xs
xsm
sm
md
lg

วงการ “บันเทิง” ไม่เคยได้พัก (รอบใหม่) ใครกักตัวบ้าง?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากเกิดคลัสเตอร์การติดเชื้อย่านทองหล่อ จนลุกลามไปทั่วกรุงและปริมณฑล เล่นเอาระส่ำกันไปทั่ว จน ศคบ. ต้องออกมาตราการจัดระเบียบ 5 จังหวัดพื้นที่ควบคุม “สีแดง” ซึ่งแน่นอนกระทบวงการบันเทิงชัวร์ๆ โดยเหล่าคนวงการที่ตอนนี้ต่างทยอยออกมาประกาศว่าตนเองไปในพื้นที่เสี่ยงและเริ่มกักตัว 14 วัน รวมถึงไปตรวจหาเชื้อกันตามมาตราการของรัฐแล้ว

- เริ่มจากเคสที่ “ทราย” นักแสดงตัวประกอบ ที่ไปร่วมแสดงในเรื่อง “เลือดเจ้าพระยา” วันที่ 21 มีค. และ “สงครามดอกไม้” วันที่ 23 มีค. และได้รับเชื้อในวันที่ 28 มีค. โดยเจ้าตัวได้โพสต์ว่า “ทรายติดโควิด ใคคเจอทรายในระยะเวลา 14 วัน ก่อนหน้านี้ให้ไปกักตัวหรือไปตรวจหาเชื้อ”

- ซึ่งนักแสดงจากกองละคร “สงครามดอกไม้” ไม่ว่าจะเป็น “ลูกเกด, ซอนย่า, ตุ๊ก เดือนเต็ม” ออกโพสต์รับผิดชอบสังคม “กักตัว 14 วัน-พร้อมตรวจหาเชื้อ” รวมไปถึงนักแสดง GmmTV อาทิ “คริส พีรวัส, กัน อรรถพันธ์, เฟียต พัทธดนย์” ทั้งหมดได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อและกักตัว 14 วัน เช่นกัน

- ส่วน “บอม จงจิตต์” รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายดูแลและพัฒนาศิลปินของนาดาว ได้ตรวจพบติดเชื้อโควิด และได้ออกจดหมายแจ้ง พนง. นาดาวบางกอก และ นาดาวมิวสิค ให้กักตัวทุกคนตั้งแต่วันที่ 5 เมย. - 18 เมย. รวมไปถึง “เบล สุพล” ก็ได้โพสต์ยกเลิกงานคอนเสิร์ตที่เชียงราย ในวันที่ 10 เมย. นี้ด้วย

- ด้าน “วงไทยเทเนี่ยม” ก็ได้ประกาศกักตัวเอง 14 วัน พร้อมไปตรวจหาเชื้อโควิด เพราะตนเองได้ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ร้านเอมเมอร์รัลด์ ซ.ทองหล่อ 13 และเพิ่งได้รับแจ้งว่ามีคนติดโควิด จึงทำให้ต้องยกเลิกงานวันที่ 14 เมย. ที่อุดรธานี

- ส่วน “ดา เอนโดนฟิน” ก็ได้ทราบว่า 1 ในทีมงานติดเชื้อโควิด จึงได้เดินทางไปตรวจเชื้อทันที ซึ่งผลออกมาเป็นลบ และเจ้าตัวได้กักตัวเอง 14 วัน ทำให้ต้องยกเลิกงานวันที่ 5-6-7 เมย. ออกไป

- “แสตมป์ อภิวัฒน์” ได้โพสต์อธิบายว่าตนเองได้ไปเล่นดนตรีในงานที่ รร. แกรนด์เซนเตอร์พอยท์ ทองหล่อ และทราบในวันที่ 5 ว่ามี 1 ในผู้เข้าร่วมงานติดเชื้อ ทั้งตนเองและทีมงานจึงรีบไปตรวจหาเชื้อและกักตัว 14 วันตามมาตราการ ทำให้ต้องยกเลิกงานทั้งหมด

- ถัดมา “แอร์ ภัณฑิลา” ก็ได้โพสต์ข้อความว่าตนเองได้ไปตรวจหาเชื้อและผลออกมาเป็น จึงทำการกักตัวเอง 14 วัน เนื่องจากทริปทะเลในวันที่ 2 เมย. มีบุคคลที่เสี่ยงจะติดเชื้อโควิด เธอจึงขอกักตัวเอง และจะไปตรวจหาเชื้ออีกทีในวันที่ 15 เมย.

- ด้าน “แมว จิรศักดิ์” ประกาศงดรับงานทั้งหมด เพราะเนื่องจากสถานการณ์โควิดที่เหมือนกำลังจะกลับมา เพื่อความปลอดภัยของทุกคนกำลังโหลดความคิดเห็น...