xs
xsm
sm
md
lg

พระเอกดัง “จีซู” โดนแฉ เป็นหัวโจก ชอบทำร้ายร่างกายเพื่อนสมัยเรียน ยอมจำนนเขียนจดหมายสำนึกผิดขอกลับตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากที่ตอนนี้กระแสบูลลี่หรือการกลั่นแกล้งรังแกในโรงเรียนสมัยวัยเด็กของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง ได้กลายเป็นหัวข้อที่ถูกขุดคุ้ยขึ้นมาแฉกันรายวัน จนมีไอดอลคนดังหลายรายได้รับผลกระทบกันรัวๆ ล่าสุดก็เป็นคิวของพระเอกหนุ่มชื่อดัง “คิมจีซู” ที่เหยื่อสมัยเรียนออกมาโพสต์แฉอย่างต่อเนื่อง จนเจ้าตัวถึงขั้นต้องออกมาเขียนจดหมายสำนึกผิดในสิ่งที่ตนเองกระทำแล้ว

“ผมต้องขอโทษทุกคนที่เคยต้องเจ็บปวดเพราะตัวผม ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆสำหรับการกระทำในอดีตครับ มันมีสิ่งที่ไม่สามารถให้อภัยได้

นับตั้งแต่ที่ผมเริ่มต้นงานแสดง ผมก็ได้รับความสนใจจากสาธารณชนเป็นอย่างมากซึ่งเป็นสิ่งที่ผมไม่สมควรได้รับเมื่อเทียบกับการกระทำในอดีต และนั่นก็เป็นสิ่งที่ส่งผลมายังผมในวันนี้

อย่างไรก็ตามมันยังมีส่วนหนึ่งข้างในตัวผมที่รู้สึกผิดอยู่เสมอกับการกระทำในอดีต และผมก็เสียใจ ซึ่งมันก็สายเกินไปสำหรับผมที่จะย้อนกลับ มันทำให้ผมเครียดและวิตกกังวลเป็นอย่างมาก และผมมักจะจมดิ่งอยู่กับอดีตอันมืดมนของผมเสมอ ผมขอแสดงความเสียใจและขอโทษอย่างที่สุดต่อทุกๆคนที่ต้องทุกข์ทรมานมาเป็นเวลานานขณะที่ต้องมานั่งดูผมในฐานะนักแสดง ผมจะสำนึกและกลับเนื้อกลับตัวจากการกระทำในอดีต ซึ่งมันไม่อาจลบล้างไปได้ตลอดชีวิตของผม

ผมทรมานและรู้สึกผิดกับข้อเท็จจริงที่ว่าผมได้สร้างความเสียหายอย่างมากให้กับสถานี, โปรดิวเซอร์, นักแสดง และทีมงานทุกคนที่ทำงานหนักอย่างเงียบๆในกองถ่าย River Where The Moon Rise ผมได้แต่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าละครเรื่องนี้จะไม่ได้รับความเสียหายเพราะผม ผมขอคุกเข่าขอโทษอย่างจริงใจไปยังทุกคนที่ต้องเจ็บปวดเพราะผมครับ”

เรื่องราวการแฉพฤติกรรมในอดีตของ จีซู พระเอกคนดัง เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา หลังมีคนโพสต์แฉในโซเชียลมีเดียว่า จีซู คือคนที่ก่อความรุนแรงในโรงเรียน โดยคนแฉ ใช้ชื่อว่า “เอ” ได้กล่าวว่า เขาเรียนอยู่โรงเรียนมัธยมต้นที่เดียวกับ จีซู ตั้งแต่ปี 2006 – 2008 พร้อมระบุว่า

“ในตอนนั้น คิมจีซู เป็นเด็กที่มีรูปร่างโตกว่าคนอื่นๆ เขาเริ่มเรียนชั้น ม.2 ในปี 2007 เขาอยู่ที่โรงเรียนในฐานะเด็กเกเรและมักจะทำเรื่องเลวร้ายทุกอย่าง เด็กเกเรในตอนนั้นที่รวมถึง คิมจีซู จะสร้างระบบขึ้นมา เริ่มต้นจากต่อสู้กับคิมจีซู และถ้าสมาชิกในกลุ่มคนไหนทำบางอย่างให้ไม่พอใจแม้แต่นิดเดียว เด็กเกเรพวกนั้นก็จะเข้าไปทุบตี ทำร้ายร่างกายอย่างหนัก”

นอกจากนั้น เอ ยังระบุด้วยว่า จีซู มักจะบังคับให้เพื่อนร่วมชั้นไปซื้อบุหรี่มาให้ และเขายังปัดอาหารกลางวันของนักเรียนคนอื่นจนตกพื้นก่อนจะหัวเราะ

