xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “จั๊กจั่น-เค” สะอื้น! ไม่ยกโทษ ไม่ยอมความ ฟ้องอดีต ผจก.-เพื่อนดารา 20 ล้าน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ทนายนิด้า” ชี้กรณี “จั๊กจั่น-เค” ถูกกุข่าวมีโลกมีโลกใบที่ 2 ทำกันเป็นขบวนการ เตรียมฟ้อง “อาบี” อดีตผู้จัดการส่วนตัว 10 ล้าน ฟ้องทีมตาลทิพย์และ “นกอุษณีย์” 10 ล้าน ทำให้เคเสียหายกระทบชื่อเสียง ประชาชนเชื่อว่าตาลมีจริง ไม่คิดยอมความจากนี้ขอเดินหน้าเตรียมงานแต่งงาน เคเปิดใจสะอื้นเหตุการณ์นี้ทำให้ตนกับจั๊กจั่นแน่นแฟ้นขึ้นไม่มีอุปสรรคอะไรมาขว้างกั้นได้อีกแล้ว
หลังเกิดมหกรรมแหก “อาบี” อดีตผู้จัดการนางเอกสาว “จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข” จนสะเทือนไปทั้งวงการกรณีสร้างสตอรีกุข่าว “เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา” ว่าที่เจ้าบ่าวสาวจั๊กจั่นสร้างโลกสองใบ มีเมียชื่อ “ตาล” จั๊กจั่นรู้แต่ไม่ยอมเลิก ยอมตกเป็นโลกใบที่ 2 เพราะกลัวเสียหน้าจนจั๊กจั่นประกาศว่าจะไม่ยอมปล่อยผ่านเรื่องนี้เตรียมเชือดคนร่วมขบวนการทุกคน

เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (24มีนาคม 2564) จั๊กจั่นได้จูงมือว่าที่เจ้าบ่าวเดินทางมายังสถานีตำรวจบางเขน พร้อมด้วย “ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ” เพื่อแจ้งความร้องทุกข์บุคคลที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเรื่องว่าว่าที่เจ้าบ่าวเคมีโลกสองใบซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ “อาบี” อดีตผู้จัดการส่วนตัวของจั๊กจั่น และเพื่อนสนิท “นก อุษณีย์ วัฒฐานะ” กับเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นจั๊กจั่นเผยกับสื่อมวลชนว่าที่ต้องเข้าแจ้งความดำเนินคดีเพื่อเรียกศักดิ์ศรีกลับคืนมา

จั๊กจั่น : “วันนี้จั่น เค และพี่นิด้ามาเพราะรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่เราต้องทำอะไรเพื่อศักดิ์ศรีของเรา หลายๆ อย่างทำให้ต้องดำเนินคดี เพราะจั่นคิดว่า หนึ่ง-คือมันไม่ใช่เรื่องจริง สอง-เรารู้สึกว่าการที่ใส่ร้ายเราในเรื่องที่ไม่เป็นจริงมันส่งผลต่อหน้าที่การงาน ความอับอาย มันลงอยู่ในประวัติของเรา แล้วก็มันชักจะลามปามไปถึงเรื่องธุรกิจมันส่งผลต่อความเสียหายในหลายๆ ด้าน ก่อนหน้านี้ไม่ได้คิดจะดำเนินคดีเลย ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะรุนแรงขนาดนี้ มีการพูดไปแล้วคิดว่าจะหยุด แต่มันกลับยิ่งใหญ่ขึ้นไปเรื่อยๆ”

คาดกุเรื่องกันเป็นขบวนการ โดยเตรียมดำเนินคดีประมาณ 3-4 คน
นิด้า : “หนึ่งคืออดีตผู้จัดการแน่ๆ แล้วคนนึงดูจากหลักฐานทั้งหมดแล้วเรื่องนี้คิดว่าผู้จัดการไม่ได้ทำคนเดียว มันจะมีคนร่วมขบวนการด้วย ยกตัวอย่างเช่นมีคนที่เขาอุปโลกน์มาว่านี่คือแม่ของตาลโลกใบที่ 1 นี่คือสวย นี่คือเขียว แล้วมีคลิปมาเป็นหลักฐานว่าได้คุยกับแม่ตาลจริง ได้คุยกับสวยจริงอะไรต่างๆ พวกนี้เราดำเนินคดีทั้งหมด เราถือว่าเป็นผู้สนับสนุนในการดำเนินการ หรืออาจจะถือว่าเป็นตัวการร่วมกันเลยก็ได้ ตอนนี้เราได้ข้อมูลทุกคนแล้ว เบื้องต้นเราคิดว่าจะดำเนินการผู้ร่วมขบวนการอย่างน้อยนอกจากผู้จัดการอีกประมาณ 3-4 คน”

