xs
xsm
sm
md
lg

5 อันดับ หมอดูเปลี่ยนเบอร์ ที่ปังสุดในประเทศไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นาทีนี้ไม่มีใครไม่มูเตลู จะวัยรุ่น วัยทำงาน หรือวัยหาคู่ ต่างก็ต้องมีของดีติดตัว และหนึ่งในสิ่งที่ทุกคนสายมูจะต้องมีก็คือ “เบอร์มงคล” เพราะโทรศัพท์เป็นสิ่งที่พกติดตัวเราไปทุกที่ทุกเวลาแม้แต่ในส้วมก็ไม่แคล้วเอามือถือเข้าไปด้วย แปลว่ามือถือมีอิทธิพลกับชีวิตเรามาก ยิ่งถ้าได้เบอร์มงคลส่งเสริมดวงชะตาหน้าที่การงาน ชีวิตก็ย่อมจะมีแต่ความปังๆๆ สำหรับใครที่อยากจะเปลี่ยนเบอร์มงคล ต้องรู้จักกับ 5 ซูเปอร์สตาร์ดาวเบอร์มงคล ที่มีเชื่อเสียงระดับท็อปไฟว์ประเทศไทย

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

“หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา ซินแสชื่อดัง เชี่ยวชาญด้านการดูฮวงจุ้ย ทำนายดวง ได้ชื่อว่าเป็น ซินแสไฮโซ ดูดวงไฮโซและคนดังระดับประเทศมานักต่อนัก มีชื่อเสียงโด่งดัง ทุกครั้งที่มีการทำนายดวงเมือง การเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของดวงดาว มักจะมีชื่อของหมอช้างถูกเชิญไปออกรายการโทรทัศน์ต่างๆ เสมอเพื่อพูดถึงการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของดวงชะตาบ้านเมือง และนอกจากจะเป็นหมอดู ดูฮวงจุ้ยและดวงชะตาแล้ว หมอช้างก็ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับสินค้าอีกหลายตัว รวมไปถึงพรีเซ็นเตอร์ให้กับค่ายมือถือดีแทค โปรโมทเลขเบอร์โทรศัพท์มงคล นับเป็นอีกศาสตร์หนึ่งที่หมอช้างหันมาจับทางด้านนี้ ด้วยชื่อเสียงที่มีเป็นทุนเดิม ก็ทำให้หมอช้างติด 1 ใน 5 ผู้เชี่ยงชาญศาสตร์พลังตัวเลข แต่ถ้าจะเทียบกับการเป็นซินแสด้านฮวงจุ้ยและดวงชะตา ยังถือว่าไม่โดดเด่นเท่า

แมน การิน ศตายุ
อดีตนักแสดงที่ผันตัวมาเป็นหมอดูเต็มตัว เปิดตัวเมื่อหลายปีก่อน อ้างเป็นผู้คิดค้นศาสตร์พลังตัวเลข ใช้วิชาวิศวกรที่เรียนมาผสานกับพลังตัวเลข ปลุกกระแสเลขมงคลให้เป็นที่รู้จัก มีดาราและคนมีชื่อเสียงหลายคนมาเปลี่ยนเบอร์กับแมน การิน และแมนก็ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์เบอร์มงคลให้กับค่ายโทรศัพท์เอไอเอส อย่างไรก็ตามพักหลังแมนได้หันไปปั้นหมอดู มีการเปิดตัวหมอดูท่านอื่นร่วมกันทำโปรเจ็กท์ด้านดูดวง และล่าสุดก็ไปเดินสายมูเตลูเต็มตัว กับรายการตามไปมู ภาพลักษณ์ของแมน การิน จึงไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญเรื่องศาสตร์พลังตัวเลขเพียงด้านเดียว

อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์
ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์พลังตัวเลข พรีเซ็นเตอร์เอไอเอส ผู้ที่ทำสถิติยอดขายเบอร์มงคลได้หมดภายในระยะเวลาอันรวดเร็วให้กับเอไอเอส ปัจจุบันจะเห็นหน้าของอาจารย์นิติกฤตย์ไปหลอกหลอนตามสื่อออนไลน์ต่างๆ มากมายด้วยฝีมือการตลาดของเอไอเอส อาจารย์นิติกฤตย์ค่ำหวอดในวงการศาสตร์พลังตัวเลขมาเกือบ 20 ปี ศึกษาด้านศาสตร์พลังตัวเลขตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยและเก็บสถิติต่างๆ มาถ่ายทอดเป็นความรู้ นอกจากจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านพลังตัวเลขแล้ว ก็ยังเปิดครอสสอนพลังตัวเลข บรรยายด้านพลังตัวเลขให้กับสินค้าและองค์กรต่างๆ จัดว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีลูกศิษย์มากมาย ทุกครั้งที่จัดงานบุญหรือพิธีการต่างๆ จะมีผู้คนแห่เข้าร่วมเกือบหมื่นคนเรียกว่าวัดแทบแตก ในงานเปิดตัวหนังสือก็จะมีเหล่าลูกศิษย์เข้าคิวต่อแถวขอลายเซ็นต์กันยาวเป็นหางว่าวรอคิวนานนับชั่วโมง นับเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์พลังตัวเลขที่ฮอตมากมีผู้ติดตามมากเลยทีเดียว

ดร.ไก่ มัทนาปวีณย์ สาระคุณมนตรี
ดร.ไก่หรือที่รู้จักกันดีในวงการไฮโซว่า เป็นหมอดูชาแนล เพราะประโคมเครื่องแต่งกายด้วยชาแนลทั้งตัว จนเป็นที่ฮือฮาในหมู่ไฮโซ ต่างขนานนามดร.ไก่ว่า เป็นหมอดูชาแนล ดร.ไก่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์พลังตัวเลข ที่ปลุกให้เลข 789 เป็นเลขมังกร ใครมีเลขนี้จะรวย จะยิ่งใหญ่ เป็นเบอร์โคตรเศรษฐี ส่งผลให้เบอร์ 789 ราคาพุ่งไปเป็นหลักแสนจนถึงหลักล้าน ทุกคนต่างควานหาเบอร์นี้กันจ้าละหวั่น นับเป็นผู้เชี่ยวชาญศาสตร์พลังตัวเลขที่มีชื่อติดอันดับท็อปไฟว์

อาจารย์ปอ นางฟ้าเลขลิขิต นภัทร ปั้นเหน่งเพชร
ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์พลังตัวเลขสาวสวย เป็นที่รู้จักในหมู่นักธุรกิจชาวจีน พรีเซ็นเตอร์เบอร์มงคลเอไอเอส เป็นนักออกแบบและจัดวงางตัวเลข ภายใต้ศาสตร์พลังเลขลิขิต หรือ The Numeric Teller(Numeric=ตัวเลข และ Teller = ผู้ทำนายชี้แนะโชคชะตา) ทำงานเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มาแล้ว 6 ปี เปลี่ยนเบอร์ให้บุคคลที่มีชื่อเสียง นักการเมือง นักธุรกิจ และบุคคลธรรมไปกว่า 2 หมื่นเบอร์
กำลังโหลดความคิดเห็น