xs
xsm
sm
md
lg

“เคลลี่” เคลียร์ ชาวเน็ตตาดีเห็น “น้องนาย” อดีตเมีย เต้นกับหนุ่มๆ ในผับถี่ วอนอย่าขุด ตกใจถูกลือหนีบวช

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“เคลลี่” เคลียร์ชัดเลิก “นาย” ไม่มีเรื่องมือที่ 3 หลังชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยเจออดีตภรรยาเต้นกับหนุ่มๆ ในผับถี่ ลั่นสาเหตุการเลิกเป็นเรื่องส่วนตั๊วส่วนตัว บอกตอนที่คบกันเชื่อใจกัน ไม่มีเรื่องอะไรให้ระแคะระคาย รู้สึกไม่ดีกับคอมเมนต์ด้านลบ ยังไม่พร้อมเปิดใจให้ใคร



ยังคงเป็นที่คาใจของชาวเน็ตสำหรับการเลิกรากันของ “นาย ชนุชตรา สุขสันต์"และ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ที่มีชาวเน็ตเห็นกันหลายรายว่าหลังจากมีข่าวเลิกรากันก็เห็นนายลั๊ลลาเที่ยวตามผับแนบชิดกับหนุ่มๆ เลยปักใจคิดกันไปว่าสาเหตุที่เลิกกันเป็นเพราะนายมีคนอื่น เมื่อถามเรื่องนี้กับเคลลี่เจ้าตัวก็เผยว่าไม่ทราบจริงๆ พร้อมยันชัดเจนตอนเลิกกันไม่มีเรื่องมือที่ 3

“อันนี้ผมไม่ได้ติดตามนะครับ ผมไม่ทราบเลย ตอนที่เราเลิกกันไม่ได้เกี่ยวกับมือที่ 3 เลย เอาจริงๆ การเลิกกันมันเป็นเรื่องส่วนตั๊วส่วนตัว เราอยู่ด้วยกันมา 5 ปี การคบหากัน มันก็มีบางอย่างที่อาจจะทำให้เราดูแล้วว่า หากเราคบต่อไปในฐานะสามีภรรยามันก็อาจจะแย่ลง มันอาจจะทำให้เราทะเลาะกัน ไม่ได้มีใครผิด ไม่ได้มีใครถูก ก็อาจจะพูดไม่ได้ในทุกดีเทล เรื่องมือที่ 3 ไม่ใช่ประเด็น เราเลิกกันมา 4-5 เดือนแล้ว ไม่อยากให้ใครไปคุ้ย พยายามจะหาเรื่องไม่ดีขึ้นมา ผมไม่อยากให้มานั่งทำไม มันต้องมีอะไรที่มากกว่านี้ เราก็พูดตามที่เราพูดได้ มันจะมีรายละเอียดบางอย่างถ้าจะให้พูดก็พูดยาวเป็นวัน ผมก็ไม่ได้ไปติดตาม ตอนนี้น้องเขาจะไปคุยกับใคร หรืออนาคตเขาจะไปมีชีวิตกับใคร เราก็ต้องยินดี”

กับประเด็นที่ชาวเน็ตออกมาคอมเมนต์เคยเห็นอดีตภรรยา “นาย” ไปเต้นกับหนุ่มที่ผับ เจ้าตัวบอกตอนที่ยังคบกันตนเชื่อใจ อีกฝ่ายไม่เคยทำอะไรให้ตนไม่สบายใจ ระแคะระคาย
“เรื่องไปเที่ยว ด้วยอายุที่เราต่างกันเขาก็อาจจะไปเที่ยวบ้าง ผมเชื่อใจเขา ตั้งแต่คบกันมา 5 ปี ผมไม่เคยมีความรู้สึกถึงว่าเขาจะไปคุยกับคนอื่นหรือทำให้เราไม่สบายใจ ไม่มีตรงนี้เลย เราคบกันด้วยความเชื่อใจกันทั้งคู่ ผมไม่ได้ไปอ่านไปตามตรงนี้ เพราะอ่านแล้วก็ทำให้เราไม่สบายใจ ทำให้เราคิดมาก ผมเลยไม่ได้ไปติดตาม แต่ก็มีคนมาบอกบ้าง มีคนพยายามมาบอกว่ามันต้องมีอะไรมากกว่านี้ ผมไม่อยากให้ไปคิดว่ามันต้องมีอะไรมากกว่านั้น มันก็มีเท่าที่เรา...มันมีรายละเอียดที่เราไม่สามารถออกมานั่งอธิบายได้ทุกรายละเอียด

