xs
xsm
sm
md
lg

นาดาวติดอีกหนึ่ง! “แบงค์ ธิติ” ตรวจพบเชื้อโควิด-19 มีหวั่นเพิ่งกลับจากเกณฑ์ทหาร แถมไปหา “ซันนี่”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจาก “บอมบ์ จงจิตต์ อินทุ่ง” รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายดูแลและพัฒนาศิลปิน บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด ได้ออกมาเปิดเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 จึงทำให้หนุ่ม “แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์” หนึ่งในนักแสดงที่ทำงานใกล้ชิด รีบไปเข้าการรับตรวจหาเชื้อทันที ในช่วงเย็นของวันอังคาร 6 เม.ย.

และล่าสุดช่วงค่ำของวันที่ 7 เม.ย ผลตรวจก็ออกมาแล้ว ว่าพบเชื้อโควิด-19 แต่ที่น่าเป็นห่วงก็คือ หนุ่มแบงค์เพิ่งจะกลับมาจากการจับฉลากคัดเลือกทหารเกณฑ์ ที่เซ็นทรัล พลาซ่า ขอนแก่น ซึ่งมีผู้เข้าร่วมจำนวนมาก เจ้าตัวจึงได้รีบออกมาชี้แจงไทม์ไลน์ และขอโทษคนที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ ผ่านทางไอจีว่า

“เนื่องด้วยเมื่อวันที่ 3-4 เมษายน ผมได้เดินทางไปทำงานที่ VILLA DE BUA กับพี่บอมบ์ และได้ทราบว่าพี่บอมบ์ตรวจพบเชื้อ Covid-19 วันที่ 5 เมษายน หลังจากผมรายงานตัวทหารที่จังหวัดขอนแก่นเรียบร้อยแล้ว เมื่อทราบข่าวผมรีบเดินทางกลับบ้านที่ขอนแก่นเพื่อกักตัว และเดินทางกลับกรุงเทพฯ ในวันที่ 6 เมษายน เพื่อตรวจหาเชื้อ Covid-19 ที่ รพ.กรุงเทพ และผลออกมาวันนี้ (7 เมษายน) ช่วงค่ำว่าพบเชื้อ Covid-19 โดยที่ผมไม่ได้มีอาการของโรคแต่อย่างใด ทาง รพ. แจ้งว่าห้องพักผู้ป่วยเต็ม ซึ่งผมจะสามารถเข้ารักษาที่ รพ. ได้วันพรุ่งนี้ ซึ่งวันนี้ผมกักตัวอยู่ที่พักตามคำแนะนำแพทย์ครับ

ผมเรียบเรียง Timeline 7 วัน ก่อนจะตรวจพบเชื้อมาแจ้งให้ทุกคนทราบ เพื่อให้คนที่ใกล้ชิดและเจอผม ได้คอยระวังและสำรวจอาการของตัวเอง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ส่งผลกระทบถึงบุคคลและสถานที่ต่างๆ ที่ผมได้ไป ผมรู้สึกเสียใจจริงๆ ครับ ผมอยากขอโทษจากใจ ขอให้ทุกคนปลอดภัยครับ”

ทางด้านต้นสังกัด นาดาว บางกอก ก็ได้โพสต์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า “นาดาว บางกอก ขอประกาศเพิ่มเติม เกี่ยวกับสถานการณ์ติดเชื้อ Covid-19 ดังต่อไปนี้

จากกรณีที่ แบงค์ ธิติ ได้เข้ารับการตรวจหาเชื้อ Covid-19 ที่โรงพยาบาลเมื่อวาน ตามที่ได้แจ้งไว้ในประกาศก่อนหน้า ขณะนี้ได้รับแจ้งผลแล้วว่ามีการติดเชื้อ และอยู่ในระหว่างจัดหาโรงพยาบาลเพื่อเข้ารับการรักษาตัว โดยที่แบงค์ได้ระบุไทม์ไลน์ในช่วงเวลาที่ผ่านมาเอาไว้แล้วในช่องทางอินสตาแกรมส่วนตัว IG : BANK_THITI

ทางแบงค์ ธิติ และนาดาว กำลังทยอยแจ้งผู้ที่มีความเกี่ยวข้องหรือได้ใกล้ชิดกับแบงค์ในช่วงเวลาที่มีความเสี่ยงที่ผ่านมา เพื่อให้ทุกคนตรวจหาเชื้อและกักตัวตามมาตรการที่ถูกต้องและปลอดภัย โดยงานของแบงค์ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาหายดี

นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับแจ้งผลการตรวจหาเชื้อของพนักงานนาดาว บางกอก อีกส่วนหนึ่งว่าไม่พบผู้ติดเชื้อเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามพนักงานที่มีความเสี่ยงทุกคน จะยังดำเนินการกักตัวจนครบกำหนด 14 วันต่อไป

นาดาวขอบคุณทุกกำลังใจ และขอให้ทุกคนปลอดภัย หากมีความคืบหน้าอื่นใด ทางนาดาวจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง”


กำลังโหลดความคิดเห็น...