xs
xsm
sm
md
lg

“หนุ่ม ศรราม” โต้ติดเหล้า ฟาดยับอดีตเมีย เป็นฝ่ายบอกจะไม่เอาลูกเอง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“หนุ่ม ศรราม” ซัดกลับ “ติ๊ก” อดีตเมีย ลั่นขอเลื่อนให้เจอลูก กลับโมโห ส่งข้อความหาตนบอกยกลูกให้ ไม่เอาแล้ว ก่อนบล็อกทุกฝ่าย ที่ผ่านมาแค่ทำตามสิ่งที่อดีตภรรยาพูด แฉโทรไปยืมเงินเพื่อนจนตนถูกทวงหนี้ โต้ติดเหล้า ลั่นเป็นพ่อคน อายุขนาดนี้รู้อะไรควรไม่ควร ย้ำหนักๆ บันทึกหลังใบหย่าได้สิทธิเลี้ยงลูกแต่เพียงผู้เดียว

กลายเป็นประเด็นอีกครั้ง หลังจากที่ฝั่ง “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมร่วม 2 ชั่วโมง ร้องห่มร้องไห้ระบายความรู้สึกต่างๆ โดยซัดแหลก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์”อดีตสามี เรื่องที่พัฒนาการลูกช้ากว่าเกณฑ์ ทำบุญใส่บาตรไปก็ไม่ช่วย ก่อนถามสังคมว่าจะให้คนติดเหล้าเลี้ยงลูกจริงเหรอ ท้าให้ฝ่ายหนุ่มเลิกเหล่า เพื่อดูว่าใครจะทำเพื่อลูกมากกว่ากัน

ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางเพจ อีจัน โดยซัดกลับทุกข้อกล่าวหาของทางฝั่งอดีตภรรยา โดยยืนยันว่าเรื่องพัฒนาการของลูกไม่ได้มีปัญหา ซึ่งที่ผ่านมาตนได้ไปปรึกษาหมอที่โรงพยาบาลวิชัยยุทธพร้อมกับติ๊กด้วยซ้ำ โดยหมอแนะนำให้ฝึกทักษะเพิ่มเติมในเรื่องการพูด และจะมีนัดอีกทีวันที่ 22 พ.ค.นี้

ส่วนที่อีกฝ่ายบอกว่าตนใจดำ ให้เจอลูกน้อยเกินไป เพราะเป็นการตกลงกันตั้งแต่แรกว่าให้มาเจอลูกได้เดือนละ 2 ครั้ง แต่เจอทุกครั้งก็มีการเปลี่ยนแปลงจากอีกฝ่ายตลอด จะให้ไปเจอตามมูลนิธิหรือภาครัฐต่างๆ ก็ไม่เคยพอใจ ตนจึงตัดสินใจเพิ่มให้เจอลูกได้มากขึ้น เป็นสัปดาห์ละครั้ง คือทุกวันเสาร์ และมีการตกลงรับรู้กันทุกฝ่ายทั้งตน ติ๊ก และฝ่ายกฎหมาย

บอกส่วนใหญ่จะนัดเจอที่ร้านอาหารที่ไปประจำ แต่ตนก็เกรงใจที่ร้านเพราะกำลังปรับปรุง เลยเปลี่ยนให้มาเจอที่คอนโดฯ ของตนแทน ซึ่งได้เจอกันเมื่อเดือนมี.ค.และพาลูกสาวไปหาหมอด้วยกัน แต่พอหาหมอเสร็จ ติ๊กขอพาลูกไปเดินห้าง ตนก็อนุญาต แต่หลังจากนั้นกลับมีโทรศัพท์มาทวงเงินที่ตน เพราะติ๊กไปขอยืมเงินเพื่อนเพื่อพาลูกไปเที่ยว ต้องก็ต้องมารับผิดชอบจ่ายให้
จากนั้นสัปดาห์ต่อมาตนให้ฝ่ายกฎหมายแจ้งติ๊กตั้งแต่วันที่ 23-24 มี.ค. ว่าวันที่ 27-29 ตนจะไปเขาใหญ่ จึงขอเลื่อนจากที่จะเจอลูกวันเสาร์ มาเป็นวันอังคารที่ 30 มี.ค. แทน แต่ปรากฎว่าทางติ๊กโมโหมาก ส่งข้อความมาหาตนวันเสาร์ที่ 27 มี.ค. บอกว่าไม่เอาลูกแล้ว เขายกลูกให้ตนดูแลเลย แล้วก็บล็อกทุกคนที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ส่วนที่บอกว่าวันเกิดลูก วันที่ 8 เม.ย. แต่กลับไม่ได้คุยกับลูก ก็เพราะอีกฝ่ายบอกว่าไม่เอาลูกแล้ว จะให้ตนโทรไปเพื่อที่จะให้อีกฝ่ายมาเจอลูกก็คงจะไม่ใช่ และบวกกับทางพี่เลี้ยงของวีจิก็ขอลากลับบ้านด้วย ตนจึงต้องเลี้ยงลูกเอง

แต่เรื่องที่อดีตภรรยาไลฟ์สดต่างๆ ตนไม่ทราบ และไม่ได้ใส่ใจ เพราะตนต้องทำงาน และช่วงโควิดนี้ตนก็ต้องดูแลลูกอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องที่บอกว่าตนติดเหล้า ตนเป็นพ่อคนแล้ว อายุขนาดนี้แล้ว รู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควรทำอยู่แล้ว

ส่วนที่เขาบอกว่าตอนนี้พร้อมจะดูแลลูกแล้ว ขอให้เขาได้ดูแลลูกได้ไหมนั้น ตามที่ได้บันทึกหลังใบหย่าก็ระบุชัดเจนว่าตนมีสิทธิที่จะเลี้ยงดูลูกแต่เพียงผู้เดียว และอีกฝ่ายก็บอกเองว่าไม่เอาลูกแล้ว ตนก็แค่ทำตามความต้องการของอีกฝ่ายเท่านั้น ซึ่งตนก็ได้เก็บเอกสารและหลักฐานทุกอย่างไว้ครบหมด

ยืนยันว่าตนดูแลลูกอย่างดี ไปปรึกษาหมอตลอด ส่วนเรื่องพี่เลี้ยงก็เป็นคนที่มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 15 ปีจากเนอสเซอรี่ ขอบคุณทุกคอมเมนต์จากทุกช่องทางที่ห่วงเรื่องที่ว่าลูกพูดช้า แต่คอมเมนต์ด้านลบตนก็ลบและบล็อกหมด เพราะถือว่าไม่ใช่สิ่งสำคัญในชีวิตกำลังโหลดความคิดเห็น...