หนึ่งในคนที่จะดำเนินคดีนั้นมี “นก อุษณีย์” รวมอยู่ด้วย
ทนายนิด้า : “มีค่ะ ถามว่าเขาเกี่ยวข้องในด้านไหน คือเราไม่ได้คิดว่าเขาเป็นผู้ร่วมขบวนการในการกระทำความผิดนี้ แต่จากที่เห็นในสื่อโซเชียลเราทุกคนเห็นพร้อมกันทั่วประเทศอยู่แล้ว ใครที่ติดตามข่าวจะเห็นว่าใครที่เสียหายจากการกระทำนี้ของท่านนั้น ก็คือคุณเค การที่ออกมายืนยันว่าตาลมีตัวตน นั่นก็หมายความว่าคนนี้คือคนที่ลวงโลกคนหนึ่ง มันมองได้ว่าคุณเคเป็นคนที่ไม่ดีคนหนึ่งที่มาสร้างเรื่องแย่ๆ แบบนี้แล้วทุกอย่างมันประจักษ์แล้วว่ามันไม่เป็นความจริงแล้วเราก็มีหลักฐานพิสูจน์ด้วยว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่ถูกพูดถึงมันคือเรื่องลวงโลกทั้งหมด (มีนก อุษณีย์?) จากตามข่าวก็คืออดีตเพื่อนสนิทแต่ตอนนี้อาจจะสนิทน้อยลงนิดนึง

เผยดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาโดยจะเรียกร้องค่าเสียหายกับอดีตผู้จัดการส่วนตัวไม่ต่ำกว่า 10 ล้าน
นิด้า : “น่าจะเป็นข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณาผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์น่าจะยังไม่เข้าข้อหาไหนที่เขาไม่ได้กระทำความผิด เราก็ไม่อยากไปดันไปยัดเยียดแล้วเราก็ไม่อยากให้ใครมายัดเยียดอะไรให้กับทางพวกเรา

เรียกร้องเป็นค่าเสียหายมีอยู่แล้วค่ะ มูลค่าความเสียหายครั้งนี้มันก็ประเมินค่าไม่ได้ แต่เท่าที่ดูไม่ต่ำกว่า 10 ล้านแน่นอน แต่ว่าอดีตผู้จัดการอาจจะเรียกค่าเสียหายมากหน่อยเพราะการกระทำความเสียหายในครั้งนี้เยอะมาก ทุกคนหลายๆ สื่อก็ได้รับข้อความที่เป็นเท็จนี้จากอดีตผู้จัดการซึ่งเรามีหลักฐานทั้งหมด เราเทียบความเสียหายจากจั๊กจั่น และคุณเค ในการที่เขามีหน้ามีตาในสังคม โอกาสที่เขาจะทำมาหาได้ในลักษณะนี้ นิด้ามองว่ายังไงก็ 10 ล้านสำหรับตัวอดีตผู้จัดการคนเดียว

พยานของเรามีหลายท่าน ดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงหนึ่งในนั้นจะมี หนุ่ม (กรรชัย กำเนิดพลอย) บุ๋ม (ปนัดดา วงศ์ผู้ดี) หนิง (ปณิตา ธรรมวัฒนะ) ก็พร้อมที่จะซัปพอร์ตอยู่เคียงข้างน้อง นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีอีกค่ะ”

“จั๊กจั่น” เล่าก่อน “นก อุษณีย์” ไปออกรายการคุยแซ่บโชว์ได้โทร.มาขอโทษตนแล้ว ลั่นเข้าใจในความเป็นห่วงตน แต่ผิดก็ต้องว่ากันไปตามผิด บอกหากขอโทษด้วยความจริงใจก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ได้

