xs
xsm
sm
md
lg

"แอนนา" แฟนเก่า "นุ๊กปาย" ร่ำไห้ช้ำ FC ลามด่าย่า ปล่อยหลานเป็นกะxรี่! แฉหมดเปลือกสิ่งที่ทนมานาน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"แอนนา" ร่ำไห้เปิดใจ เคยเลิก "นุ๊ก ธนดล" เพราะไม่ซื่อสัตย์ แต่กลับมาคบกันอีกครั้ง เผยถึงสิ่งที่รับไม่ได้ ติ่งนุ๊กปายรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว แซะย่าเลี้ยงหลานยังไง ให้เป็นกะxรี่ ลั่นให้อิสระ อีกฝ่ายกลับมาโสดแล้ว ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวล

เดือดและร้อนแรงต่อเนื่อง กรณี "แอนนา วรรณนิษา วงศ์งาม" แฟนเก่า "นุ๊ก ธนดล ศิริแวว" คู่จิ้นสุดฮอตนุ๊กปาย ได้ออกมาแฉจัดเต็ม ถึงวีรกรรมที่รับไม่ได้ของฝ่ายชาย รวมทั้งแฟนคลับที่ตามถล่มด่าเจ้าตัว ล่าสุดแอนนาออกมาเปิดใจในรายการแฉทางช่อง GMM25 เล่าในมุมที่ตัวเองต้องเจอ และอดทนมานาน
 
"คบกัน 3 ปี เคยเลิกกันไปครั้งนึงแล้วกลับมาคบกันใหม่ ถูกแฟนคลับเขาด่าเต็มไปหมด เจอด่าไปทางเอ็มวี เจอด่างานต่างๆ ด่าหมดเลย ไปคอมเมนต์ด่า และหนักสุดแชตอินบ็อกซ์ไปด่าย่า

เหตุผลที่ด่าคือหนูกับนุ๊กคบกันไม่ได้เปิดตัว เพื่อให้เขาทำงาน แล้วมีคนไปขุดว่าเราเป็นอะไรกับนุ๊ก และเป็นกระแสในติ๊กต่อก คนก็มาด่าหนู"

เผยสาเหตุทำไมต้องออกมาแฉ
"ต้องยอมรับก่อนว่าพี่ๆ แฟนคลับฝั่งโน้นส่วนมากน่ารัก แต่มีบางกลุ่มไม่น่ารัก มาตามด่าหนูเพียงเพราะหนูเป็นแฟนเก่า ไม่ชอบหนู มาตามด่าตามเฟซบุ๊ก เอ็มวีที่เคยเล่น ด่าแรงๆ เช่นมีแบรนด์จ้าง ก็จะไปเมนต์ว่าไม่อุดหนุนแบรนด์นี้ ถ้าแอนนาเป็นพรีเซ็นเตอร์

ความจริงหนูกับนุ๊กเป็นแฟนกันมาตลอด ไม่เคยเลิกกัน ทีนี้เขามาดังกับกระแสจิ้น หนูก็ยังเป็นแฟนเขาอยู่ แต่ด้วยเราไม่เคยเปิดตัว ต่างคนต่างมีงาน มีหน้าที่ เราไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นแฟนกันแต่แรก หนูก็อยู่ของหนูอย่างนี้ จนมีแฟนคลับมารุกล้ำพื้นที่ส่วนตัว พอจับได้ว่าเป็นแฟนก็มาว่าเรา

พี่ๆ แฟนคลับบางกลุ่มชอบมาคอมเมนต์ว่า เพราะเขาไม่รู้เลยเข้าใจผิด ว่าหนูเลิกกันไปก่อนดัง แต่หนูไม่เคยเลิกกัน 3 ปีที่เคยคบกันมา แต่เคยเลิก 3 เดือนที่ทะเลาะกันไป แล้วก็กลับมาคบกัน กับปายหนูก็รู้จัก เวลาไปหาแฟนหนูก็เจอปายตลอด ปายเป็นคนมารับที่สนามบิน พาเที่ยว ก็เจอตลอด"

ความสัมพันธ์ดีตลอด จนถูกจิ้นหนักๆ เตือนให้ลดๆ ลงบ้างเพราะแฟนคลับอินจัด
"ดีค่ะ หนูเข้าใจงานเขาอยู่แล้ว ไม่ได้รู้สึกไม่ชอบอะไร แต่พอจิ้นหนักๆ ก็เตือนเขาว่าลดจิ้นลงบ้างนะ เพราะพอจิ้นหนักๆ แฟนคลับที่เขาอินหนักๆ เขาจะมาเกลียดเรามากขึ้น สมน้ำหน้าแฟนเก่า เห็นมั้ยเขารักกันดี ทั้งที่เราไม่ได้เลิกกัน เรายังคบกัน สาเหตุที่ยุติความสัมพันธ์แฟนคลับก็ส่วนหนึ่งค่ะ อีกส่วนคือหลายๆ อย่างเริ่มเปลี่ยนไป"

