xs
xsm
sm
md
lg

สุดมาก “คริส” ปากหวานหนัก จนแฟนคลับใจละลาย ไม่รักก็บ้า!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“คริส พีรวัส” ปากหวานสุดๆ หยอดได้พลังจากรอยยิ้มแฟนคลับ หลังไม่เจอหน้ามาหลายเดือน ติดใจเล่นเซิร์ฟสเก็ต ปลื้มแฟนคลับซื้อให้ เป็นของหายาก มีเงินก็ซื้อไม่ได้ เผยที่มาแฮชแท็ก #ใช้สายตามากไป ที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ไม่ใช่คนขี้ฟ้อง ล

ไม่เจอแฟนคลับนานเพราะสถานการณ์โควิด-19 แต่พอออกงานที เอฟซีก็ยังหนาแน่น งานนี้ทำเอา “คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์” ยิ้มแก้มปริ ก่อนหยอดหวานหยด ได้พลังจากรอยยิ้มจากทุกคน
“ไม่เจอแฟนคลับนานครับ น่าจะหลายเดือน วันนี้มาเจอบรรยากาศแบบนี้ก็ดีครับ เหมือนมาเติมพลังให้ผมกลับไปถ่ายละคร ได้เจอพวกเขา รอยยิ้มเขาดีครับ วันนี้แฟนๆ เชียร์เสียงดัง อาจจะไม่ได้เจอกันนาน แฟนๆ คิดถึงครับ มีหลายๆ คนเขามาไกลครับ วันนี้จบงานก็ขออยู่คุยกับแฟนคลับสักแป๊บนึงครับ”

งานรุ่ง แต่ยังเปิดเผยไม่ได้
ช่วงนี้จะเป็นงานถ่ายซะส่วนใหญ่ครับ ถ่ายละคร ถ่ายรายการ ส่วนโปรเจกต์ใหม่ๆ ปีนี้ก็มีครับ ไม่แน่ใจว่าสามารถบอกตอนนี้ได้หรือยัง ติดตามกันไปครับ ในปีนี้รับรองว่าจะได้เจออะไรที่นอกเหนือจากที่ผมบอกแน่นอนครับ ลักษณะงานก็มีทั้งออนไลน์ และก็อาจจะมีสิทธิ์ได้มาเจอกันด้วยครับ ตอนนี้เปิดเผยไม่ได้ครับ รอดูกันไปเรื่อยๆ นะครับ”

ติดใจเซิร์ฟสเก็ต แฟนคลับซื้อให้
“ช่วงนี้กำลังเห่อเลยครับ ผมเห็นใครหลายๆคน เขาเริ่มเล่นกันแล้ว และตัวผมเองก็อยากลองเป็นเด็กสเก็ตบอร์ดมาก่อน เราเห็นคนไถไปโรงเรียนมันเท่มากๆ แต่มันยากมาก ผมเลยไม่ได้เล่นมัน แต่พอตอนนี้มีเซิร์ฟสเก็ตออกมา เขาว่ามันเล่นง่าย แล้วพอแฟนๆ เห็นว่าเราสนใจเขาเลยซื้อมาให้ลอง ทีนี้พอได้มาลองมันก็เล่นง่ายจริงๆ โชคดีที่ผมได้ไปถ่ายรายการของพี่ดู๋ (สัญญา คุณากร) มา รายการตามสัญญา เขาให้ผมไปฝึกเล่นและมีครูมาสอน พอผมได้พื้นฐานแบบมีครูมาสอนมันเลยง่ายและเล่นเป็น พอเล่นเป็นก็เอาแล้ว..เลยจัดเลย”

วันนั้นที่เรียนกับคุณครูที่ไปถ่ายรายการ พอเป็น แต่บอกตัวเองว่าไม่เป็น คือถ้าไม่มีครูอยู่ ไม่ได้ แต่พอไปฝึกเล่นเอง 2-3 ครั้ง กับเพื่อน แล้วเอาสิ่งสิ่งที่ครูสอนมาลองดู สักพักก็ได้แล้วครับ ประมาณ 2-3 วัน มันเล่นง่ายนะครับ ผมไปเล่นที่ฟอร์จูนมา เด็กอายุ 13 ขึ้นแลมป์ซ้ายขวา ขึ้นลง ผมว่าทุกคนเล่นได้ๆ”

