xs
xsm
sm
md
lg

“ปันปัน” ย้ำหนักแน่น หนูรักเดียวใจเดียว ความรักไม่สั่นคลอน หวนร่วมงาน “มาร์ช” แฟนเก่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ปันปัน” เผยแฟนหวงเซ็กซี่ แต่ห้ามไม่ได้ บอกไม่แคร์ ฉันจะใส่ชุดว่ายน้ำ หวนร่วมงาน “มาร์ช” แฟนเก่า ไร้ปัญหาแฟนใหม่ บอกรักไม่สั่นคลอน เพราะรักเดียวใจเดียว เลิกซ่าแล้ว บอกสวยๆ หนูเป็นฝ่ายเปลี่ยนแฟน

ช่วงนี้กลับมาลุยงานแล้ว สำหรับ “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าเป็นช่วงที่งานทุกอย่างเข้ามาชนกัน ชีวิตโดยรวมแฮปปี้ทั้งรักและงาน
 
“ช่วงนี้ถ่ายหนังอยู่ค่ะ นี่ก็ต้องไปกองต่อ แล้วก็เพิ่งถ่ายคลับฟรายเดย์จบไปค่ะ มีเรื่อยๆ ค่ะ ก็เพิ่งบวงสรวงไปอีกเรื่องหนึ่ง เมื่อกี้นี้ ทุกอย่างเข้ามาชนกันพอดี

โดยรวมก็ถือว่าดี โอเคอยู่ค่ะ ถามว่าเปิดตัวมากขึ้นไหม มากขึ้นไหม ก็ลงเพิ่มอีก 2 รูป ตอนนี้ไม่มีให้ลงแล้ว ไม่ได้ถ่าย ถ้ามีก็ลงได้ เพราะไม่ค่อยได้ถ่ายรูป อย่างวาเลนไทน์ไม่ได้ไปไหน ก็ไม่ได้ถ่าย”

เก็บความทรงจำไว้ในสมองก็พอ ไม่อยากเลิกแล้วต้องมานั่งลบรูป
“ใช่ เราก็แค่กันไว้ก่อน เผื่อลงเยอะๆไปแล้ว วันหนึ่งเกิดอะไรขึ้นมา ขี้เกียจลบ เราเก็บไว้ในสมองพอ ถามว่าเขารู้สึกยังไงกับคำตอบของเรา ปันว่าเขาไม่เห็นด้วยซ้ำ เขาก็ไม่ถ่ายเลย ฟิวส์ผู้ใหญ่เลย สมมติว่าเซลฟี่แล้วหันกล้องไปก็จะหลบ”

เทียบกับรักเก่าๆ คือว่าแฮปปี้ ตัวเองก็เลิกซ่าแล้ว สวยๆ เป็นฝ่ายเปลี่ยนผู้ชาย
ถ้าเทียบกับเก่าๆ ก็ถือว่าโอเคค่ะ ปันว่าปันนิ่งขึ้นด้วยแหละ ไม่ซ่าเท่าไหร่แล้ว อาจจะเกี่ยวกับที่เราอายุมากขึ้นด้วย ถามว่าเขาชินไหม ข่าวเขาก็ไม่ได้เยอะมาก แต่ก็น่าจะชินประมาณหนึ่งแล้ว เพราะว่านานแล้ว ถามว่าเขาเปลี่ยนเรายังไง ปันเปลี่ยนเขา สวยเนอะ (หัวเราะ)

ไม่อึดอัดอะไรค่ะ แต่ว่าปันก็นิ่งขึ้นด้วย ด้วยอายุ แล้วก็พี่เขาด้วย เขาก็ดูเด็กขึ้น มีสีสันในชีวิต การแต่งตัวเขาเหมือนเดิม ไม่ค่อยแต่งตัวอยู่แล้วค่ะ เรื่องห้ามเขาก็มีน้อยมาก เมื่อก่อนมีบ้าง เวลาเราเปรี้ยวไปหน่อย ก็จะบอกปันเบาๆ หน่อย เวลาเซ็กซี่ก็หวงนิดหนึ่งค่ะ แต่ก็ทำอะไรเราไม่ได้อยู่ดี ฉันจะใส่”

ไม่แคร์จะใส่ชุดว่ายน้ำ
“ก็ใส่ ไม่แคร์เลย แต่ใส่ถ่ายรูปเสร็จก็เปลี่ยน ไม่กล้าใส่เดินที่หาด อาย (เขาห้าม?) ไม่ห้าม ไม่เห็นด้วย ให้เพื่อนถ่ายให้ “

หวนร่วมงานกับ “มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” แฟนเก่า ไร้ปัญหาแฟนใหม่
“เขาก็รู้นะ คือปันไม่มีอะไรแน่ๆ อยู่แล้ว กับพี่มาร์ชเป็นเพื่อนกันอย่างดี พี่เขาก็ไม่ถามแล้ว แรกๆ ก็ถามนิดหน่อย ไม่ต้องอธิบายเลย ไม่ได้บอกด้วยค่ะ เห็นตอนออกมา ซึ่งเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เหมือนเขาก็เข้าใจแล้วก็รู้ว่า เราไม่มีอะไรแล้ว ก็เลยโอเค กับพี่มาร์ช กลับมาเจอกัน ก็คุยกันได้ปกติมาก อัปเดตชีวิตได้ พี่เป็นยังไงบ้าง ปกติเลย เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มีถ่ายซิตคอมด้วยกันด้วย ก็ไปถ่าย vlog ของพี่มาร์ชด้วยค่ะ”

เข้าใจแฟนๆ จับจิ้นอีกครั้ง
“มันก็อาจจะเข้าใจได้ แต่ว่าคนเคยคุยกัน แต่ก็จบกันเป็นเพื่อนกันมากๆ เลย เจอกันได้ดีมากเลยค่ะ”

รักไม่สั่นคลอน เพราะรักเดียวใจเดียว
“เขาเข้าใจค่ะ คือทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับตัวเราอยู่แล้ว ว่าเราทำอะไรไม่ดีหรือเปล่า แต่เราแน่ใจว่าบริสุทธิ์ใจจริงๆ พี่เขาก็รู้ค่ะ (จะไม่ทำให้รักสั่นคลอนใช่ไหม?) ไม่มีแน่นอนค่ะ รักเดียวใจเดียวค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...