xs
xsm
sm
md
lg

"ดิว" หวานสุด หวนจูบปากคืนดี "เซบาสเตียน" ยันไม่ได้คบใครที่เงิน แต่ถ้ามีเงิน คือกำไร!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ดิว อริสรา" ประกาศหากนอกใจคงไม่ได้กลับมาดีกับ "เซบาสเตียน" พร้อมยันไม่ได้คบใครที่เงิน แต่ถ้ามีเงินก็ถือว่าเป็นกำไรชีวิต ฟุ้งแฟนหวง มีปัญหากับท่าโพสต์ ห้ามโพสต์บางท่า ทั้งท่ายกขา, งอขา บอกถ้าอยากให้ปรับลุคต้องไปจีบนางเอก อย่ามาจีบนางร้าย

กลายเป็นประเด็นอยู่ไม่น้อย สำหรับ "ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" กับหวานใจ "เซบาสเตียน ลี" หลังถูกจับตาว่ารักมีปัญหา ก่อนหน้านี้ทั้งอันฟอลโลว์ไอจี ลบรูปคู่กัน อีกทั้งฝ่ายชายโพสต์ข้อความแรง มีการโยงถึงแฟนเก่าอย่าง "ไผ่ วันพ้อยท์" ที่ได้แหวนคล้ายกัน ต่อมาไม่นาน สาวดิวก็กลับมาจูบปากคืนดีกับหนุ่มเซบาสเตียน ชนิดหวานหยดย้อย ล่าสุดดิวออกอีเวนต์เป็นครั้งแรก พร้อมขอบคุณเหตุการณ์นี้ทำให้เข้าใจกันมากขึ้น เกิดจากคอมเมนต์ที่ไม่ได้รู้จริง ฟุ้งภาพอุ้มขึ้นรถไม่ได้หวานเวอร์
 
“จริงๆ รายละเอียดมันยาวมาก ถ้าจะให้เล่าตรงนี้มันก็คงยาว แต่เอาเป็นว่าตอนนี้เรากลับมาเป็นปกติเหมือนเดิมแล้ว มันเกิดจากประเด็นเล็กๆ น้อยๆ มาก มันเกิดจากมีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็น อยากให้ยกกรณีดิวเป็นกรณีศึกษาก็ได้ เพราะบางทีเราไม่รู้เรื่องอะไรจริง แต่อยากสวมวิญญาณเป็นนักสืบ แล้วมันทำให้เกิดประเด็น จึงอยากฝากว่าหลังจากนี้ถ้ายังไม่ทราบเรื่องอะไรจริง ก็อย่าเพิ่งพูดอะไร ไว้ชัวร์ก่อนแล้วค่อยพูดดีกว่า

ถามว่าเขาโกรธไหม ก็คงโกรธแหละ เพราะคาดว่าเขาคงจะไม่ชินกับอะไรตรงนี้สักเท่าไหร่ แล้วเขาคงไปอ่าน ก็เลยตัดสิน เข้าใจตามนั้นไป ถึงได้บอกว่า ถ้าเกิดเข้าใจผิด ทีหลังก็เข้าใจให้ถูกก่อน ถามว่าชี้แจงยังไง ให้ไปติดตามในช่องยูทิวบ์ ดิว อริสรา อีพี 2 วันอาทิตย์นี้ จะชี้แจงรายละเอียดสเต็ปบายสเต็ปทุกเรื่องราว (หัวเราะ)”

ถ้านอกใจคงไม่กลับไปดีกัน กับ ไผ่ เลิกรากันด้วยดี
“ถ้าเรานอกใจจริงก็คงไม่กลับไปดีกันหรอกตอนนี้ สถานะดิวกับพี่ไผ่ ตอนนี้ก็คือความสัมพันธ์ของคน 2 คนที่เลิกรากันไปแล้ว แต่เลิกราด้วยดี ทำให้เป็นความสัมพันธ์ที่ดีมาก ถามว่าคนของเราเข้าใจไหม เขาเข้าใจตั้งแต่วันแรกแล้ว ตั้งแต่ก่อนที่จะมีปัญหา บวกกับเขาไม่ได้เป็นคนไทยจ๋า เรื่องแบบนี้ก็เลยเข้าใจได้”

