xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)“ธัญญ่า” หวิดร้าว ภาพสิง “เนเงิน” ยันไม่ได้กิ๊ก รู้สึกผิดทะเลาะ “อ๊อฟ” แต่ตอนนี้รักมากกว่าเก่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ธัญญ่า” รับเป็นสาวในภาพหลุดแนบชิด “เนเงิน” ยันแค่คนรู้จัก ไม่ได้แอบกิ๊กกัน ตื่นเต้นนั่งคุยกัน 1 ชั่วโมง ก็เป็นข่าวว่าเป็นแฟนใหม่ของเนเงินแล้ว เผยเคลียร์กับ “อ๊อฟ” แล้ว ยอมรับทะเลาะกันนิดหน่อยกลายเป็นเรื่องฮือฮาหลังเพจดังเผยภาพของนักร้องลูกทุ่งสาว “ธัญญ่า อาร์สยาม” แฟนสาว “อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ”นั่งใกล้ชิดกับ “เนเงิน เจตริน ศรีสังข์” อดีตว่าที่เจ้าบ่าวของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” รัชนก สุวรรณเกตุ ทำให้คนโยงไปว่าในเมื่อเจนนี่มีรักใหม่แล้ว เนเงินก็มีรักใหม่ด้วยเช่นกัน

ซึ่งหลังจากนั้น อ๊อฟ ก็ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอีกว่า “ของของใคร ใครก็หวง #อย่าให้คนดีเปลี่ยนใจ” ทำเอาแฟนๆกังวลกลัวจะเกิดศึกรัก 3 เส้า ก่อนที่เรื่องจะบานปลายธัญญ่าก็ได้เปิดใจเคลียร์กับสื่อมวลชนให้ชัดๆ ถึงประเด็นนี้ว่าผู้หญิงในภาพคือตนจริงๆ แต่ความสัมพันธ์กับเนเงินไม่มีอะไรในกอไผ่

“ในภาพก็เป็นธัญญ่าเองนี่แหละค่ะ บอกก่อนว่าธัญญ่ากับพี่เนเงินรู้จักกันมานานแล้ว แล้วก็รู้จักกับพี่เจนนี่ด้วย ถามว่าสนิทไหมก็ไม่ได้สนิท เหมือนกับคนรู้จักกันทั่วไป วันนั้นไปวันเกิดเพื่อน ก็ได้เช็กอินที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งแล้วลงไอจี พี่เขาก็ไดเร็กมาว่าอยู่นี่เหรอ พี่กำลังจะไปร้านนี้พอดี แต่เพื่อนพี่มาดึก เดี๋ยวพี่ไปนั่งกับน้องก่อนได้ไหม โต๊ะเรามีประมาณ 7-8 คน พี่เขาก็มานั่งเล่นทักทายตามประสา ไม่ได้มีอะไร

ไม่ได้เข้ามาจีบ แค่เข้ามาคุยกัน เขาเข้ามานั่งคุยด้วยระหว่างนั่งรอเพื่อน พอประมาณเที่ยงคืนพี่เขาก็ไปโต๊ะเพื่อนเขา เขานั่งอยู่ประมาณชั่วโมงนึง ไม่ได้คุยอะไรกันเท่าไหร่ คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่องเพราะเสียงมันดัง อย่างที่เห็นค่ะ เขาก็เอานั่นเอานี่ให้ดูในโทรศัพท์”

เผยตอนไปไม่ได้บอก “อ๊อฟ”
“ไม่ได้บอกค่ะ เพราะตอนนั้นพี่อ๊อฟหลับแล้ว เขาต้องไปทำวิจัยตอนเช้า อีกวันนึงก็ไม่ได้บอก คือเราไม่คิดว่ามันจะเป็นเรื่องก็เลยไม่ได้บอกอะไรเยอะค่ะ เราไม่ได้กังวลว่าจะมีอะไรออกมาทีหลัง เรารู้สึกว่ามันไม่น่าจะมีอะไร เหมือนเราบริสุทธิ์ว่ามีแฟนแล้ว แค่อินบ็อกซ์ มีแต่ในไอจี ไม่เคยคุยกันเป็นการส่วนตัว ตอนนั้นคุยกันเหมือนฟีล fc มาถ่ายรูปตอนเล่นคอนเสิร์ต”

