xs
xsm
sm
md
lg

แฟนคลับฮือฮา!!..ศิลปินนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “แม็ค-สุวิทย์ วันตา” ถ่ายรูปคู่แนว LGBT ครั้งแรก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นกระแสความเคลื่อนไหว เรียกเสียงฮือฮา อีกครั้งหนึ่งของกลุ่มเพศทางเลือก LGBT(Lesbian Gay Bisexual Transgender) เมื่อศิลปินนักแสดงหนุ่ม “แม็ค-สุวิทย์ วันตา” ได้รับเกียรติจาก 88 lmage สตูดิโอชื่อดัง ย่านเกษตร-นวมินทร์ กรุงเทพฯ ให้ถ่ายแบบคู่กับหนุ่ม “ท็อป” หวานใจของตัวเอง ที่คบหากันมานานกว่า 3 ปี

“แม็ค-สุวิทย์ วันตา” กล่าวถึงการถ่ายแบบครั้งนี้ว่า ตัวเองอยากมีรูปคู่กับท็อปมานานแล้ว แต่ยังไม่มีโอกาส พอดีจังหวะที่ทางสตูดิโอ 88 lmage อยากถ่ายแบบในแนวคอนเว็ปต์คู่รักกลุ่มเพศทางเลือก (LGBT) ทำให้แม็คได้รับเกียรติและโอกาสที่ตัวเองฝันไว้

“ต้องขอขอบคุณพี่หนู เจ้าของสตูดิโอ 88lmage เป็นอย่างมากครับ ที่ให้แม็คกับท็อปได้ถ่ายรูปคู่ที่น่ารักแบบนี้ แม็คประทับใจมากๆสำหรับการถ่ายแบบในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการต้อนรับของพี่ๆทีมงานทุกๆส่วน จัดว่าเป็นกันเองมากๆเลยครับ ซึ่งแม็คไม่เคยรับงานถ่ายแบบคู่ที่ไหนแบบนี้มาก่อนเลย ที่นี่เป็นที่แรกจริงๆ ครับ รู้สึกตื่นเต้นและประทับใจเป็นอย่างมาก แฟนคลับของแม็คก็พูดถึงเรื่องนี้ในโลกโซเชียลกันมากมาย”

ส่วนเรื่องที่หลายคนอาจจะสงสัยและแซวว่า นี่เป็นการซ้อมก่อนจะมีข่าวดีแต่งชุดวิวาห์เร็วๆนี้หรือไม่ แม็คขอยืนยันว่าตอนนี้อยากทำงานเก็บเงินสร้างฐานะของตัวเองให้มั่นคงก่อน ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ ก็ค่อยว่ากันอีกที พร้อมทั้งขอขอบคุณทุกๆแรงเชียร์ที่อยากให้แม็คกับท็อปแต่งกันเร็วๆนี้

สำหรับการครองรักของ“แม็ค-สุวิทย์ วันตา” และหวานใจหนุ่ม“ท็อป”นั้น ทั้งคู่คบหากันมา 3 ปีกว่า โดยแม็คกล่าวเปิดใจว่า มีทะเลาะกันบ้าง แต่ก็สามารถปรับตัวเข้าหากันได้ตลอด

“ตลอด 3 ปี ที่คบหากับท็อปมา ถือว่าเป็นความอบอุ่นที่ดีในระดับหนึ่ง แม็คเชื่อว่าชีวิตทุกคนที่คบหากันไม่ว่าจะเพศไหนก็ตาม ก็ต้องมีการปรับตัวเข้าหากันและกัน แม็คคิดเสมอว่าชีวิตคู่คนเราไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ไม่มีอะไรที่ราบรื่นไปหมดทุกอย่าง แต่เรามั่นใจว่าถ้าความรักมันดีขึ้นเรื่อยๆแบบนี้ เราก็จะมีความสุขกันยาวนาน เราให้เกียรติซึ่งกันและกัน ไม่ว่าอะไรจะถูกหรือจะผิดก็ต้องฟังเหตุผลกัน ที่ผ่านมา แม็คกับท็อปมีทะเลาะกันบ้าง แต่ก็สามารถปรับตัวเข้าหากันได้ พยายามศึกษานิสัยกันก่อนที่เราจะต้องใช้ชีวิตที่เหลือทั้งหมดไปพร้อมๆกัน ซึ่งเวลาที่ทะเลาะกันวิธีของแม็คคือจะเงียบ เพื่อที่ให้อารมณ์เย็นลง แล้วค่อยมาคุยเหตุผลกันต่อวันอื่น ถ้าเราคุยกันตอนอารมณ์ร้อน จะยิ่งทำให้ร้อนกว่าเดิม”

ทิ้งท้ายหนุ่ม “แม็ค-สุวิทย์ วันตา” ขอขอบคุณทางสตูดิโอ 88lmage จากใจ และอยากแนะนำคนที่ต้องการแต่งงานแบบครบวงจร.. ที่นี่มีคำตอบให้กับทุกคู่รัก เป็นสื่อกลางสัญลักษณ์ของความรักยุค 2021.. ความรักสวยงามเสมอในทุกเพศ..พร้อมกันนี้แม็คยังขอฝากติดตามผลงาน“หนูน้อยสุภาษิต”ทาง ททบ.5 เร็วๆนี้

กำลังโหลดความคิดเห็น...