xs
xsm
sm
md
lg

“ติ๊ก” โวย พลั้งปากบอกยกลูกให้ “ศรราม” แค่น้อยใจ พร้อมโร่ตรวจหาสารเสพติด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลับมาฟาดกันอีกรอบ สำหรับอดีตสามี-ภรรยา “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หรือ “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” ที่ล่าสุดทางฝ่ายของติ๊กได้ออกมา Live มาราธอน 2 ชั่วโมง ระบายความในใจน้ำตาพราก พร้อมจวกศรรามทำนองว่ากีดกันไม่ให้เจอลูก กว่าจะได้เจอลูกทีก็แสนจะยากเย็น ลูกมีพัฒนาการช้า ยังไม่พูด ยังถอดกางเกงเองไม่ได้ แขวะหนุ่มเลิกเหล้าให้ได้ก่อน ควรเป็นพระเอกทั้งในจอและนอกจอ พร้อมกับตั้งคำถามไปยังพี่เลี้ยงน้องวีจิว่ามีประการณ์เลี้ยงเด็กจริงหรือเปล่า เรียกว่าเปิดศึกกับอดีตสามีชนิดไม่ไว้หน้า

โดนซะเละขนาดนี้ หนุ่ม ศรราม ก็ไม่รอให้ตัวเองโดนเล่นงานอยู่ฝ่ายเดียว ออกมาโต้กลับอดีตภรรยา เผยติ๊กเป็นคนบอกไม่เอาลูกเอง ยกให้ตนเป็นคนดูแล ส่วนเรื่องลูกมีพัฒนาการช้าตนได้ไปปรึกษาหมอที่โรงพยาบาลแล้ว ซึ่งวันนั้นติ๊กก็ไปด้วย โดยหมอให้น้องวีจิฝึกทักษะเพิ่มเติมในเรื่องการพูด ยืนยันไม่ได้ติดเหล้า ตนเป็นพ่อคนอายุขนาดนี้แล้วรู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควรทำ ที่ผ่านมาไม่เคยกีดกันอีกฝ่ายไม่ให้เจอลูก แต่เป็นการตกลงกันตั้งแต่แรกแล้วว่าให้เจอเดือนละกี่ครั้ง แต่การเจอทุกครั้งก็จะมีการเปลี่ยนแปลงจากฝ่ายติ๊กตลอด เคยมีเหตุการณ์ที่ติ๊กขอพาลูกไปเดินห้าง ซึ่งตนก็อนุญาต แต่อยู่ๆ กลับมีโทรศัพท์มาทวงเงินที่ตน เพราะติ๊กไปขอยืมเงินเพื่อนเพื่อพาลูกไปเที่ยว ตนก็ต้องมารับผิดชอบจ่ายให้

อย่างไรก็ตาม ทันทีที่ติ๊กได้เห็นสัมภาษณ์ของอดีตสามี เจ้าตัวก็ได้ออกมา Live อีกครั้ง ขณะอยู่ที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจหาสารเสพติดในร่างกายหลังโดนชาวเน็ตบางส่วนคอมเมนต์พาดพิง ก่อนเผยถึงเหตุผลที่พลั้งปากบอกว่ายกลูกให้ศรรามเพราะตนน้อยใจ กว่าจะได้เจอลูกแต่ละครั้งทำไมยากเย็นและทรมานขนาดนี้ ทำให้รู้สึกน้อยใจจึงได้พูดคำนั้นออกไป ที่ผ่านมาทุกครั้งที่โทร.ถามอดีตสามีว่าจะเอาลูกมาให้เจอกี่โมง อีกฝ่ายจะยึกยักบอกไม่รู้ และชอบพูดด้วยน้ำเสียงที่เย็นชา พอเจอแบบนี้หลายๆ ครั้งทำให้โมโหเป็นความรู้สึกสะสม อีกฝ่ายไม่เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ 10 เดือนที่ผ่านมาตนได้เจอลูกไม่ถึง 10 ครั้ง

กำลังโหลดความคิดเห็น...