ยันนั่งไม่ได้แนบชิดกับ “เนเงิน” เหมือนภาพที่ออกไป
“ธัญญ่าว่าไม่ใกล้นะ นั่งด้วยกันปกติในภาพนะ ขนาดในคอมเมนต์เพจนั้นที่ลง คนก็ยังเมนต์ว่าไม่เห็นจะนั่งสิงกันตรงไหน คนก็ยังดูปกป้องเรา ดูออกว่าไม่มีอะไรพูดถึงความสนิทสนม ก็เคยรู้จักกัน ไปเล่นคอนเสิร์ตร้านนึงไปคู่กับพี่เบิ้ล ปทุมราช นี่แหละ ประมาณปี 61 ย้อนไปหลายปีแล้ว ก็ไปเจอพี่เขาก็ขอถ่ายรูป ส่งรูปมาในแชต เป็น fc เราก็รู้จักพี่เขาว่าเป็นแฟนพี่เจนนี่ เขาไม่ได้ไดเร็กมาบ่อยเมื่อปี 61 ที่ถ่ายรูปเสร็จไปแล้ว เป็น fc แค่นี้ แล้วก็มีวันนั้น เหมือนคนรู้จักก็มาทักทาย”

ตื่นเต้นแค่รู้จักนั่งคุยกัน 1 ชั่วโมง ก็เป็นข่าวว่าเป็นแฟนใหม่ของ “เนเงิน”
จริงๆ คือเพื่อนธัญญ่านั่งฝั่งตรงข้าม แล้วด้วยความได้เจอดาราก็ตื่นเต้น เวลาพี่เนเงินไปเที่ยว เราก็จะเห็นตลอดว่ามีสาวๆ ก็เลยคิดว่าไม่น่าจะเป็นเรื่องเพราะมันเป็นเรื่องปกติ คนเจอพี่เขาแล้วถ่ายรูปลงเป็นกระแส ก็ไม่คิดว่าแจ็คพอตจะมาออกที่เรา (หัวเราะ) ภาพนั้นเป็นภาพติ๊กต๊อก เพื่อนถ่ายเล่นๆ กัน

พอเห็นข่าวก็บอกเพื่อนว่านี่เป็นข่าวแล้วนะ ตัวเราก็ไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว เราก็ไม่ได้ว่าเพื่อน ด้วยความที่ตื่นเต้น เพราะเป็นคนดังอะไรแบบนี้”

แจงกับข่าวที่ออกมาว่าตนนอกใจแฟนไปกิ๊กอีกคนนั้นไม่มีมูลความจริง
“พี่อ๊อฟ (หัวเราะ) ไม่มีมูลอยู่แล้วค่ะ เหมือนเป็นการพบกันเจอกันกับคนรู้จักปกติ อย่างกรณีพี่เนเงินเราไม่ได้คิดว่าจะเป็นข่าวขนาดนี้ คิดน้อยมาก เพราะเราบริสุทธิ์ใจ คนมาขอถ่ายรูปเราก็ถ่าย คนเห็น มาขอถ่ายรูป ก็คือถ่ายรูปหมดเลย ไม่ได้คิดอะไรเพราะว่าเราก็มากับแก๊งเพื่อนเรา”

พ้อหลังจากที่ข่าวออกก็ทะเลาะกับ “อ๊อฟ” นิดหน่อย แต่เคลียร์กันเข้าใจแล้ว รับที่ผ่านมาเจ้าชู้ แต่ตั้งแต่คบกับแฟนคนนี้ก็ไม่มีช่องว่างให้มีการนอกใจเกิดขึ้น
“คือเขามารู้จากข่าวก็เหมือนประมาณว่า เฮ้ย ทำไมไม่บอกเขา แต่เราก็ได้อธิบายไปแล้ว ก็โอเคแล้วค่ะ ก็เป็นอีกมมุมนึงที่ไม่เคยเห็นพี่อ๊อฟเป็นแบบนี้ เขายังไม่เคยหวงธัญญ่าเลยแต่ว่าพอเห็นข่าวขึ้นแคปชั่นแบบนั้นธัญญ่าก็ตกใจเหมือนกัน เขาไม่ได้โกรธ แต่ก็นอยด์ๆ พูดน้อยลง จากพูดเยอะๆ ก็พูดน้อยลง

ทะเลาะกันนิดหน่อยค่ะ ไม่ได้ถึงกับทะเลาะรุนแรงเพราะว่าเป็นคนที่มีเหตุผล แล้วก็ได้อธิบายให้เขาฟัง เขาก็โอเคค่ะ พี่เขาไม่เคยมีเรื่องผู้หญิง ไม่เคยนอกใจเรา ไม่เคยทำตัวไม่ดี เขาก็เลยเหมือนประมาณว่าถ้านอกใจอย่าให้คนดีเปลี่ยนใจนะอะไรแบบนี้ (ก่อนหน้านี้เราเคยบอกว่าเราเป็นคนเจ้าชู้ มันเป็นเหตุผลที่ทำให้อ๊อฟไม่เชื่อใจเราไหม?) ไม่นะคะ เพราะว่าเราค่อนข้างเจอกันบ่อย มันเหมือนไม่มีช่องว่างในการนอกใจ”