แม้กระทั่งข่าวผมเอง พอมีข่าวมาบางทีผมยังตกใจเลย ล่าสุดก็ข่าวว่าผมไปบวชมา ก็ยังขำๆ กันอยู่เลย วันนั้นที่มีข่าวกองถ่ายช็อกหมด เคลลี่ไปบวชแล้วละครจะทำยังไง แล้วเขาก็หันมา แต่เคลลี่นั่งอยู่ตรงนี้นิ ก็เลยเป็นเรื่องขำๆ ไป แต่ก็มีบางกองถ่ายโทร.มาถามผมว่าผมไปบวชจริงเหรอ ผมก็บอกอย่าเพิ่งตกใจนะครับ ผมยังถ่ายละครให้ได้อยู่ ยังถ่ายทำละครได้”

รู้สึกไม่ดีกับคอมเมนต์ด้านลบ จึงเลือกไม่เสพ โอดทำใจยากตอนช่วงเลิกกันแรกๆ ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นแล้ว
“ผมก็รู้สึกไม่ดี ผมไม่อยากอ่านพวกคอมเมนต์ที่พาดพิงถึงน้อง ถึงตัวผมเอง อ่านแล้วรู้สึกไม่ดี คือไม่มีใครรู้หรอกถ้าไม่เป็นเรา มันทรมาน มันเสียใจขนาดไหน ผมบอกเลยว่าการที่เราแต่งงานแล้วต้องมาเลิกกัน สำหรับผมมันเสียใจรองๆ จากที่แม่ผมเสียไปเลย ตัวผมเองก็อยู่ตัวคนเดียวที่เมืองไทย การที่เราได้มีครอบครัวเราก็อยากจะรักษาตรงนี้ไว้

การที่ต้องมาเลิกกัน มันเป็นอะไรที่พูดไม่ออก มันจุก ตอนแรกๆ ผมอยู่กับตัวเองไม่ได้เลย มันวิตกกังวล อยู่ไม่ได้เลย อยู่ในกองถ่ายผมก็เดินรอบกอง เดินไปเดินมาคนก็งงว่าไปไหน ทำไมผมถึงเดินไปทั่ว อยู่กับเพื่อนก็อยู่ได้ไม่เกิน 5 นาที ก็ต้องเดินๆ มันเป็นอะไรที่ผมไม่เคยเป็นมาก่อนเลย ทรมานมาก ตอนนี้ค่อยๆ ดีขึ้น จากการที่ได้มาทำกิจกรรมต่างๆ อย่างออกกำลังกาย ได้เล่นเซิร์ฟสเก็ต ได้ไปลงวิ่งเทล วิ่ง-เดินป่า ก็ช่วยให้ดีขึ้นได้”

ไม่เคยรู้มาก่อนว่า “เต้ วิทย์สรัช สุขวัฒนศิริ” คือแฟนเก่า “นาย”
“ผมไม่ทราบครับ ผมไม่ได้ติดใจอะไรกับเรื่องในอดีตของน้องเขา ผมไม่เคยได้ทราบ เขาเป็นใครผมยังไม่รู้เลย ผมไม่ได้ติดตามผมงานเขา ผมไม่ได้ไปติดใจกับอดีตของเขา พอเรามาคบกันเราไม่เคยมานั่งถามว่าคุณเคยคบกับใคร เคยเป็นแฟนกับใคร ผมไม่เคยถามตรงนี้ น้องเขาก็ไม่เคยพูดถึง”

เผยหลังๆไม่ค่อยได้คุยกับอดีตภรรยาเลย ส่วนตนยังไม่พร้อมเปิดใจให้ใคร ขออยู่กับเพื่อนๆ ก่อน
“(คนบอกน้องดูลั้ลลา?)ไม่ทราบเหมือนกัน ช่วงหลังไม่ได้คุย มันก็เป็นเรื่องยากสำหรับทั้งคู่ ต้องให้พื้นที่ ให้เวลาทั้งคู่ ตัวผมยังไม่ได้พร้อมที่จะคบกับใครในฐานะแฟน หรือฐานะอะไรที่มากกว่าเพื่อน ไม่ถึงกับเปิดใจ ผมก็อยู่กับเพื่อนๆ ผม ยังไม่ได้มีใครเข้ามา บางคนอาจจะมองว่าเคลลี่ไปกับคนนี้ต้องมีอะไรพิเศษไหม ต้องบอกว่าตอนนี้อยู่กับเพื่อนๆ ทุกวันก็สบายใจดี มีเพือนฝูงเป็นกำลังใจให้นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุด ล่าสุดโชคดีมาเจอเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันมา 18 ปี รู้จักกันตั้งแต่อยู่อเมริกา”