xs
xsm
sm
md
lg

“ติ๊ก” ไลฟ์สดฉะ “หนุ่ม” ทั้งน้ำตา ซัดความคิดป่วยมาก ทุกวันนี้เหมือนแม่ขอทาน ขู่รู้จุดอ่อนทุกอย่าง ระวังไม่ได้เลี้ยงลูก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ติ๊ก” ไลฟ์สดฉะ “หนุ่ม” ความคิดป่วยมาก หลังไม่ยอมแบ่งเวลาให้ตนได้เอาลูกมาเลี้ยงบ้าง ซัดอย่าเอาลูกมาสับขาหลอก ชี้เป็นพระเอกในจอแล้วต้องเป็นนอกจอด้วย ฝากให้กลับไปคิดดีๆ ว่าเลี้ยงลูกได้ไหม อย่าให้ตนต้องสั่งสอน โอดทุกวันนี้เหมือนเป็นแม่ขอทาน

กลับมาฟาดอีกครั้งหลังจากที่ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หรือ “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” ได้ออกมาทวงลูกคืนจากอดีตสามี “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” เนื่องจากเห็นว่าลูกสาว “น้องวีจิ” มีพัฒนาการที่ช้ากว่าเด็กรุ่นเดียวกัน ปล่อยให้ดูจอทั้งๆที่หมอสั่งห้าม

โพสต์ข้อความอย่างเดียวยังไม่ทำให้หายอึดอัดใจ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ กุ้งพลอย ก็ได้ไลฟ์สดแฉอดีตสามีแบบชุดใหญ่ทั้งน้ำตาโดยในไลฟ์นั้นมีเนื้อหาว่า...

“เข้าใจคำว่าช่วยกันเลี้ยงลูกไหม เป็นพระเอกไม่ใช่เหรอ พระเอกไม่ได้เป็นแค่ในจอ นอกจอก็ต้องเป็น อย่าให้เด็กห่างกัน 10 ปีมานั่งสอน คนอาจจะกลัวคุณศรราม แต่ฉันไม่กลัวคุณหรอก ไม่งั้นฉันจะเอาคุณอยู่ได้ไง

ฉันไม่เคยกลัวคุณ ถ้าวันนี้ฉันพูด แล้วไม่ได้เจอลูก ฉันจะทำให้เจอให้ได้ คุณก็มีจุดอ่อนเหมือนกัน บางทีคุณอาจจะไม่ได้เลี้ยงลูกเลยก็ได้ จำเอาไว้เพราะฉะนั้นรีบคิดไตร่ตรองให้ดี

คนที่ทำให้ครอบครัวพัง เราหาทางออกด้วยการหาเงินด้วยทางอื่นได้ เงินหมดไปก็หาทางอื่นมาเติม แต่คุณเลือกที่จะถีบฉันออกมาและให้เจอลูกได้ยากมาก

เหมือนเป็นแม่ขอทาน ที่เวลาอยากเจอลูกเหมือนขอทาน แตะไม่ได้ คุณวางแผนมาตั้งแต่แรกแล้ว แต่มันเป็นสิ่งที่ฉันไม่อยากยอมรับมาตลอด คุณไม่ควรทำแบบนี้ ทำแบบนี้กับคนอื่นมาจนชินแล้วใช่ไหม”

“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หรือ “กุ้งพลอย” ยังซัดต่อถึงประเด็นอื่นอีกว่า...

“หมดรักจะไปมีอะไรกับใครก็ไป แต่อย่าเอาลูกมาสับขาหลอก อะไรที่สนุกควรหยุดได้แล้ว สนุกในทางที่ผิด ทำให้คนอื่นเดือดร้อน

ที่บอกเป็นพ่อซามูไร ความคิดป่วยมาก ทำไมไม่แบ่งลูกกัน เลิกเหล้าได้เลิกเพื่อลูก วัดกันใครจะทำเพื่อลูกมากกว่ากัน ทำไมฉันทำทุกอย่างได้หมด ยืนยันตัวเองไม่ได้เล่นยา ไม่มีหนี้สินแล้ว อดีตสามีจะกลัวอะไร

กลับไปคิดให้ดีๆ ไตร่ตรองให้ดีๆ เลี้ยงลูกได้ไหม เขาเป็นคนกดดันให้ต้องเป็นแบบนี้เอง เลิกสร้างเวรสร้างกรรม ใส่บาตรทำบุญไม่ได้ช่วยอะไรเลย มันอยู่ที่ใจ”กำลังโหลดความคิดเห็น...