ไม่อยากแฉเรื่องซัปพอร์ตเงินอีกฝ่าย แต่ถูกแฟนคลับด่าเกาะดัง ไม่เคยอยู่ตอนเขาลำบาก
"เรื่องนี้ไม่อยากพูดเลย แต่เอฟซีเขาชอบพูดว่าตอนมึงไม่ดัง มึงไปไหน พอเขาดังมึงมาเกาะเหรอ อีแฟนเก่า (เสียงสั่นเครือ) อะไรแบบนี้ เขามาแซะหนู หนูเจ็บใจ ว่าหนูไม่ได้อยู่กับเขาตอนลำบาก หนูอยู่กับเขาตอนลำบากอยู่แล้ว แต่หนูพูดไม่ได้ หนูเป็นแฟนต้องอดทน ใครด่า ใครว่ายังไงหนูต้องเงียบ"

เคยเลิกเพราะไม่ซื่อสัตย์
"คำนี้หนูพูดตั้งแต่กลับมาคบกับเขา หนูเคยเลิกไปเพราะเขาไม่ซื่อสัตย์ และเขากลับมาขอโอกาสอีกครั้ง หนูเลยกลัวที่จะเจอแบบเดิม หนูขอแค่ซื่้อสัตย์กับหนูก็พอ สิ่งของไม่อยากได้"

ดังแล้วขออันเฟรนด์เฟซบุ๊ก ไอจี
"จริงค่ะ เขาบอกหนูว่าขออันเฟรนด์ในเฟซ และขออันฟอลไอจีทุกอย่าง เขามีชื่อเสียงแล้ว กลัวแฟนคลับจับได้ว่าเขามีแฟน มีช่วงนึงหนูเจอหนักมาก เราอดทนแล้วเราพูดไม่ได้ เราก็ไปบอกแฟนว่าตัวโพสต์ให้หน่อยได้มั้ย บอกว่าเป็นคนคุยที่จบไปแล้วก็ได้ อย่าให้เขามายุ่งกับหนู เพื่อให้แฟนคลับหยุดด่า หยุดแซะ แต่เขาบอกว่าทำไม่ได้ มีช่วงนึงที่เจอหนักๆ มาก ถ้าย้อนดูในคลิปติ๊กต่อก หนูร้องไห้อยู่คนเดียว เราอดทนแล้วพูดอะไรไม่ได้

ตอนแฟนคลับพุ่งเป้ามาที่หนู เขาสงสัยว่าคบหรือไม่คบ เขาเลยบอกหนูว่าไปถ่ายรูปกับผู้ชายหรือทอม ลงโพสต์ทางโซเชียลสิ คนจะได้คิดว่าเธอมีแฟนใหม่แล้ว หนูคิดว่าถ้าเขาหมดกระแส หรือคบกันต่อจะเป็นประวัติไม่ดี เพราะไม่ใช่ความจริง

หนูแคปที่แฟนคลับด่าให้เขาดู ก็มีแฟนคลับที่น่ารักส่งกำลังใจมาให้ และแฟนคลับที่ด่า เขาบอกว่าถ้าเงียบได้ก็เงียบๆ ไปเดี๋ยวคนมาเห็นใจเองแหละ"

รับไม่ได้ ทักไปหาย่าด่าดูแลหลานยังไงปล่อยให้เป็นกะxรี่
"สาเหตุที่ออกมาพูด เพราะถ้าไปเมนต์ในพื้นที่งาน หนูว่าหนูอดทนเพื่อแฟนแล้ว หรือทำคลิปแซะก็ไม่ว่าเขา แต่ที่หนักสุดคือทักไปหาย่า อายุ 64 ทักไปบอกว่าดูแลหลานยังไง ทำไมปล่อยให้เป็นกะหรี่มาแย่งแฟนคนอื่น (เสียงสั่นเครือ) ย่าก็ทักมาถามหนู และถามว่าทำไมมีคนแปลกหน้าทักมาแบบนี้ หนูไม่อยากให้ย่ามารู้เรื่องนี้