สยองข่าวคนสะบ้าแตก เสียเงิน 4 แสน บอกไม่คุ้ม เซฟดีกว่า เล่นระวังตัว ไม่ผาดโผน
“คือตอนผมเล่น ผมจะรู้ตัว จะไม่ผาดโผนเลย จะไม่ขึ้นแลมป์เลย ผมจะไม่เล่นเร็วเลย เพราะรู้ตัวว่าถ้าล้มมามันไม่คุ้มเลย ทุกๆ คนครับ ถ้าใครเล่นก็อย่าลืมเสริมนะครับ ศอก เข่า หัว จริงๆ มันอันตรายมากนะครับ ผมเห็นในข่าวมีคนสะบ้าเข่าแตก เสียไป 4 แสนกว่าบาท ผมรู้สึกว่ามันไม่คุ้มเลย เซฟไว้ดีกว่า อันนึงไม่กี่ร้อย เป็นอะไรขึ้นมา เสียทั้งเวลา เสียทั้งเงิน มันมากกว่านั้นเยอะ”

เผยแฟนคลับซื้อให้ เป็นของหายาก มีเงินก็ซื้อไม่ได้
“แฟนๆซื้อให้เรียบร้อยแล้ว มันหาซื้อยากมาก ตอนนี้มีเงินก็หาซื้อไม่ได้ด้วย”

สอน “อ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล” ชมแม่วัยรุ่น เล่นเก่ง
“แม่อ้อมวัยรุ่นมาก เห็นลูกทำอะไรอยากลองไปหมด แล้วผมเอาเซิร์ฟสเก็ตไปเล่นกับน้องที่กองเวลาว่าง แม่เขาเห็นก็ขอลองบ้าง ซึ่งตอนแรกเขากลัว แล้วก็เล่นไม่เป็นด้วย เพราะไม่เคยเล่นเลย แต่ด้วยความที่พอเขาขึ้นปุ๊บ เราก็เอาพื้นฐานที่เราเรียนมาสอนเขา เขาขึ้นวันแรกเขาเล่นได้เลย ทีนี้ก็เล่นทั้งกองเลย แล้วก็ไปซื้อให้ลูกเล่นเลย ไม่รู้ว่าอยากให้น้องนาวาเล่นหรือแม่เขาเองอยากเล่น ก็ดีครับ เขาก็ได้ออกกำลังกายด้วย ถามว่าเรามีเซ้นส์ในการสอน ผมว่าแม่อ้อมเขามาทางนี้จริงๆ พอขึ้นก็ซ้ายขวาได้เลย เขาเก่งๆ”

เผยที่มาแฮชแท็ก #ใช้สายตามากไป ที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ไม่ใช่คนขี้ฟ้อง
“อ๋อ อันนี้ผมเห็นเองว่าพี่สิง (สิงโต ปราชญา) เล่นเกมตลอดเวลา ดูใช้สายตาเยอะ ผมก็บ่นเขา ปกติเขาเล่น ROV ไง ทีนี้ผมไม่เจอเขาใน ROV แล้ว ผมไปเจอเขาในอีกเกมนึง ผมก็แบบ..พี่ก็ช่างสรรหาเกมมาเล่นได้ทั้งวันเลย พักสายตาบ้างนะ หลายคนบอกคริสขี้ฟ้อง (หัวเราะ) ก็แซวๆเล่น จริงๆพี่เขาก็รู้ตัวเองแหละ”

(เกิดโมเมนต์ในทวิตเตอร์ เราใช้สายตามองกันมากกว่าที่จะเล่นเกม?) (หัวเราะ) เรื่องนี้ผมไม่รู้เลยนะ แฟนๆ เขาอาจจะคิดถึงแหละครับ เพราะคริสกับพี่สิงก็ไม่ได้มาอยู่ด้วยกันให้พวกเขาได้เห็น ได้เจอ หรือมาหยอกล้อเล่นกันให้พวกเขาเห็น แต่ผมกับพี่สิงก็พูดคุยกันตลอดครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...