ตกใจแฟนโพสต์แรง เรื่องแหวนชาวเน็ตเข้าใจกันไปเอง
“ก็ตกใจนะ เพราะมันก็แรงแหละ ส่วนเรื่องแหวนที่ทุกคนเข้าใจว่าที่พี่ไผ่โพสต์เป็นของจากเรา เป็นการเข้าใจกันไปเอง ถ้าทุกคนดูจะเห็นว่า พี่ไผ่ออกมาโพสต์แล้วว่าไม่ได้เกี่ยวกับดิว อันนั้นดิวไม่ได้เป็นคนให้เลย ไม่งั้นหลังจากนี้ถ้าเห็นแหวนยี่ห้อนี้ก็ต้องเป็นของจากดิวหมดเลยหรือเปล่า เราก็ไม่ถามแฟนว่าทำไมไม่มาถามเราก่อนโพสต์ เพราะตอนนั้นเราทะเลาะกันเรื่องอื่นอยู่แล้ว ส่วนใช้เวลานานไหม ก็ต้องดูต่อในยูทิวบ์อีพี 2 (ยิ้ม)”

กลับมาแฮปปี้เวอร์ ฝ่ายชายหวานอุ้มขึ้นรถ ขอบคุณข่าวทำให้เข้าใจกันมากขึ้น
“ก็แฮปปี้ปกติแล้วค่ะ (ในคลิปเมื่อวานหวานมาก มีอุ้มด้วย?) คือในคลิปมันก็เป็นแค่ถ่ายสตอรี่เล่นๆ เฉยๆ ไม่ได้หวานอะไรเลย แค่แกล้งเล่น เพราะมันเป็นแค่บันไดที่จะเดินลง แล้วดิวใส่ส้นสูง เขาก็เลยอุ้มเล่นๆ เพราะรถมันก็ใกล้ บางคนก็แซวเวอร์เกินไป ก็งงเหมือนกัน พอหวานก็แซว พอมีประเด็นก็หาเรื่องให้ตีกัน

ถามว่าเขาหวานไหม ไม่หรอก เขาแค่เริ่มเข้าใจมากขึ้น แต่ถ้าพูดตรงๆ ในคอมเมนต์ต่างๆ ที่พยายามทำให้เราเข้าใจผิดกัน มันก็มีข้อดีนะ มันทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น เข้าใจในไลฟ์สไตล์และโลกที่เราอยู่มากขึ้น ว่าจริงๆ แล้วโลกที่ดิวอยู่มันค่อนข้างโหดร้ายนิดนึงเนาะ คือคนมันตัดสินกันไวมาก และมันก็ทำให้เขาเข้าใจดิวมากขึ้น จึงไม่อยากโทษใคร ก็อยากขอบคุณที่ทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้น ก็ไม่ได้แฮปปี้มาก แต่แฮปปี้ดี”

คบหลักเดือน แต่เคยเจอนานแล้ว ไม่ตั้งใจเปิดตัว แค่อยากให้เกียรติ
หลักเดือนเอง แต่เคยเจอกันตั้งแต่ปี 2017 นานมากแล้ว ถามว่าทำไมเปิดตัว จริงๆ แล้วดิวไม่ได้ว่าจะเปิดเลยค่ะ ใช้ชีวิตปกติเลยเฉยๆ มากกว่า ไม่ได้เปิด ไม่ได้ปิด แต่มันอาจจะทำให้ใครรู้สึกว่าเราเปิดตัวไง ไม่ได้ตั้งใจจะเปิดตัวอะไรเลย คือเราคบใครเราก็ต้องให้เกียรติเขาค่ะ
กับพี่ไผ่ไม่ได้พูดขอโทษอะไรเลย ได้คุยกันเรื่องข่าว พี่ไผ่ก็บอกว่า พี่ไผ่มีสัมภาษณ์เหมือนกัน ซึ่งพี่ไผ่ก็ได้ตอบไปแล้วในส่วนของพี่ไผ่ ส่วนแฟนถามว่าประทับใจอะไรเขา ดีที่ว่าเขาเพิ่งมาเจอโลกใบใหม่ ดิวว่าเขาให้โอกาสดิวด้วย และให้โอกาสเราทั้งคู่ได้เวิร์กออนต่อไป"

ไปด้วยกันได้ ส่วนเรื่องเปย์ปกติผู้ชายที่อยากดูแลแฟน บอกไม่ใช่แค่คนนี้ คบใครก็ดูแลตนดีหมด
"ดิวว่ามันทำอะไรด้วยกันก็ได้ แล้วก็เข้าใจกัน เป็นคนคุยกันด้วยเหตุผลได้ เรื่องสายปย์ก็ปกติแหละ (เปย์ปกติ) หมายความว่าไม่ได้เปย์ หรือว่าเปย์ ก็คนมีแฟน เป็นแฟนกัน ทุกคนก็อยากดูแลเราใช่ไหม ไม่ใช่แค่แฟนคนนี้หรอกที่ผ่านมาใครๆ ก็ดูแลดิวดีหมดแหละ"

