xs
xsm
sm
md
lg

“อานัส” เผยคบแฟน 2 ปี เลย 45 ยังไม่ได้แต่งก็ไม่แต่งแล้ว รับติดปัญหาเรื่องศาสนา!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“อานัส” ออกจากช่อง 7 มา 8 ปีแต่ไม่ค่อยมีใครรู้ เพราะช่อง 7 ป้อนงานให้ตลอด ไม่คิดเซ็นที่ไหน ขออิสระไปเรื่อยๆ แฮปปี้ธุรกิจน้ำดื่ม 2 ปีที่ผ่านมายอดขายน่าพอใจ แม้โรงงานอยู่ที่สมุทรสาครและพนักงานส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ แต่ไม่มีติดโควิด รักแฟน 2 ปี ยังไม่แต่ง ฝ่ายหญิงต้องเรียนรู้เรื่องศาสนา เผยเกินอายุ 45 อาจไม่แต่งแล้ว

เป็นนักแสดงอิสระอีกคนที่ไม่ค่อยมีใครรู้ว่าหมดสัญญากับต้นสังกัดช่อง 7 มาหลายปีแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “อานัส ฬาพานิช” ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่ได้คิดเซ็นสัญญากับที่ไหน ตอนนี้สามารถรับงานได้ทุกค่าย ทุกช่อง แต่ช่อง 7 ก็ป้อนงานให้เรื่อยๆ

“งานตอนนี้ก็มีจากช่องอื่นๆ ติดต่อมาเรื่อยๆ ครับ ก็ถ่ายของอาร์เอสฯ อยู่เรื่องนึงครับ ของช่อง 7 เพิ่งจบไป ก็ยังรับงานของช่อง 7 อยู่นะครับ ตอนนี้ยังขอเป็นอิสระดีกว่าครับ ยังไม่ได้เซ็นสัญญากับที่ไหน ก็สามารถเล่นได้กับทุกค่าย ทุกช่องครับ เพราะจริงๆ ผมก็หมดสัญญากับช่อง 7 มา 8 ปีแล้วนะ แต่ก็ยังเล่นละครอยู่กับทางช่อง เลยไม่ค่อยมีใครรู้ จริงๆ หมดสัญญาไปตั้งแต่อายุ 34 ตอนนี้ 43 แล้ว (ยิ้ม)”

เผยธุรกิจน้ำดื่มไปได้ด้วยดี เตรียมขยายโรงงานต่อไป
ตอนนี้ก็มีทำธุรกิจเกี่ยวกับน้ำดื่มครับ ก็ยังโชคดีที่น้ำดื่มเป็นเหมือนปัจจัยสี่ มันก็เลยไม่ค่อยมีผลกระทบกับเรื่องโควิดเท่าไหร่ ยังขายได้อยู่เรื่อยๆ เป็นน้ำดื่มที่คุณภาพดี แต่ราคาไม่แพง ยี่ห้อ avias ครับ ทำมา 2 ปีแล้วครับ ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ ผมทำร่วมกับรุ่นน้องที่รู้จักกัน ตอนนี้เริ่มมีขยายโรงงานครับ จริงๆ เดิมอยู่เส้นสมุทรสาคร (หัวเราะ) ก็ยังดูพื้นที่แถวๆ นั้นก่อนครับ แล้วก็จะมีขยายไปตามจังหวัดต่างๆ บ้าง ก็เริ่มจะขยับขยายแล้วครับ

ที่โรงงานก็ต้องมีตรวจเช็กกันละเอียดครับ พนักงานส่วนใหญ่ก็จะเป็นชาวต่างชาติเนอะ (หัวเราะ) แต่ก็มีการตรวจและถูกต้องตามกฎหมายนะครับ ของผมไม่มีคนที่ติดนะครับ (หัวเราะ) แต่เราก็ต้องดูแลตัวเองแหละ เพราะโรงงานอยู่ในพื้นที่เสี่ยง จริงๆ ตอนนี้ธุรกิจต่างๆ ก็มีการแข่งขันกันสูงนะครับ แต่ผมก็เชื่อว่าของเราราคามันไม่สูง และเราขายตามร้านขายส่ง เราไม่ได้มีหน้าร้าน เราก็ให้ยี่ปั๊ว ซาปั๊วช่วยขาย ก็ถือว่าไปได้ดี ถือว่าเร็วมากสำหรับ 2 ปี ถือว่าพอใจอยู่ครับ”

บอกยังไม่มีแพลนแต่ง เพราะติดเรื่องศาสนา
ความรักยังไม่โฟกัสเลยครับ ไม่รู้จะได้แต่งงานหรือเปล่า (หัวเราะ) มันหลายเรื่องครับ เรื่องศาสนาของผมด้วย ก็เลยใช้ชีวิตไปก่อน เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ก็มีคนคุยๆ แหละครับ แต่ยังไม่ได้ถึงขั้นจะแต่งงานหรืออะไรยังไง

ยังดูไปเรื่อยๆ ก่อน ผมเป็นคนรักอิสระด้วย มีโลกส่วนตัวนิดนึง (หัวเราะ) กับคนที่คุยก็คุยมาได้สักพักนึงครับ ประมาณ 1-2 ปี แต่เขาเข้าใจครับ ก็ถ้าเลย 45 ก็คงไม่แต่งแล้วแหละ ก็รอดู (หัวเราะ) เพราะถ้าจะแต่งจริงๆ ผู้หญิงเขาก็จะต้องมาเรียนศาสนาเรา และมาเข้าศาสนาเรา มันก็จะยากสำหรับเขา ก็ค่อยๆ ไปดีกว่า”กำลังโหลดความคิดเห็น...