xs
xsm
sm
md
lg

จาก "จั๊กจั่น" สู่กรณี "พอลล่า" หรือจะด้วยแรงรักและพิศวาส?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์อยู่ในตอนนี้ก็ว่าได้สำหรับเรื่องราวของนักแสดงหญิง "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข" ที่กำลังจะเข้าประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่ม "เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา" แต่กลับต้องมาเจอกระแสข่าวทำนองว่าฝ่ายชายนั้นมีผู้หญิงอีกคนอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ถึงตอนนี้กลับกลายเป็นว่าหญิงสาวที่มีชื่อว่า "ตาล" ที่ถูกระบุว่าเป็นผู้หญิงของฝ่ายชาย และเรื่องราวของโลกใบที่ 1 ใบที่ 2 ต่างๆ นานานั้นดูท่าจะเป็นเพียงเรื่องอุปโลกน์ขึ้นมาจากคนใกล้ตัวของนักแสดงหญิงซึ่งหลายคนพุ่งไปที่อดีตผู้จัดการส่วนตัวที่มีชื่อว่า "อาบี" นั่นเอง

ย้อนกลับไปเมื่อครั้งที่มีข่าวว่านักแสดงหญิงจะแต่งงาน ในตอนนั้นทางด้านของอดีตผู้จัดการส่วนตัวของเธอคนนี้ยังร่วมร่วมแสดงความยินดีและฝากฝังเธอให้ฝ่ายชายดูแลอยู่เลย

เหตุใดทำไมคนใกล้ชิดที่เคยผูกพันกันถึงคิดจะมาทำลายคนที่ตัวเองออกปากว่ารักและเป็นห่วงด้วยเรื่องที่ตัวเองมโนขึ้นมานั่นคือสิ่งที่่ทำให้หลายคนสงสัยและอยากรู้ จนเรียกร้องให้เจ้าตัวนั้นออกมาเปิดเผยความจริง

เมื่อกลับไปดูข่าวเก่าๆ ในอดีตก็จะพบว่า "อาบี" คนนี้เคยเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับนักแสดงหญิง "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" มาก่อน แต่สุดท้ายนักแสดงหญิงก็ตัดสินใจปลดอีกฝ่ายจากการทำหน้าที่ดังกล่าวโดยระบุเหตุผลทำนองว่าอีกฝ่ายมีปัญหาเรื่องนิสัยส่วนตัว

ไม่เพียงเท่านั้นกับกรณีการผิดใจกันของ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" กับ "จั๊กจั่น" ทั้งๆ ที่ทั้งสองรักและสนิทกันมากนั้นทางด้านของ "แตงโม" ก็เคยให้สัมภาษณ์ผ่านรายการทีวีทำนองว่าปัญหามันมาจากคนใกล้ตัวของอีกฝ่ายซึ่งก็น่าจะหมายถึงทางด้านของ "อาบี" นั่นเอง

อีกคนที่ตอนนี้ถูกเชื่อมโยงกับอดีตผู้จัดการส่วนตัวของ "จั๊กจั่น" ก็คืออดีตนักแสดงหญิงอย่าง "พอลล่า เทเลอร์" หลังหลายคนสงสัยว่าเรื่องที่เธอเคยเล่าถึงอดีตผู้จัดการส่วนตัวของเธอในอดีตผ่านรายการ รายการ Song About ทาง MELLOW 97.5 เมื่อวันที่ 28 เม.ย. 2563 นั้นจะใช่คนเดียวกันหรือไม่?

โดยในการให้สัมภาษณ์นักแสดงหญิงวัย 38 ปี ซึ่งตอนนี้ไปใช้ชีวิตกับสามีและลูกๆ ที่ต่างประเทศระบุว่าเมื่อครั้งที่เธอเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมาใหม่ๆ มีหญิงสาวคนหนึ่งเข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการส่วนตัวให้กับเธอ แต่กลายเป็นว่าในช่วงระยะเวลาดังกล่าวนั้นเป็นอะไรที่น่าอึดอัดมาก

"เจตนาของเค้าไม่ได้เป็นเหมือนผู้จัดการทั่วไป เหมือนมาหลอก เค้าเข้ามาเหมือนไม่ดีมาก เค้าหลอกเหมือนเค้าน่าจะรักเรา เหมือนอยากเก็บเราไว้ เหมือนอยากคอนโทรลเราทุกอย่าง"

นักแสดงคนดังยังบอกด้วยว่าตนมารู้ทีหลังว่าตลอดระยะเวลาหกเดือนที่ทำงานด้วยกันนั้นแทบจะไม่มีอะไรที่อีกฝ่ายพูดเป็นความจริงเลย เช่น หลอกว่าเป็นนักแต่งเพลง เป็นคนดังของวงการ รู้จักกับคนนั้น เคยทำงานกับคนนี้ ฯลฯ พร้อมยกตัวอย่างเพลง "สักวันหนึ่ง" โดย "บอย โกสิยพงษ์" ที่เจ้าตัวสร้างเรื่องมโนขึ้นมา

"อย่างเช่นเรื่องเพลง เค้าจะบอกเราว่าเนี่ยพอลล่า เค้าเป็นนักเขียนเพลงนะ เค้าเขียนเพลงนึง เค้าเขียนให้พอลล่านะ เค้ารักพอลล่ามากเค้าถึงเขียนเพลงนี้ให้ แบบมีอินสไปเรชัน (inspiration) เค้าก็เอาเนื้อเพลงมาให้เราอ่าน พอลล่าอ่านสิแบบเนื้อเพลงแบบดีมากเลย"

" ผ่านไปอาทิตย์นึงเคาก็แบบ เฮ้ย พอลล่าเพลงเราได้เข้าเลือกที่แกรมมี่ เค้าจะทำเป็นเพลง ดีใจมาก เราก็เฮ้ย ยินดีด้วย...ผ่านไปประมาณอาทิตย์สองอาทิตย์ เค้ามีซีดีหรือเพลงขึ้นมา เค้าบอกนี่ไงเพลงของพอลล่า เราฟังแล้วเฮ้ย เรื่องจริง อะเมซซิ่งมาก เราก็ภูมิใจเพื่อนมาก แล้วตอนนั้นเป็นเพลงที่ดังด้วยฟังในวิทยุ ฟังอะไรทุกที่"

"แล้วจำได้มีครั้งนึงพอลล่าไปงานโชว์ตัวแล้วเค้าให้พี่มาริสา (มาริสา สุโกศล) ร้องเพลงไลฟ์ในงาน เราก็ในโหมดภูมิใจเพื่อน เราจะเดินไปหานี่ไงคนที่เขียนเพลงให้ เพลงเรา แต่เค้าก็บอกไม่เอาพี่อายๆ สุดท้ายก็ไม่ได้ทำ..."

เผยสุดท้ายที่แยกทางกันก็เพราะความอึดอัด..."แค่รู้สึกว่ามันอึดอัดมาก อย่างเค้าทำอะไรให้เรา เอาน้ำ เอาของกินมาให้ ถ้าเราไม่กินเค้าก็จะงอน มันเหมือนเป็นแฟนอีกคน แล้วเหนื่อยมาก ไม่สบายใจก็เลยออกมาบอกว่าเรามาเป็นเพื่อนกันดีกว่านะ..."กำลังโหลดความคิดเห็น...