อยากให้พี่แฟนคลับหยุด ถ้าอยากด่าให้ด่าในพื้นที่ตัวเองได้ ถ้าไม่ชอบทักมาด่าหนูเลยก็ได้ แต่อย่าทักไปที่ครอบครัว และงานของหนู หนูเกรงใจงานมาก ตลอดเวลาเงียบตลอด ไม่กล้ารับงานเพราะทัวร์ลง สังเกตดูว่าหนูพักรับงานไปนานมาก"

ยันไม่เคยขู่ จะแฉหากไม่กลับมาคบ
"ไม่มีค่ะ หนูไม่เคยพูดเลยว่าถ้าไม่กลับมาคบจะแฉให้หมดค่าย ไม่เคยพูด เห็นพี่ๆ ลงว่าเขาอยากเลิกกับหนูนานแล้ว แต่ไม่กล้าเลิก กลัวหนูออกมาพูด หลังไมค์หนูก็ได้คุยกับผู้ใหญ่เขา ถ้าจะเลิกกันก็เคลียร์กันดีๆ หนูแค่อยากให้เขาเตือนแฟนคลับว่าอย่ามายุ่งกับหนู หนูก็พอใจแล้ว"

เจ็บปวด สังกัดบอกอยากแฉก็ให้แฉไป จะได้เลิกคบซะที
"รู้สึกเจ็บอยู่นะคะ ตอนคบกันแรกๆ ทางค่ายรับรู้ แต่พอดัง เห็นแฟนหนูบอกว่าค่ายให้ห่างจากแฟน เพราะมันกระทบกับผลงาน ความจริงหนูไม่ได้เลิกกัน แต่เวลาไปค่ายอาจไม่ได้โทรศัพท์ให้ค่ายเห็น พี่ๆ เจ้าของค่ายไม่เคยเห็นหนูจริง แต่เพื่อนเขาทั้งหมดเคยเห็น เพราะเราไปเที่ยวกันตลอด ทั้งแก๊ง"

ออกมาเคลียร์ อยากขอพื้นที่ให้งาน ลั่นยังพูดความจริงไม่หมด คืนอิสระให้แล้ว โสด แฟนคลับไม่ต้องกังวล
"วันนี้หนูออกมาเคลียร์ อยากทำงานของหนู อยากทำให้เต็มที่ เราเข้าใจว่าจะให้คนทั้งโลกมารักเราก็ไม่ใช่ แต่อยากให้พื้นที่งาน อย่าไปเมนต์เจ้าของแบรนด์ ขอพื้นที่ทำงาน ขอแค่นั้น

ถามว่าพูดความจริงไปหมดหรือยัง ยังค่ะ ตอนนี้พอหนูออกมาพูดความจริง เพื่อไม่ให้คนมาด่ามาว่าหนูได้เข้าใจ ว่าความเป็นมายังไง อีกอย่างไม่ได้เป็นผลเสียให้เขาทั้งหมด หนูคืออิสระให้เขา ต่อไปนี้เขาโสด แฟนคลับก็ไม่ต้องกังวลแล้ว ว่าจะคบกับใครอยู่มั้ย ตอนนี้เขาอิสระเต็มที่ อีกเรื่องในติ๊กต่อก ทำแชตปลอมขึ้นมาปลอมเป็นแอนนาคุย บอกว่าจะเหยียบนุ๊กปายให้จมดิน ทำให้พี่ๆ แฟนคลับฝั่งเขาเข้าใจหนูผิด อยากบอกว่าถ้าเห็นแชตอะไรที่รุนแรง อยากให้ทักมาบอกหรือถามก่อน เพราะถ้าลงไปปุ๊บ คนเขาก็เข้าใจผิดตามนั้นเลย"

ร้องไห้ขอแฟนคลับซัปพอร์ตฝ่ายชาย
"(ร้องไห้) เขาเป็นคนเก่ง ทำงานเก่งจริง ตั้งใจทำงานจริง ก็อยากให้พี่ๆ แฟนคลับรู้ความจริงแล้วก็ให้โอกาสเขา ซัปพอร์ตเขาต่อไป ความจริงการเลิกกันไม่ได้จะฆ่าจะแกงกันร้ายแรงขนาดนั้น แต่หนูออกมาพูดในมุมที่คนเข้าใจผิดหลายอย่าง เพื่อปกป้องตัวหนูเอง

หนูไม่ได้อยากออกมาพูดอย่างนี้ หรือมาพูดอดีต เราเจอโจมตีหนักมาก ยิ่งหนักไปถึงครอบครัว ถ้าคนตามหนูอยู่จะรู้ว่าหนูรักย่ามาก หวงคตวามรู้สึกย่ามาก หนูออกมาปกป้องตัวเอง"กำลังโหลดความคิดเห็น...