xs
xsm
sm
md
lg

"แม็กกี้ อาภา" ทัวร์ลงหนักโพสต์เหน็บ "พิงค์พลอย" ก่อนแก้ข่าวไม่มีเจตนาไม่ดี แค่อยากให้ระวัง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลายเป็นดรามากันเลยทีเดียวเมื่อ "แม็กกี้ อาภา ภาวิไล" ได้โพสต์ข้อความลงในไอจีหลังจากที่ "พิงค์พลอย ปภาวดี ชาญสมอน" นางเอกจากช่อง 7 ติดเชื้อโควิด และได้เดินทางมาถ่ายทำในกองละคร จนนักแสดงและทีมงานทุกคนต้องยกทีมกันไปตรวจหาเชื่อพร้อมกักตัว ซึ่งเจ้าตัวได้บ่นอุบลงในไอจีว่า

"เนื่องจากวันนี้ แม็กกี้ได้ทราบว่า พิ้งค์พลอย ติดเชื้อ โควิด 19 และก่อนหน้านี้ แม็กกี้ ได้ถ่ายละครเรื่องเดียวกัน เมื่อวันที่6 ทันทีที่ทราบเรื่องไม่ได้นิ่งนอน ใจ แม็กกี้และครอบครัวจะรีบไปตรวจหาเชื้อในวันพรุ่งนี้ และจะมาแจ้งผลให้ทราบต่อไปค่ะ
เพื่อความสบายใจของช่อง7และคนที่พบเจอ วันที่ 7,8 เมษา
(ทุกคนสังเกตตัวเองนะคะ ไอ เป็นไข้ ชม.นี้ไม่ใช่เวลาแสดงสปีริท ในการทำงาน แต่ควรจะคิดว่า ตัวเองเป็นกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อรึป่าว เมื่อเรารู้ตัวเราเป็นไข้ เรายังกล้าทำงานอยู่ไหมคะ? ที่ทำงาน ควรให้น้องกลับบ้านตั้งแต่น้องมีอาการ มากกว่า ฝืนถ่ายทำต่อไหมคะ?)

แสดงความรับผิดชอบตอนนี้มันสายไปแล้ว กลายเป็นกลุ่มเสี่ยงชะแล้ว"

"maggiapa @ wรุงนี้จะไปตรวจ เพื่อความสบายใจของช่อง7 และ คนใกล้ตัว หลังจากนั้นกักตัวค่ะ ตรวจ พรุงนี้ คาดว่ายังไม่เจอ ต้องไปตรวจซ้ำรอบสองค่ะ ขอให้ปลอดภัยทุกคนค่ะ แต่การเป็นไช้ในสถานการณ์แบบนี้ ไม่ว่าจะในห้างหรือร้านอาหาร เขาก็ไม่ให้เข้าแล้วในช่วงโรดระบาดแบบนี้ มาตราการความปลอดภัยอยู่ทีไหน?? เรามีพ่อแม่พีน้อง ให้รับผิดชอบ แต่ใครจะมารับผิดชอบเราคะ ทุกคนดูแลตัวเองดีๆนะคะ"

หลังจากนั้นได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นวิจารณ์มากมาย พร้อมระบุว่า ข้อความดังกล่าวคือการแซะเพื่อนนักแสดง ในเวลานี้ควรให้กำลังใจกันมากกว่าเพราะไม่มีใครอยากให้เกิด และตัวพิงค์พลอยก็ไม่ได้ไปสถานที่เสี่ยง ทำเอา "แม็กกี้" ต้องขอโพสต์ซ้ำเพื่อชี้แจงถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

"เดี๋ยวคุณจะเข้าใจ ทำไมถึงต้องโพสต์? ทุกคนมีเหตุผล และยอมรับผลที่จะเกิดขึ้นค่ะ ขอบคุณคนที่เป็นห่วงแม็กกี้ (จริงๆ)นะคะ เดี๋ยวพวกคุณจะเข้าใจ"

"แม็กกี้ถูก ปิดการมองเห็นคอมเมันท์นะคะ ซึ่ง
ไม่รู้ทำไม ไม่ได้สื่อสารอะไรที่ไม่เป็นเรื่องจริง
หนิ !!?? ที่ตัดสินใจโพสต์
1.ต้องการแจ้งว่าเราอยู่ในกลุ่มเสี่ยง
2.ไม่ได้นิ่งนอนใจ เดินทางไปตรวจวันนี้
3.และการรับผิดชอบตนเอง กับสังคมค่ะ อ่านกันดีๆนะคะ แม็กกี้ ไม่เคยมีเจตนาไม่ดี กับใครค่ะอยากให้ทุกคน ระวังตัวเองกันมากขึ้นต่างห่าง ก่อนที่มั่นจะเกิด แล้วค่อยมาแก้ไขมันอาจจะไม่ทันเสียแล้วใครไม่อยู่จุดนี้ ไม่มีทางรู้ เข้าใจ
(อย่าตีความไปในทางลบนะคะ อ่านกันดีๆ)"กำลังโหลดความคิดเห็น...