จั๊กจั่น : “ทุกวันนี้ยังไม่ได้คุยเลยค่ะ เขาก็ไม่ได้ติดต่อมานะคะ เราก็ไม่มีอะไรจะพูดถึงเขาแล้วด้วย เขาได้ขอโทษจั่นจริงก่อนที่จะไปออกรายการ เราก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาก็ขอโทษในส่วนที่เขาออกมาโพสต์ เขาไม่ได้ตั้งใจจะหักกับจั่น แต่เขาต้องโพสต์เพื่อที่ต้องการให้คนชื่อตาลออกมา จั่นก็เลยบอกว่ามันออกมาขนาดนี้แล้วเขายังเชื่อว่ามีคนชื่อตาล ทั้งๆ ที่ทุกอย่างออกมาเคลียร์หมดแล้ว คนที่โดนอ้างว่าเป็นตาลก็ออกมาหมดแล้ว จั่นเลยรู้สึกว่าเขาก็คงเชื่อไม่เหมือนกับเราจริงๆ

จั่นไม่ได้รู้สึกว่าการขอโทษไม่เพียงพอ ระหว่างจั่นกับเขาคือโอเค แต่ในส่วนที่ผิดก็ต้องว่ากันไปตามผิด จั่นเข้าใจได้ด้วยความที่เป็นเพื่อนกันเราเข้าใจว่าที่เขาทำไปเขาเป็นห่วงเรา แต่การที่เขาโพสต์ลงทั้งๆ ที่เรารู้สึกว่าเรื่องมันจบแล้วแต่มันทำให้ไม่จบ เจตนามันต่างกัน

ณ วันนี้ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ ถ้าเขารู้แล้วว่าความจริงเป็นยังไง ขอโทษเราด้วยใจจริง โอเคความเป็นเพื่อนความหวังดีเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นมันก็เป็นพื้นฐานมาจากที่เขารักและหวังดีกับเรา แต่เรารู้สึกว่ามันก็ต้องมีขอบเขตถ้าทุกคนรู้จักจั่นทุกคนรู้ว่าจั่นไม่เคยอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นเลย”

ไม่ขอเจรจาไกล่เกลี่ยยอมความใดๆ กับคู่กรณี
จั๊กจั่น : “ไม่ยอมค่ะ ทำไมจั่นจะต้องยอมให้คนมาทำกับจั่นด้วยทั้งๆ ที่มันไม่ใช่ความจริงมันเป็นเรื่องใหญ่มากในชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งจั่นสมควรแล้วเหรอที่จะต้องโดนสิ่งนี้ (เสียงสั่นน้ำตาคลอ) ผิดหวังกับเขาทุกอย่างเลยรู้สึกว่าคนผิดก็ต้องรับผิดชอบก็ว่ากันไปตามผิดจะได้ไม่ไปทำแบบนี้ใส่ใครอีกเขาเองก็ไม่ได้ติดต่อกลับมา”

ด้าน “เค” ได้รับความเสียหายทางธุรกิจจากเรื่องนี้
เค : “ก็อย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ไปแล้วครั้งนึงแล้วว่าผมทำธุรกิจสืบทอดมาจากรุ่นคุณปู่รุ่นคุณพ่อ มาถึงรุ่นผมเป็นรุ่นที่ 3 แล้ว เราสั่งสมความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้ากับคู่ค้า เหตุการณ์นี้มันทำให้คู่ค้าอาจจะมีความแคลงใจว่าที่ทำกับเรามันขาวหรือเปล่า มันเทาหรือเปล่า ครอบครัวผมใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้ไปเบียดเบียนใคร ไม่ได้ทำอะไรขึ้นมา เหตุการณ์นี้มันกระทบร้อยเปอร์เซ็นต์ คู่ค้ามีคำถาม คู่ค้าอาจจะไม่ไว้ใจก็เป็นผลกับธุรกิจร้อยเปอร์เซ็นต์ จั่นก็ออกมาปกป้อง”

“ทนายนิด้า” เล่าอดีตผู้จัดการปั้นเรื่องพาดพิง “เค” เกี่ยวข้องธุรกิจสีเทา ติดยาเสพติด ซึ่งคนในวงการบันเทิงที่ได้รับข้อมูลนี้ต่างให้หลักฐานไว้หมดแล้ว
จั๊กจั่น : “เอาอย่างนี้ดีกว่าค่ะถ้าวันนี้พี่ๆ ได้เห็นส่วนนึงของสิ่งที่เขากระทำและส่งออกไปพี่ๆ จะเข้าใจจั่นและเคว่าทำไมวันนี้ถึงได้เกิดขึ้น”

