xs
xsm
sm
md
lg

ฟัง "สมรักษ์ คำสิงห์" รีวิว "ตงตง" มีไอ้นี่คนเดียว ใจกล้ามาก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ขึ้นแท่นมนุษย์แฟนคลั่งรัก สำหรับคู่ "ตงตง กฤษกร กนกธร" กับ "เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์" ที่ขยันทำคอนเทนต์อวดหวาน จนสาวๆ หนุ่มๆ สะเทิ้นกันทั้งเมือง ล่าสุดสาวเบสได้ควง "สมรักษ์ คำสิงห์" คุณพ่อหมัดหนักมาเปิดใจกลางรายการแฉ (28 เม.ย.) งานนี้คุณพ่อขอยัน ลูกสาวไม่ได้คบซ้อน อีกทั้งยังขอรีวิวแฟนลูกสาว

"เมื่อก่อนก็มีคนมาบ้าน จะมาก็มา ไม่ได้หวงขนาดนั้น ให้สิทธิ์เลือก ทำความรู้จักได้ ไม่ห้าม ไม่เคยบอกว่าไม่ชอบใคร ดูอยู่ห่างๆ"

เบส เผยว่า "เรื่องคบซ้อน ไม่ได้คบซ้อน เหมือนเวลาใกล้เคียงกัน คนเลยมองว่าคบซ้อน หนูก็ไม่ได้บอกใครว่าเลิกแฟน เป็นเรื่องส่วนตัวหนู ไม่ได้อยากให้ใครรู้ ไม่ได้บอกใคร แต่พอคนสงสัยเลยออกมาชี้แจง

คนมองว่ามูฟออนไว ถ้าใครได้อ่าน หนูจะมีปัญหากันมาสักพักแล้ว จนสุดท้ายหนูเลิก และถ่ายละครกับพี่ตงตงพอดี ได้มีโอกาสคุยกัน เคยชี้แจงไปแล้ว พี่ตงเป็นพี่ชายที่ดี ให้คำปรึกษา มันเริ่มจากตรงนั้นก่อน

ส่วนกรณีแฟนเก่าน้อยใจ คบมา 6 - 7 ปีไม่เคยเปิดตัว เบสเปิดใจว่า "หนูใช้ชีวิตปกติ ไปไหนก็ถ่ายสตอรี่ เล่นติ๊กต๊อกปกติ แต่คนอาจไม่ได้โฟกัสว่าคุยกับใคร แต่พอป็นพี่ตงตง คนก็รู้จักเขาอยู่แล้ว พี่เขาดัง คนก็เลยรู้ นิสัยส่วนตัวก็ใช้ชีวิตปกติอยู่แล้ว ไม่ได้จะปิดจะเปิด

ถามว่าแอบชอบกัน เป็นแฟนกันจริงๆ ตอนไหน ตอนเลิกแฟนเก่าไปแล้วหรือเปล่า สักพักอยู่ค่ะ เริ่มจากร่วมงานกัน พอมีโอกาสได้คุยก็คุยกันไป จนชอบ มีไลน์กันอยู่แล้ว พี่เขาทักก่อน ทักมาว่าเป็นยังไงบ้าง ตอนนั้นถ่ายละคร เขาก็ทักมาถามต่อว่าเป็นยังไง แค่นั้นเอง"

ด้านสมรักษ์เผยถึงเรื่องคบซ้อนว่า "ผมว่ามันไม่ได้คบซ้อน เป็นธรรมดา รักนักเรียนๆ วัยรุ่น ไม่ได้คบซ้อน ไม่ได้เสียหายอะไร จะไปโม้อะไร ไม่ใช่เรื่องจริง อยู่ในสายตาตลอด

ส่วนที่คนมองว่าตอนนี้กลายเป็นมนุษย์คลั่งรัก จริงๆ ก็เหมือนคนทั่วไป ที่ดูเขาถ่ายคลิปด้วยกัน มันเป็นธรรมชาติของเขา ธรรมชาติของตงตง ช็อตหวานๆ ก็เห็น ดูเขาจริงใจต่อกัน จับมือก็เฉยๆ ไม่ได้อะไร เป็นหนุ่มสาว 20 กว่าแล้ว ที่สำคัญเราพูดมากไม่ได้ เพราะเขาเป็นเสาหลักของครอบครัว (หัวเราะ) 21 แล้ว ให้เขาตัดสินใจเองบ้าง

ทุกวันนี้ผมโม้กับทุกคนเลย ภาคภูมิใจมาก เหมือนเป็นบุญของพ่อแม่ มีลูกดี มีความสุข ยิ้้มทั้งวัน เดินไปไหนไม่มีใครถามเราบอกเองก็ได้ ลูกผมสวย ลูกผมเก่ง"

ส่วนกรณีที่พิธีกรถามว่าทำไมตงตงเข้าบ้านได้ สมรักษ์ก็ดูเล่นด้วย เจ้าตัวเผยว่า "ลูกชอบแบบไหน ให้อยู่ในสายตา ช่วงนี้คนเครียดเยอะ เราก็อยากให้คนคลายเครียดดูคลิปเยอะๆ มีตลกๆ ไปด้วย เป็นความสุขให้คนด้วยช่วงโควิด เราเลี้ยงเขามาเยอะแล้ว ให้เขาเลี้ยงเราบ้าง"

ส่วนที่อยากให้รีวิวแฟนลูก เจ้าตัวบอกว่ารีวิวไม่ได้ เราเป็นพ่อ ส่วนที่มองว่าคนอิจฉาลูกสาวที่ได้เป็นแฟนกับตงตง ก็อยากบอกว่าคนก็อิจฉาตงตงเยอะที่ได้เป็นแฟนลูกผม

ก่อนทิ้งท้าย ปกติใครมาบ้านจะไม่ค่อยกล้า มีไอ้นี่คนเดียว ใจกล้ามากกำลังโหลดความคิดเห็น...