หลังจากเป็นข่าวก็ได้คุยกับ “เนเงิน”
“คุยค่ะ พี่เขาก็ตกใจ ตอนที่เจอกันพี่เขาถามอยู่คำนึงว่า ถ้าเป็นข่าวทำไง เราก็บอกไม่เป็นหรอกจะเป็นได้ยังไงธัญญ่าก็มีแฟนแล้ว พอเป็นข่าวพี่เขาก็ถามว่าเป็นไงบ้างน้อง เราก็บอกโอเคพี่ ไม่เป็นไรหรอกมันไม่ใช่ความจริงอยู่แล้ว เราก็ไม่ได้ให้ค่า”

บอกที่ผ่านมา “อ๊อฟ” ไม่เคยหึงตนแบบนี้มาก่อน ตอนเห็นฝ่ายชายโพสต์ก็ตกใจรีบโทรไปเคลียร์
ธัญญ่าว่ามันเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี เพราะว่าเขาก็จะได้หวงเรามากขึ้น ธัญญ่าเคยให้สัมภาษณ์ไปว่าเขาไม่เคยหวงเลย แล้วตัวเราเองไม่เคยมีเรื่องอะไรแบบนี้ด้วยเขาก็ไว้ใจเราแต่มาครั้งนี้เขาก็แสดงออกว่าเขาก็หวงเรานะ ก็รู้สึกดีค่ะ (หัวเราะ) แต่เราไม่ได้ตั้งใจให้เขาหวงนะพอเรื่องมันเกิดขึ้นแล้วมันทำให้เรารู้ไงว่าเขาก็รักเราอยู่

เราไม่เคยเห็นพาร์ตนี้ของพี่อ๊อฟเลย ตอนแรกที่เห็นข้อความเราตกใจค่ะ ก็รีบโทร.ไปเลย แต่เขาบอกว่าคนเห็นเยอะแล้ว คือธัญญ่ามาเห็นหลังจากผ่านไปแล้ว 2 ชั่วโมง เราบอกลบไม่ทัน คนเห็นเยอะแล้วไม่เป็นไรหรอก ค่อยตอบคำถามเอา (หัวเราะ)”

รับต่อไปจะระมัดระวังตัวมากขึ้น
“ก็ระวังตัวค่ะ เรื่องนี้บทเรียนเยอะมากเลย คือด้วยความที่เราคิดน้อย คือเขากำลังเป็นกระแสด้วยเขาพึ่งเลิกกับพี่เจนนี่ด้วย จริงๆ ก็ไม่ควรอยู่นานขนาดนั้น ทักทายแล้วก็น่าจะไป แต่เราก็ชะล่าว่าแบบเราไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว แล้วเราก็มีแฟนอยู่แล้ว วันนั้นพี่อ๊อฟก็ขับมอเตอร์ไซค์ไปส่งด้วยหนูก็ลงรูปในไอจีอะไรอย่างงี้ (หัวเราะ)”

โดยรวมโดนแฟนคลับ “เจนนี่” ถล่มว่าตนเพียง 10% ไม่กังวลเพราะบริสุทธิ์ใจ
“ถ้าโดยรวมมีประมาณ 10% นะ ส่วนมากคนไม่เชื่อ ไปอ่านในคอมเมนต์ได้รู้สึกว่ามันไม่น่าจะเป็นความจริง อย่างน้องมีแฟนแล้วนี่ไงแฟนเขามาส่งด้วย ก็แคปไอจีที่หนูลง คนไม่เชื่อมากกว่า อย่างที่บอกไม่ได้กังวลอะไร เราบริสุทธิ์อยู่แล้ว ไม่ได้อะไรตั้งแต่แรกก็เห็นคอมเมนต์ต่างๆ อยู่ แต่ว่ายังหาคำโจมตีไม่ค่อยเจอ ส่วนมากมีแต่บอกว่า ไม่เห็นจะสิงร่างกันเลยไม่เห็นจะมีอะไรนะ น้องก็มีแฟนแล้วส่วนมากก็จะเป็นแบบนี้เลยค่ะ