ทนายนิด้า : “ยกตัวอย่างอันนี้นะคะ อยากให้ดูว่าเพราะอะไรทำไมวันนี้สองคนนี้ต้องมายืนในจุดนี้ อันนี้เป็นส่วนหนึ่งของการที่มีการกล่าวหา (โชว์หลักฐาน) อันนี้เป็นข้อความที่อดีตผู้จัดการคุยกับพี่บุ๋ม ปนัดดา อันนี้ขออนุญาตพี่บุ๋มแล้ว พี่บุ๋มยินดีให้ความร่วมมือทุกอย่าง ยินดีที่จะเป็นพยานในคดีด้วย มีการกล่าวหาคุณเคว่าทำธุรกิจเกี่ยวกับโต๊ะพนันบอล มีการกล่าวหาคุณเคว่าเสพยาเสพติดเล่นไอซ์ กัญชา ยาบ้า เล่นทุกอย่าง นี่คือจุดที่น่าจะเป็นคำตอบให้ทุกคนได้ว่าเพราะอะไรวันนี้ทั้งสองคนถึงจำเป็นที่จะต้องออกมาปกป้องชื่อเสียงของตัวเอง

นี่คือส่วนหนึ่งนะคะ แล้วนอกจากนี้ยังมีแชตอีกแล้วก็เป็นสตอรีที่อดีตผู้จัดการคนนี้เขาสร้างมา เขาสรุปมาจริงๆ หลายๆ ท่านก็ทราบอยู่แล้วแต่หลายท่านก็ไม่ทราบเป็นข้อสรุปของอดีตผู้จัดการทั้งหมด 23 ข้อ (โชว์หลักฐาน) มาเป็นเรื่องๆ เลยนี่คือเป็นข้อความที่อดีตผู้จัดส่งหาดาราหลายๆ ท่านในวันนี้ที่มาเป็นเป็นของพี่บุ๋ม ปนัดดา แต่ดาราในวงการหลายท่านได้รับข้อความอย่างนี้และสื่อหลายๆ ที่ได้รับข้อความแบบนี้มีการกล่าวอ้างว่าตอนนี้ทำอะไรอยู่มีถึงกระทั่งให้เบอร์ยืนยันว่านี่คือเบอร์ของตาลซึ่งไปเช็กแล้วเบอร์นั้นเป็นเบอร์ของบุคคลๆ หนึ่ง

ที่เรากำลังจะแจ้งว่าร่วมกระบวนการกับอดีตผู้จัดการนั่นแหละ ส่วนอีกเบอร์นึงที่อ้างว่าเป็นเบอร์ของคุณแม่ตาลเช็กแล้วก็ไม่ใช่ชื่อคณแม่ตาลหรืออะไร เช็กแล้วก็คือชื่อของคนในกลุ่มผู้ร่วมกระบวนการทั้งหมด ดังนั้นจากหลังเหตุการณ์เราใช้เวลาสักประมาณนึงที่จะสืบค้นข้อมูลดังกล่าวจนเราแน่ใจแล้วอันนี้ไม่ใช่เกิดการทำคนเดียวก็จะดำเนินคดีทุกคนอย่างถึงที่สุด”

ลั่นหาก “ตาลทิพย์” ดำเนินการฟ้อง ตนก็ยินดีให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับทนายที่ดูแลอีกฝ่าย
ทนายนิด้า : “ตาลทิพย์จริงๆ เท่าที่ทราบก็เห็นว่าเขาจะดำเนินคดีอยู่นะคะ ซึ่งตรงนี้นิด้าก็ไม่ได้ดูแลเขาแต่ถ้าสมมติว่าเขาได้ติดตามอยู่แล้วเขามีทนายดูแลเขาและอยากได้ข้อมูลไปสนับสนุนก็ยินดีให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับเขาค่ะ”

ไม่กลัวอดีตผู้จัดการส่วนตัวจะเล่นเกมป่วยทางจิตลั่นถึงจะป่วยก็สามารถเอาผิดได้
ทนายนิด้า : “จริงๆ มันมีคดีอยู่เยอะนะที่พอเวลาเราฟ้องเข้าไปคนก็จะอ้างว่าป่วยเป็นซึมเศร้าเป็นอะไรต่างๆ ไม่ใช่ว่าทุกคนจะหลุดพ้นจากการกระทำนี้ศาลพิจารณาหลายอย่างแม้จะมีใบรับรองแพทย์ว่าคุณรักษาโรคซึมเศร้าหรือป่วยจิตเวช แต่ศาลจะพิจารณาอย่างอื่นประกอบ เช่น คุณสามารถใช้ชีวิตได้ปกติคุณทำธุรกิจการงานได้คุณสื่อสารได้คุณรู้จักกลัวเหมือนกันในเวลาที่ภัยจะมาถึงคุณ