“ผมโดน คิมจีซู กับพวกเด็กเกเรมารังแกตอนเรียนอยู่ ม.3 ปี 2008 คำว่ารังแกยังไม่พอที่จะอธิบายทุกสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ผมเป็นเหยื่อจากความรุนแรงทุกรูปแบบที่เกิดขึ้นในโรงเรียน ทั้งการขับไล่, ทำร้ายร่างกาย, แบล็กเมล์, การดูหมิ่น และใช้คำพูดด่าทอ มันเริ่มจากตอนที่ ‘บี’ เด็กเกเรที่อยู่ในกลุ่มของ คิมจีซู เอาบัตรกำนัลของนักเรียนคนอื่นไป ผมไปหา บี แล้วบอกว่าผมจะแจ้งตำรวจถ้าพวกเขาไม่คืนบัตรให้ แต่พฤติกรรมของผมกลายเป็นตรงกันข้ามเพราะหลังจากนั้นชีวิตในวัยมัธยมต้นของผมกลายเป็นเรื่องสยองขวัญ พวกเขาระวังตัวมากขึ้น อาจเป็นเพราะผมบอกพวกเขาว่าผมจะแจ้งตำรวจ พวกเขาเลยสั่งให้เพื่อนร่วมชั้นคนอื่นมารังแกผมแทน พวกเขาจะได้ไม่ต้องมีเอี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น”

เอ ยังระบุต่อไปว่า เพื่อนร่วมชั้นที่โดนเด็กเกเรสั่งการ มักจะด่าทอและสาปแช่งเด็กพวกนี้ แต่เด็กเกเรพวกนี้ก็ประกาศให้ทุกคนในโรงเรียนทราบว่า ใครก็ตามที่พูดกับ เอ ต้องตายด้วยน้ำมือของพวกเขา เอ อธิบายว่าทุกคนไม่สามารถเดินในโรงเรียนได้อย่างอิสระเพราะกลัวว่าจะไปเจอกับ จีซู เขามักจะทำร้ายทั้งตบหัวหรือตบหน้านอกจากนั้น จีซู ยังชอบถือปืนบีบีกันคอยไล่ยิงนักเรียนคนอื่นอย่างสนุกสนานด้วย

“สิ่งที่ผมเขียนทั้งหมด เป็นสิ่งที่เกิดจากประสบการณ์ตรงของผม มันยังมีอีกหลายคนมากๆที่เจอเคสหนักๆรุนแรงจากความรุนแรงที่เกิดขึ้นในโรงเรียนเพราะคิมจีซู ผมอยากจะเขียนอีกนิดหน่อยเกี่ยวกับพวกเขา แต่พวกเขาไม่ต้องการ ผมก็เลยไม่เขียน พูดตามตรงคือ ถ้าเทียบกับเด็กคนอื่นๆที่ผ่านช่วงเวลานั้นมา สิ่งที่ผมเจอถือว่าเบาไปเลย แต่เพราะว่าเคสอื่นมันรุนแรงเลวร้ายกว่า ก็ไม่ได้หมายความว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับผมจะกลายเป็นเรื่องเล็กน้อย”

“สิ่งที่ผมต้องการไม่ใช่การชดเชย หรือการขอโทษ ทุกสิ่งมันเกิดขึ้นไปแล้ว ผมไม่ได้ต้องการคำขอโทษจากสิ่งที่ไม่อาจหวนคืนกลับมาได้ และผมไม่เชื่อว่าการขอโทษจะเกิดขึ้นอย่างจริงใจ มันมีสิ่งเดียวที่ผมต้องการคือ คิมจีซู ถ้าการแสดงคือสิ่งที่นายอยากจะทำ ทำเลย แต่ช่วยจำใส่ใจและใส่คำนำหน้าว่า ‘เด็กเกเรสร้างความรุนแรงในโรงเรียน’ ไว้ที่หน้าชื่อของตัวเองด้วย เช่นเดียวกับผม และคนที่ถูกนายรังแกอีกนับไม่ถ้วนที่จะไม่มีวันลืมความทรงจำแย่ๆเหล่านั้นเช่นกัน”

หลังจากการโพสต์แฉของ เอ ก็มีเหยื่ออีก 2 รายได้มาแฉพฤติกรรมของ คิมจีซู ด้วยเช่นกัน โดยคนหนึ่งระบุว่า จีซู มักจะทำร้ายร่างกายเขาตลอดเวลา ขณะที่อีกคนระบุว่า จีซู มักจะด่าทอเขาอยู่เสมอ

หลังจากเหยื่อบูลลี่ เดินหน้าออกมาแฉพฤติกรรม คิมจีซู อย่างต่อเนื่อง ทางด้านต้นสังกัด Keyeast Entertainment ก็ได้ติดตามเรื่องดังกล่าวอย่างใกล้ชิด พร้อมเปิดอีเมล rpt@keyeast.co.kr เพื่อให้เหยื่อที่โดนรังแก ได้ส่งข้อมูลต่างๆมาให้ต้นสังกัด และหากเหยื่อความรุนแรงยินดีที่จะยอมติดต่อพูดคุย ทางต้นสังกัดก็ยินดีที่จะรับฟังสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด เพื่อหารือถึงทางออกของปัญหาต่อไป พร้อมกันนั้นต้นสังกัดก็ได้กล่าวขอโทษไปยังเหยื่อความรุนแรงทุกคน ก่อนที่สุดท้าย คิมจีซู จะออกมายอมรับผิดและเขียนจดหมายด้วยลายมือของตนเองเพื่อขอโทษเหยื่อที่โดนรังแกทุกคนตามที่รายงานไปข้างต้น

กำลังโหลดความคิดเห็น