xs
xsm
sm
md
lg

"ติ๊ก" กร้าว ยอมไม่ได้แล้ว! ซัดเดือด "หนุ่ม ศรราม" ข้องใจ 10 เดือนลูกไม่พัฒนา?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เผยคลิป "น้องวีจิ" ข้องใจเด็กในวัยเดียวกันพัฒนาไปถึงไหนแล้ว แต่ 10 เดือนที่ผ่านมาลูกไม่มีการพัฒนาขึ้น ซัด "ศรราม" กล้าคืนลูกไหม กลัวหรือข้ออ้าง วอนส่งกลับคืนสู่อ้อมอกแม่ กร้าวยอมไม่ได้แล้ว 

แม้ก่อนหน้านี้จะออกมาให้สัมภาษณ์ว่าก่อนจะโพสต์ หรือพูดจะมีสติ ไม่พาดพิงถึง "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" อดีตสามีอีก รออีกฝ่ายเมตตาให้ลูกมานอนด้วย แต่ล่าสุดดูเหมือนดรามากลับมาปะทุอีกครั้ง โดย "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือชื่อล่าสุด กุ้งพลอย ได้โพสต์คลิปน้องวีจิ ลูกสาว พร้อมซัดรัวๆ ข้องใจ 10 เดือนที่ผ่านมา ทำไมลูกพัฒนาช้า อัดแรงถึงอดีตสามี ไม่กล้าคืนลูกสู่อกแม่ กลัวหรือแค่ข้ออ้าง

"แม่รักวีจินะลูก..แม่คิดถึงลูกมาก..ฝันดีนะคะลูก..บางครั้งแม่แอบร้องไห้..คนเดียวบ่อยมาก..เพราะคิดถึงลูกแทบขาดใจ..จำคำแม่ไว้นะลูก..ลูกจงภูมิใจที่เกิดมาเป็นลูกแม่..แม่จะอดทนรอเวลาที่เหมาะสม..อยู่กับความเจ็บปวดต่อไป..จนกว่าจะได้รับความเห็นใจ..ได้นอนกอดลูก..

เด็กในวัยเดียวกันเขาพัฒนาไปไกลถึงไหนแล้ว
ต้องเป็นลูกของเราเหรอที่ต้องรอให้เขาพัฒนาด้วยตัวเองไปตามวัย..เหรอค่ะ

จุดเริ่มต้นที่เลือกเดินทางผิดทุกคนมีสิ่งที่เคยทำผิดพลาดเช่นกันแต่ก็สามารถแก้ไขให้มันถูกต้องได้นะคะ

เคยมีคนพูดกับเราว่าเด็กพอถึงวัยของเขาจะพูดเองตามวัยเด็กไม่ต้องรอตามวัยนะคะแต่เราต้องมีวีธีการสอนการพัฒนาการเด็กที่มีความรู้จริงแบบถูกวิธีหรือเลี้ยงเป็นสอนเป็นหรืออาจเป็นเพราะว่าประสบการณ์สอนเด็กไม่ได้มีจริงอย่างที่บอก

#ใจง่ะกล้าพอไหมคืนลูกสู่อกแม่เขา #เพราะเหตุผลที่กลัวหรือเพราะข้ออ้าง #เลิกโทษดิน ฟ้า อากาศ คน สัตว์ สิ่งของได้แล้วหันมาจริงจังเพื่อลูกได้แล้ว #เที่ยวทะเล ต่างจังหวัด พาลูกออกนอกบ้านไปร้านอาหารได้ต้องหลายที่หลายครั้ง เกือบทุกอาทิตย์ที่ผ่านมา #ใช้ชีวิตสนุกสนานมากมากพอแล้วหันมาเมตตากับลูก-แม่เขาบ้างเถอะนะคะ

ความอดทนของคนมีขีดจำกัด
คงไม่รอให้พ่อป่วยตายก่อนได้เจอหลาน กราบขอความเห็นใจในสิ่งที่ขอร้องนะคะ

10เดือนที่ผ่านมาไม่มีการพัฒนาขึ้นจากที่แม่เคยสอนนู๋..สักอย่างลูกเอ๋ย..เท่าที่แม่เฝ้ามองลูกอยู่
กลับมาสู่อ้อมแขนแม่ได้แล้วลูกเอ๋ย

แม่สอนลูกมาเป็นทุกอย่างแต่ละอย่างเริ่มหายไปไหน นี่10เดือนแล้ว แม่คงยอมไม่ได้แล้วลูก..WHY..????
ทำไมมีประสบการณ์เลี้ยงเด็กมาถึง 20 ปี

ช่วยบอกแม่ทีสิคะว่าทำไมถึงพัฒนาช้ากว่าที่แม่จ๋าเลี้ยงวีจิมาไม่กี่ปีค่ะ

#แม่ก็คือแม่" 

กำลังโหลดความคิดเห็น...