คุณสร้างสตอรี่แบบนี้การที่คุณก็ระมัดระวังไม่ให้ถึงตัวคุณหมายความว่าคุณย่อมรู้ว่าสมมติว่าถึงตัวคุณคุณอาจจะได้รับโทษศาลอาจจะพิจารณาว่าแบบมีสติสัมปชัญญะพอในขณะที่กระทำความผิด ก็คิดว่าศาลคงอาจจะไม่ได้ให้มาเป็นประโยชน์อะไรกับเขามากนัก (กลัวเขาจะหงายการ์ดเรื่องนี้ไหม?) ไม่กลัวค่ะ”

จั๊กจั่น : “(คิดว่าเขาป่วย?) ไม่ทราบค่ะ (คิดว่าเขาจะสร้างสตอรีแบบนี้?) ไม่เคยคิดค่ะ”

“จั๊กจั่น” ยอมรับตกใจกับเรื่องต่างๆ ที่ทุกคนออกมาพูดถึงอดีตผู้จัดการส่วนตัวหลังจากที่มีข่าวออกไป
จั๊กจั่น : “ตกใจยอมรับว่าตกใจในหลายๆ เรื่องคือไม่เคยรู้เรื่องเลยพี่ๆ นักข่าวก็น่าจะถามตัวเองได้ว่าทุกคนก็ไม่เคยมีเบอร์จั่นถูกไหมคะ เรารู้จักกันมากี่ปีเข้าวงการสัมภาษณ์จั่นมาตั้งแต่เด็กๆ ในกองถ่ายละครทุกคนก็ให้เกียรติเขา ไม่เคยมีใครคิดที่จะข้ามหน้าเพราะเขาเป็นผู้จัดการจั่น คิดว่าอันนี้ไม่น่าจะต้องตอบอะไรมากทุกคนน่าจะรู้ดี จั่นเลยรู้สึกว่าจั่นผิดด้วยเหรอจั่นก็เป็นนักแสดงที่ดีในสังกัดเขามาตลอดนี่คือสิ่งที่จั่นได้รับในวันนี้เหรอ (เสียงสั่น) ถ้าทุกคนได้อ่านส่วนนึงที่พี่นิด้าให้ดูทุกคนจะเข้าใจจั่น”

“เค” ยืนยันในชีวิตไม่เคยมีตาลซึ่ง “ทนายนิด้า” เสริมว่าตนได้เช็กแล้วไม่มีคนชื่อ-นามสกุลดังกล่าวในโลกใบนี้
เค : “ไม่เคยเลยยืนยันครับเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องสร้างทั้งหมดครับ”

ทนายนิด้า : “คนชื่อตาลให้ชื่อนามสกุลมาเขาพิมพ์ไปหาผู้สื่อข่าวว่าชื่อนี้สนามสกุลนี้นิด้าเอาไปเช็กไม่มีคนชื่อนี้ในประเทศไทยเลยด้วยซ้ำไม่มีเลย”

หลังจากนี้ขอเดินหน้าเตรียมงานแต่งงานอย่างมีความสุข
จั๊กจั่น : “ไม่มีอะไรจะบอกค่ะจั่นรู้สึกว่าได้เรียนรู้ได้รับรู้อะไรที่ไม่เคยได้รู้ในหลายๆ เรื่อง หลังจากนี้แล้วคือชีวิตจั่นก็ก้าวเดินต่อไปเริ่มต้นใหม่สิ่งไหนไม่ดีจั่นก็จะตัดออกจากชีวิต เสียดายเวลาที่ผ่านมาแต่จั่นย้อนกลับไปทำอะไรไม่ได้แล้ว ตอนนี้คือเดินหน้าต่อไปค่ะงานจั่นหลังจากนี้คนดูแลพี่จ๋าผู้จัดการคนใหม่จั่นลงในอินสตาแกรมแล้วค่ะติดต่องานได้นะคะ

