xs
xsm
sm
md
lg

เอาใจช่วย “กันต์” หลัง “ฟลุค” โพสต์ติดโควิด รุดตรวจยกครัว “ผลเป็นลบ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากที่ “ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช” ได้ออกมาโพสต์บอกทุกคนว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวได้ตรวจเป็นครั้งที่ 3 เพราะ 2 ครั้งก่อนหน้านี้ที่ต้องตรวจ เพราะ “นาตาลี เจียรวนนท์” ภรรยาต้องเตรียมตัวคลอดจึงเป็นไปตามมาตรการความปลอดภัยก่อนการคลอด

ล่าสุด “กันต์ กันตถาวร” ได้ออกมาโพสต์พร้อมโชว์ผลตรวจโควิดกันทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น “สาวพลอย” ภรรยาและลูกน้อย “น้องพร้อม” ว่าผลออกมาเป็นลบ ย้อนกลับไปครอบครัวของ “หนุ่มกันต์” ได้เจอครอบครัวของ “ฟลุค” ตอนที่พักฟื้นอยู่โรงพยาบาลเดียวกันและห้องอยู่ตรงข้ามกัน

“ผมจะดูแลครอบครัวของผมให้ดีที่สุด เหตุการณ์แบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด ที่เราทำได้คือไม่โทษกัน เพราะไม่มีใครอยากติดแต่เราต้องช่วยกันป้องกันและดูแลตัวเองและครอบครัวดีดี#กันต์เอง #พลอยเอง #พร้อมเอง

เนื่องจากผมพลอยและพร้อม (ลูกชายผม) ได้พบเจอกับผู้ป่วยติดเชื้อ Covid-19 (พี่ฟลุค เกริกพล) และพี่นาตาลีน้องนาตาชา (ผู้ใกล้ชิดผู้ป่วย) ในระยะใกล้ในวันที่ 11 เม.ย. เวลาประมาณ 19.15-19.20 น. ซึ่งเป็นระยะเวลา 5 นาที ที่ทางพี่ฟลุคพี่ลีเข้ามาเยี่ยมที่ห้อง ซึ่งตลอดเวลาที่เจอกันพี่ฟลุคและผมสวมใส่หน้ากากตลอดแต่พลอยพร้อมพี่ลีและน้องนาตาชาไม่ได้สวมใส่หน้ากาก ทันทีเมื่อทราบว่าพี่ฟลุคติด Covid19 เราทุกคนจึงทำการตรวจ SWAP PCR โดยด่วนและผลการตรวจของเราทั้งสามคนพ่อแม่ลูกมีผลเป็นลบ (Negative)

แต่อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัวเราจะทำการกักตัว 14 วันต่อไปตามมาตรการและจะทำการตรวจครั้งที่ 2 และ 3 ตามคำแนะนำของแพทย์ต่อไป เป็นกำลังใจให้ครอบครัวผมกันต์พลอยพร้อมและเป็นกำลังใจให้พี่ฟลุคพี่ลีน้องนาตาชาด้วยนะครับโรคนี้มันใกล้ตัวพวกเรามากจริงๆ ขอให้ทุกคนปลอดภัยดูแลตัวเองนะครับ”

รวมไปถึงโพสต์ล่าสุดที่โชว์ผลตรวจว่า “เป็นลบ” พร้อมกักตัว 14 วัน และได้แจงว่าจะไปตรวจรอบต่อไป คือ วันที่ 21 เม.ย.และ 25 เม.ย.ต่อไป

“หลังจากได้ทราบเรื่องก็รีบตรวจตั้งแต่เช้าครับและได้ผลออกมาแล้ว คือ NEGATIVE ทั้งครอบครัวแต่อย่างไรก็ตามเดี๋ยวจะตรวจอีกครั้งวันที่ 21 และอีกครั้งในวันที่ 25 เพื่อความมั่นใจอย่างแน่นอนในความปลอดภัยของครอบครัวซึ่งวันพรุ่งนี้จะเริ่มกักตัวที่บ้านไปอีก 14 วันครับเพื่อป้องกันเอาไว้ก่อน

ยังไงก็แล้วแต่ขอบคุณทุกความห่วงใยและเป็นกำลังใจให้ครอบครัวผมด้วยนะครับ #พร้อมเอง #พลอยเอง #กันต์เอง”

กำลังโหลดความคิดเห็น...