xs
xsm
sm
md
lg

เซอร์ไพรส์หนักมาก “เชน ธนา” ซื้อรถหรูในฝัน Aston Martin เป็นของขวัญวันเกิดให้ภรรยา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกว่าประสบความสำเร็จอย่างสูงในการทำธุรกิจอาหารเสริม สำหรับอดีตนักร้อง นักแสดง “เชน ธนา ภูโชคอนันต์” หรือ “ธนา ลิมปยารยะ” แต่ถึงแม้งานธุรกิจจะหนักแค่ไหน? เรื่องความเป็นหัวหน้าครอบครัวก็ทำได้อย่างดีไม่ขาดตกบกพร่อง

ล่าสุด (22 กุมภาพันธ์) ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 31 ปี ของภรรยาสุดที่รัก “เจมส์ กณิการ์”  เจ้าตัวก็พาไปดินเนอร์ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมทั้งจัดหนักสายเปย์ตัวพ่อ ด้วยการซื้อของขวัญมาเซอร์ไพรส์ให้ภรรยาเป็นรถซูเปอร์คาร์ Aston Martin สุดหรูราคาหลายสิบล้านบาท ซึ่งเป็นรถในฝันของภรรยา งานนี้ทำเอาปลื้มปริ่มดีใจ น้ำตารินไหลกันเลยทีเดียว เพราะไม่คิดว่าจะได้ของขวัญสุดพิเศษที่รอคอย โดยงานนี้หนุ่มเชนได้โพสต์ภาพและคลิป พร้อมแคปชั่นสุดภูมิใจว่า

ของขวัญแด่ผู้หญิงคนที่เริ่มต้นฝ่าฟันทำธุรกิจตั้งแต่บาทแรกด้วยกันมา คนที่เสียสละหลายๆอย่างเพื่อให้ผมทำงานแข่งกับเวลาและ Disruption รวมถึงทุกๆ Crisis ต่างๆที่นักธุรกิจยุคนี้ต้องเจอ ขอบคุณทุกคนทั้งแฟนคลับที่เคยสนับสนุนกันมา ผมยังระลึกถึงเสมอ

ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้โอกาส ให้เงินทุนมาทำ Start up เมื่อ7ปีก่อน จนทำธุรกิจเติบโตอย่างมั่นคงมาได้ถึงวันนี้และกำลัง Coutingdown to IPO บริษัทของเด็กอายุ30กว่าและทีมงานไฟแรงกำลังจะทำสำเร็จตามฝัน ขอบคุณพนักงานกว่า250ชีวิต ขอบคุณพี่ๆสื่อทั้งบันเทิง และธุรกิจ

ที่สำคัญขอบคุณลูกค้าทุกคนที่สนับสนุนความตั้งใจของพวกเราทุกๆคน และความฝันของผมและภรรยาที่จะทำบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นมา ให้เป็น TOP ของประเทศให้ได้ ขอบคุณครอบครัว คุณพ่อคุณแม่ทั้งผมและภรรยา

ขณะที่ภรรยาสาวก็ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณว่า ตอนแรกเห็นเค้กเลยคิดว่า ยังไม่ได้รถในฝัน เอาเป็นเค้กปั้นเราคู่กับรถในฝันไปก่อน น่ารักดี .พอเห็นกุญแจเท่านั้น น้ำตามันรื้นไหลมออกมาเอง จนตอนนี้มานั่งดูคลิปยังน้ำตาซึมเลย อธิบายไม่ถูกเลย .
.
ไม่รู้จะขอบคุณยังไงให้เพียงพอกับความรู้สึกที่มันตื้นตันอยู่ข้างใน ได้แต่ขอบคุณๆๆๆ และจะเป็นคนที่ดีกว่าเดิม ซัพพอร์ทเหมือนทุกทีที่เราเคยเป็นมา และจะขยันทำงานมากขึ้นอีก เงินเก็บเปลี่ยนเป็นทรัพย์สินแล้วเนอะ สู้ๆๆๆๆๆๆ @chaintana

และแคปชั่น กรี๊ดดดดดดดด ไม่นึกไม่ฝันว่าจะได้ของขวัญวันเกิดชิ้นใหญ่มากๆๆๆๆๆๆขนาดนี้.
.
ย้อนไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เราไปทานข้าวที่เซนทรัล แล้วเค้าจัดอีเว้นรถซุปเปอร์คาร์ ไม่กล้าแม้แต่จะเฉียดเข้าไปดู ได้แต่มองผ่านๆ แต่แล้วพี่เซลล์รู้จักพี่เชนเลยดึงให้พี่เชนเข้าไปชมใกล้ๆ เราก็ออกตัวก่อนเลยว่า ไม่ไหวๆๆพี่ พี่เซลล์ก็บอกว่า “นี่คือรางวัลชีวิตครับ”.
.
กลับมาบ้านยังขำๆกันอยู่เลย เปิดประตูรถยังไม่เป็นเลยอะ ว่ามันเปิดยังไง เราไม่กล้าเปิดต้องรอให้พี่เซลล์เปิด แต่จริงๆคือเปิดไม่เป็น เขิลพี่เซลล์มาก แต่ภาพรถคือติดตามาก เป็นแรงบันดาลใจที่ดีให้มีแรงทำงาน
.
ขอบคุณมากๆๆๆๆนะคะพี่เชนกับของขวัญชิ้นใหญ่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ไม่รู้จะขอบคุณยังไง พิมไปน้ำตารื้นไป มันคือน้ำพักน้ำแรงของเรา2คนจริงๆ ไม่นึกว่าจะมีวันนี้.
.
สู้ไปด้วยกันนะคะ ต่อจากนี้ต้องขยันอีกเยอะๆๆเลยค่ะ เข้าใจก็วันนี้ว่ารางวัลชีวิตที่พี่เซลล์พูดมันรู้สึกแบบนี้นี่เอง แง
กำลังโหลดความคิดเห็น...