(คุ้มค่าไหมกับเวลา 15 ปีคัดกรองคน?) มันผ่านไปแล้วทำอะไรไม่ได้ก็ต้องเดินหน้าถือเป็นบทเรียนหนึ่งในชีวิตที่ทำให้เอามาปรับใช้ในอนาคตเรื่องของการไว้ใจความเชื่อใจ จากนี้ขอเดินหน้าเตรียมงานแต่งอย่างมีความสุขที่ผู้หญิงคนนึงควรจะได้รับในชีวิตสักทีค่ะ”

“เค” บอกเหตุการณ์นี้ทำให้ความรักของตนกับ “จั๊กจั่น”แน่นแฟ้นขึ้นและรู้ว่ามีคนที่รักตนและจั๊กจั่นออกมาจากทุกด้าน
เค : “หลักๆ 2 หัวข้อใหญ่อย่างแรกคือความสัมพันธ์ของผมกับจั่นยิ่งแน่นแฟ้นขึ้นเข้าใจกันมากขึ้นอุปสรรคต่างๆ จากนี้น่าจะไม่มีอะไรมาขวางเราได้แล้วอีกเรื่องนึงคือคนที่รักเราสองคนเป็นห่วงเราสองคนมันออกมาจากทุกๆ ด้านเลย(เสียงสั่นเครือ)

จั๊กจั่น : “จั่นเรียกว่าเหตุการณ์นี้เป็นบทพิสูจน์ได้เลยว่าคนไหนที่ดี เขาก็จะอยู่ในชีวิตเราคนที่ไม่ดีก็แยกจากกันไป”

เมื่อถามว่ายังมีพันธะอะไรกับอดีตผู้จัดการส่วนตัวอีกไหม “ทนายนิด้า” บอกขอโฟกัสที่เรื่องนี้ก่อน
ทนายนิด้า : “ตอนนี้อยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานมันมีอะไรที้ต้องรื้ออีกหลายอย่างเลย แต่ตอนนี้ขอโฟกัสที่เรื่องนี้ก่อนเพราะมันเป็นเรื่องที่เสื่อมเสียต่อชื่อเสียงมากๆ เป็นเรื่องที่ประชาชนติดตามแต่ในส่วนที่ยังมีอะไรพัวพันกันอยู่ ก็เป็นเรื่องระหว่างปัจเจกบุคคลเป็นเรื่องที่คุยกันหลังบ้าน”

แถม “ทนายนิด้า” ยังแฉเพิ่ม “อาบี” อดีตผู้จัดการส่วนตัวได้มีการว่าจ้างให้ช่วยทำเพจกุข่าวเรื่องโลกใบที่ 2
“แล้วก็มีเรื่องอยากแฉเพิ่มเติมจริงๆ ข้อมูลหลังบ้านเยอะมากพอเรื่องมันออกมาบุคคลในข่าวบันเทิงเขาติดต่อมาให้ข้อมูลและมีหลักฐานว่าอดีตผู้จัดการคนนี้ติดต่อไปหาเขาบอกว่ามีงบประมาณให้ว่าขอให้เขาช่วยทำเพจดาร์กที่ตามหาตัวตนไม่ได้เขาจะออกทุนให้เพื่อที่จะให้เขาเอาข้อมูลข่าวเรื่องโลกใบที่ 2 ออกไปขึ้นด้วย”

“จั๊กจั่น” เล่าระหว่างที่คบกับ “เค” อดีตผู้จัดการส่วนตัวไม่เคยยินดีกับความรักของตนเลย
จั๊กจั่น : “ไม่เคยยินดีเลย (ก่อนหน้านี้เหมือนเขาบอกว่าเขาแนะนำให้จั่นรู้จักกับเค?) จั่นรู้จักเคผ่านเพื่อนของจั่น (ตลอดที่เขาเจอหน้าเคไม่มีปฏิกิริยาที่ยินดี?) จากที่สัมผัสได้ไม่มี”

เค : “ส่วนตัวเขาจะเฉยๆ กับผมแต่เขาจะไปลงกับจั่น”

จั๊กจั่น : “เขาก็บอกว่าที่เขาไม่ชอบเคเพราะรักและเป็นห่วงกลัวว่าจะเสียใจ (ก็เห็นเขาลงภาพที่เคขอแต่งงาน?) เพราะจั่นให้เกียรติเขาให้เขาเป็นลงก่อนเพราะเขาบอกว่าเขาเป็นคนที่ต้องคอยรับสายเวลานักข่าวโทร.มาหา (ถ้าเขาไปวันนั้นเราอาจจะไม่ได้แต่ง?) ดูจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้วกัน”

กำลังโหลดความคิดเห็น