xs
xsm
sm
md
lg

“เวียร์” เคลียร์แล้วข่าวคู่รักเลิกเงียบ ลั่นคู่เราไม่ทำอะไรเพื่ออยากให้งานเยอะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เวียร์” ปัดเป็นคู่รักแอบเลิกเงียบ ยันความสวีตหวานกับ “เบลล่า” ไม่เคยน้อยลง ทำโฟโต้บุ๊กร่วมกัน นำเงินช่วยโควิด ลั่นคู่เราไม่ทำอะไรเพื่ออยากให้งานเยอะ ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกัน

ก่อนหน้านี้ มีข่าวคู่รักแอบเลิกเงียบออกมาเขย่าวงการบันเทิงให้เผือกกันร้อนๆ ซึ่งหนึ่งในคู่รักที่โดนโยงก็มีคู่ของ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” และหวานใจ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ถูกจับตามองไปด้วย แต่งานนี้แฟนคลับสบายใจหายห่วงได้เลย เพราะหนุ่มเวียร์ออกมายืนยันชัดเจนว่า ความรักกับเบลล่ายังสวีตหวานเหมือนเดิม

“มีข่าวก็ไม่ได้แปลกใจครับ ไม่ได้คุยกับน้องเลย ก็มองเป็นเรื่องปกติ มีข่าวนี้ก็ไม่ซีเรียสเลยครับ อยู่มานานแล้ว ก็เป็นปกติของข่าว ความหวานไม่เคยลดลงอยู่แล้วครับ ไม่รู้สิอะไรมันคือมากน้อย (ยิ้ม) เราก็ไม่ได้พยายาม ก็ทำปกติครับ อะไรที่เรารู้สึก แต่ละคนก็มีการแสดงออกไม่เหมือนกัน ของเราก็พยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้”

หวานขั้นสุด แม้วาเลนไทน์ที่ผ่านมาไม่ได้เจอเบลล่า แต่ก็ส่งดอกไม้ไปให้
“ไม่ได้แอบครับ ก็ส่งไปให้ปกติ แต่วันนั้นไม่ได้เจอกันเพราะทำงานครับ ช่วงนี้ทำงานทุกวัน ก็ดีครับดีกว่าไม่มีงานทำ(หัวเราะ) ต่างคนต่างทำงานแต่ก็คุยกันตลอดผ่านทางอื่น ผ่านทางโซเชียล ที่ผมโพสต์คิดถึงก็หมายถึงทุกคนครับ เพราะช่วงนี้กลับมาอยู่ในช่วงที่กลับมาทำอะไรก็ลำบากครับ (ไม่ว่างจนต้องเอาน้องหมาไปฝากเบลล่าเลี้ยงใช่มั้ย?) ไม่ใช่ครับ ตัวนั้นเหมือนซื้อมาแล้วก็เอาไปฝากพี่สาวน้อง(เบลล่า)เลี้ยง แต่ไปๆ มาๆ เขาชอบ ก็เลยขอเลี้ยงตอนช่วงมันเด็กๆ เดี๋ยวโตผมก็เอากลับมาครับ”

แพลนที่จะไปเที่ยวด้วยกันเลื่อนไปยาวๆ
“จริงๆ เราไม่ได้วางแผนกันมาสักพักนึงแล้วครับ เพราะยังอยู่ในช่วงที่ไม่รู้ว่าจะได้ไปจริงมั้ย เพราะเราอกหักจากครั้งแรกที่เราไปเที่ยวกันใช่มั้ยครับ ก็เลยรอดูสถานการณ์ว่ามันจะกลับมาอีกมั้ย ตอนนี้ก็เลยเร่งทำงานก่อน อย่างงานวันนี้ก็ถูกเลื่อนมาเรื่อยๆ เราก็รู้ใช้มั้ยครับว่าทุกอย่างมันโดนเลื่อนมา ช่วงต้นปีก็เลยจะอัดแน่นนิดนึง”

ทำโฟโต้บุ๊กร่วมกัน นำเงินไปช่วยโควิด
“ช่วงนี้กำลังแพ็กส่งครับ ตอนนี้ก็มีออเดอร์มาเรื่อยๆ ครับ จริงๆ อันนี้จะทำตั้งแต่เดือนเมษายน ปีที่แล้ว แต่ก็โดนเลื่อนมาครับ ก็เก็บมาเรื่อยๆ ต้องไปปัดฝุ่นใหม่หมดเลยให้ทุกคนที่สั่งเข้ามา รายได้ก็มอบให้กับทางที่เค้าวิจัยเรื่องโควิด 19 (ตอนเลือกรูปทะเลาะกันมั้ย?) ไม่ครับ พอดีผมมีเพื่อนที่เขาเป็นคนวางรูปแบบที่ทำเกี่ยวกับโฟโต้บุ๊กอยู่แล้ว ผมก็จะคุยกันกับเพื่อน แล้วถึงให้น้องดูอีกทีครับ”

พร้อมแจงเหตุผลที่เปลี่ยนมาใช้ผู้จัดการคนเดียวกับเบลล่า
“จริงๆ ตอนนี้ผมก็มีคนดูแลครับ ชื่อน้องวีนัสมาคอยดูแลคิวให้ ก็ถ้าอยากติดต่องานก็ตามเบอร์ที่ลงไอจีได้ได้เลยครับ (แล้วพลอยมาช่วยดูเรื่องอะไรบ้าง?) ก็ได้หมดครับ เพราะช่วงนี้ผมไม่ไหวแล้ว ทำงานหนักมาก (มีผู้จัดการคนเดียวกัน งานคู่จะเยอะกว่าเดิมมั้ย?) ไม่หรอกครับ จริงๆ เราไม่ได้ทำอะไรเพื่ออยากได้งานเยอะครับ เราอยากให้เขาเลือกเราทำงานเพราะเขาอยากได้เราจริงๆ”

งานตรึม ปีนี้งดรับเล่นหนังสายวาย
“ปีนี้มีละคร และมีหนังครับ ช่วงนี้ก็ทำเท่าที่ทำไหว ที่ติดต่อไว้ก็มีหลายแนวมากเลย ส่วนสายวายปีนี้ให้เด็กๆ ดีกว่าครับ (ไม่รับเล่นสายวายแล้วใช่มั้ย?) ไม่เชิงครับ ถ้ามีน่าสนใจก็เล่นได้อยู่แล้วครับ”กำลังโหลดความคิดเห็น...