ไม่ได้คบใครที่เงิน แต่ถ้ามีเงินก็คือกำไร
"ก็เราเป็นผู้หญิง กว่าเราจะมีวันนี้เราก็เหนื่อย ดิวก็ไม่ได้เลือกใครที่ต้องเป็นไฮโซหรือว่ามีเงินหรอก เราก็เลือกใครที่เรามองว่าโอเค เราอยู่ด้วยแล้วสบายใจ คลิกด้วย เหมาะสมกันกับเราแล้วก็อยู่ไปด้วยกันแล้วมีความสุข ส่วนเรื่องเงินมันก็คือกำไรของเราแหละ ซึ่งมันก็เป็นความโชคดีมากกว่า"

ฝ่ายชายไม่ชินเป็นแฟนตน
"เขาไม่ชินเลยค่ะ เขายังบอกเลยถ้าวันนี้มาสัมภาษณ์นักข่าวให้ต่อไปว่าโนคอมเมนต์ได้ไหม เพราะเขาแค่รู้สึกว่าอยากให้มันจบ ก็คือจบไป ตอนมีข่าวก็เครียด จริงๆ เขาเป็นข่าว เขาก็ส่งข้อความไปหาเพจด้วยว่าให้ลบข่าวได้ไหม จริงๆ แล้วดิวอยากบอกว่าด้วยนิสัยของดิว ไม่ได้อยากบอกให้ใครต้องปรับเปลี่ยนอะไร

แต่ดิวอยากบอกว่าถ้าเป็นดิว ก่อนที่จะพูดอะไร ก่อนที่ดิวจะแสดงความคิดเห็นอะไร ดิวจะไม่ทำอะไรส่งๆ ไป เพราะว่าผลกระทบนั้น โอเคมันอาจจะไม่ได้อยู่ที่ตัวเรา แต่มันจะบ่งบอกให้รู้ว่าจริงๆ แล้ว เราเป็นคนทำการบ้านดีแค่ไหน ฉลาดมากฉลาดน้อยแค่ไหน เราเป็นคนยังไง แล้วสุดท้ายมันจะทำให้เห็นคุณค่าความเป็นคนของเราว่ามันมีมากน้อยแค่ไหนในการที่แคร์เขา คือคิดก่อน ชัวร์ก่อน แล้วค่อยพูดดีกว่า"

อวดแซ่บเพราะชอบทะเล
"ทะเลก็เป็นอย่างนี้อยู่แล้วค่ะ ไปทะเลก็เต็มที่ชอบด้วย ก็จัดเต็มตลอดค่ะ ไม่ได้เลือกนานเลยค่ะ ไปทะเลครั้งนึงก็ เอาไป 10 กว่าชุดแล้วก็อารมณ์ไหน ก็ใส่อย่างนั้น"

แฟนหวงไม่อยากให้อวดเซ็กซี่ ห้ามโพสต์บางท่า
"ไม่ค่อยอยากให้ใส่เท่าไหร่ เขาก็บอกมีบางท่าห้ามทำแล้ว บางท่าห้ามโพสต์ อย่างยกขาห้าม งอขาห้าม เราก็บอกว่ามันเป็นงาน รูปล่าสุดที่ไปรายการร้องข้ามกำแพงคือแบบขาไขว้ เขาก็บอกว่าห้าม เราไม่ได้ส่งให้เขาดูก่อน แต่เขาก็จะไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่ ในบางท่าโพสต์”

อยากให้ลดเซ็กซี่ให้ไปจีบนางเอก อย่ามาจีบนางร้าย
ถ้าอยากได้อย่างนั้นก็ไปจีบนางเอก อย่ามาจีบนางร้าย (ยิ้ม)"

ปลื้มฟีดแบ็กร้องเพลงข้ามกำแพง
"ร้องข้ามกำแพงมีคนชอบก็ดีใจค่ะ ไม่ได้ใส่นัยยะอะไรเลย เพราะจริงๆ แล้ว เราเคลียร์กันแล้วด้วย เหตุการณ์มันเกิดไวมากแล้วเราก็ดีกัน คือข่าวมันยังไปไม่หมดเลย ก็เข้าใจกันแล้ว ถ้ามีงานติดต่อให้ไปร้องเพลง ก็เขินนะ แต่ก็ต้องลองดู"กำลังโหลดความคิดเห็น...