้ พลอย ก็ต้องผ่านอุปสรรคความรักมาไม่น้อยเริ่มต้นจากระยะทางที่ต้องอยู่ไกลกันกลับระยะทางที่ห่างเรามีปัญหาไหม
พลอย ชิดจันทร์ : มันไกลกันมากๆบางทีเราก็เหงาแหละ เราก็คิดว่าหรือว่าเราอยากได้คนที่อยู่ใกล้ๆดูแลเทคแคร์เรามารับ มาส่ง ซึ่งมันก็มีช่วงที่มีคนเข้ามา

Q : ต่อมาคือ ที่บ้านของทั้ง พลอย และ คุณเคน คือไม่อยากให้เราคบกัน
พลอย ชิดจันทร์ : ที่บ้านเรา และ ที่บ้านเขาก็ดูจะเป็นไปได้ยาก เพราะว่าที่บ้านเขาอยากให้เขาแต่งงานเลยพาเขาไปดูตัว สำหรับคนจีนถ้าแต่งงานกันผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายให้ เขาก็จะมีสินสอดที่อลังการเป็นแบบร้อยกว่าร้อยเลย แม่เราก็รู้สึกแบบเราก็คงไม่ใช่อานคตของลูกเขาครอบครัวเขาเราทั้งคู่เลยแอบคบกันเพราะว่าพ่อแม่ทั้งสองฝ่ายคือโนมากๆทั้งสองฝ่ายแล้ว

Q : ซึ่ง พลอย ก็เดินไปบอกว่าจะแต่งงานในวันที่เรียนยังไม่จบ
พลอย ชิดจันทร์ : มันเป็นครั้งแรกที่เราแบบเลือกที่จะไม่เชื่อฟังเขาตอนนั้นร้องไห้หนักมาก

Q : และมีอีกสิ่งที่แรงที่สุดเข้ามากระทบเราในชีวิตเราออกมาแถลงข่าวเพราะเขาพูดกันเพราะท้องเลยแต่ง
พลอย ชิดจันทร์ : นี่เป้นครั้งแรกเลยที่พลอยมานั่งเล่าในรายการ Club Friday Show ถึงไทม์ไลน์ทั้งหมด

Q : ซึ่งพอคุณแม่พลอย คิดแบบนี้ คุณเคน เองก็เลยเป็นคนขอคุณแม่พลอยด้วยตัวเองเลย
พลอย ชิดจันทร์ : เขาก็คุกเข่าแล้วเขาก็ร้องไห้เลยค่ะ

Q : จริงๆในการตัดสินใจของ พลอย ครั้งนี้คือ เสี่ยงมากเหมือนกันเนอะเพราะเราทิ้งอาชีพของเราเพื่อความรัก
พลอย ชิดจันทร์ : เราทิ้งงานในวงการทั้งหมด คือ เป็นศูนย์เลยงานของเรา แล้วเขาก็บอกเราว่าไม่เป็นไรมาช่วยเขาทำงานเราเริ่มต้นกันใหม่ทำด้วยกัน คือ เขาอยู่ไหนเราก็อยู่นั่น เป็นการตัดสินใจครั้งยิ่งใหญ่ของ พลอย เลยในตอนนั้น ซึ่งพี่เคน ก็พูดกับพลอย ประโยคหนึ่ง You Jump I Jump ด้วยกันนะ
 
    พลอย ชิดจันทร์ พร้อมเผยทุกเรื่องในชีวิตมาฟังคำตอบจากปากของเธอได้ ในวัน เสาร์ ที่ 8 พฤษภาคม นี้ มาฟังว่าเขาจะเรื่องเล่นใหญ่แค่ไหนในความรักแต่ละครั้งที่ผ่านมา  ในรายการ Club Friday Show เวลา  17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง34
 กำลังโหลดความคิดเห็น...