ส่วนตัวรู้จักพี่เจนนี่แต่ว่าไม่เคยเจอตัวจริง แต่เคยทักแชตคุยกันเรื่องมีแอ็กเคาตน์ปลอมมาป่วนเรื่องเราไปมีคนอื่น ทำให้หนูกับพี่อ๊อฟทะเลาะกัน ธัญญ่าเคยเจอแบบพี่เขาก็เลยลองทักไปปรึกษาว่าใช่คนเดียวกันไหม ก็ไม่กลัวว่าเขาจะเข้าใจผิดเพราะเขาก็รู้อยู่ว่าธัญญ่ากับพี่เนเงินรู้จักกัน”

หลังจากนี้คุยกับ “เนเงิน” ได้ตามปกติ ลั่นเหตุการณ์นี้ทำให้สัมพันธ์ “อ๊อฟ” รักกันมากขึ้น
“ไม่น่าจะมีนะคะ อันนี้ก็ไม่แน่ใจ (หัวเราะ) ไม่มีหรอกค่ะ หลังจากนี้ก็ยังคุยกับพี่เนเงินได้ตามปกติ เพราะไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน พี่อ๊อฟก็ไม่ได้ห้าม ไม่เคยสั่งห้ามเลย เวลามีคนทักมาจีบหนูก็จะบอกพี่อ๊อฟตลอดว่าคนนี้ทักมา เขาก็จะเฉยๆ เขาไว้ใจเรา
แต่กับข่าวพี่เนเงินเขาพูดมาคำนึงว่า เขาดังกว่าลุงนะ หนูปันใจให้เขาหรือเปล่ามีนอยด์ๆ น้อยใจ เราก็พูดกันดีๆ แล้ว ปลอบใจ ก็โอเคแล้ว ถามว่าเคลียร์ใจกันนานไหม ไม่นานค่ะ แป๊บเดียว แค่คุยโทรศัพท์ค่ะ พี่อ๊อฟจะเป็นคนหายโกรธเอง ทุกครั้งที่เราทะเลาะกันหนักๆ ไม่ว่าใครจะผิดหรือถูก เขาจะเป็นคนขอโทษก่อนตลอด แล้วหนูเป็นเด็ก แต่เวลาที่เราผิดจริงๆ ก็ขอโทษเขาไป เขาก็หาย เราก็รักกันมากขึ้น”

ลั่นถึงจะเที่ยวแต่เป็นสายหมอลำ ไม่ใช่สายตื๊ด
“เราเห็นคอมเมนต์ในติ๊กต๊อก ธัญญ่าเที่ยวแบบนี้ด้วยเหรอ เราเลยรู้สึกว่า เราเป็นคนๆ นึง เราไม่ใช่คนที่เที่ยวทุกคืน ไม่ได้เป็นนักเที่ยว เราจะเป็นคนที่ถ้าสมมติวันเกิดแดนเซอร์เลี้ยงปีใหม่ หรือว่าวันเกิดเพื่อน เราก็จะไปแบบนั้น แล้วเราก็ไม่ใช่สายผับแบบตื๊ดๆ เราเป็นสายหมอลำเลยนะคะ (หัวเราะ)

คนจะเจอเราบ่อย ถ่ายรูปก็ถ่ายเลย เพราะเรารู้สึกว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิด (วันนั้นไปผับหมอลำ?) ใช่ค่ะ ผับหมอลำ เราไม่เคยไปผับตื๊ดๆ แบบวัยรุ่นเลย”

บอกจากเหตุการณ์นี้ “อ๊อฟ” ไม่มีสั่งห้ามเที่ยว
ไม่ได้สั่งห้ามค่ะ เพราะว่าเขาก็ไว้ใจเราอยู่แล้ว แล้ววันนั้นไปกับเพื่อนเยอะ เขาก็รู้จักเพื่อนเราทุกคน เขาก็ไว้ใจ วันนั้นพี่อ๊อฟนั่งอยู่ด้วย 30 นาทีค่ะ เขารีบไปนอน เพราะเขาต้องตื่นมาทำวิจัย คือเขาก็ไม่ได้ไปเฝ้าตลอด บางทีเราพาแม่ พาแม่บ้านไปเต้นหน้าเวที

กับข่าวที่ออกมาก็ปล่อยไป เพราะมันไม่ใช่ความจริง ก็ลงไป คอมเมนต์ในเพจเหมือนว่าเพจนะ ว่าแค่นี้เองก็เอามาลง รู้สึกว่าคนไม่ให้ค่า เราก็ต้องไม่ต้องให้ค่า”

กำลังโหลดความคิดเห็น...