xs
xsm
sm
md
lg

แฟนเก่า “นุ๊กปาย” จัดอีกดอก แหกตาเบิ่ง ใครเกาะใคร! ไม่สุดจริง ไม่ทำแบบนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อดีตแฟน “นุ๊กปาย” ฟาดไม่ยั้ง อัดหลงชื่อเสียงจนบ้า ข่มขู่ ยันไม่เคยเสียดาย จวกอีกฝ่ายบอกคู่จิ้นเป็นคู่บุญ ไม่ผิด แต่เคยซัปพอร์ตไหม ถามตอนลำบากเคยช่วยไหม มีแต่คุณเกาะชายกระโปรงฉัน! ตอนนี้คำขอโทษสักคำก็ไม่มี ให้ยอมรับความจริง ไม่สุดจริงคงไม่ทำแบบนี้ ก่อนซัดติ่ง แหกตาเบิ่ง ใครเกาะใคร!

หลัง “แอนนา วรรณนิษา วงศ์งาม” สิ้นสุดความอดทน ออกมาแฉ “นุ๊ก ธนดล ศิริแวว” อดีตแฟน คู่จิ้นสุดฮอต “นุ๊กปาย” จนสะเทือน ติ่งกระเจิง โดยเผยทำนองว่าตนเองนั้นถูกแฟนคลับคู่จิ้นขู่ฆ่า เคยช่วยเหลือเงินตอนลำบาก ไม่ดัง ไม่มีเงิน แต่พอถึงคราวดัง ก็เปลี่ยนไปหลงในชื่อเสียงสุดท้ายถีบหัวส่ง ไม่เคยออกมาปกป้องอะไรเธอ ทั้งที่โดนบูลลี่สารพัดจากแฟนคลับ
 
ล่าสุด แอนนา โพสต์จัดหนักอีกดอก ในเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังโดนถล่มว่าออกมาแฉเพราะอีกฝ่ายดัง หวังเกาะกระแส งานนี้แอนนาพูดชัด แหกตาเบิ่ง ใครเกาะใคร เลือดซิบๆ กันเลยทีเดียว

ความเป็นผู้นำไม่มี ความเป็นผู้หญิงน่าจะมีบ้างก็ยังดี

ลองเจอกับตัวเองเถอะ ขนาดสามีคุณพี่ยังไม่ทิ้งพี่ แค่ทะเลาะกัน ก็ยังเห็นโพสต์โวยวาย แล้วเรื่องนี้ที่เราเจอลองนึกถึงใจเขาใจเราบ้าง หัวอกผู้หญิง และไม่แปลกที่อดีตแฟนจะเห็นแก่ตัวขึ้นทุกวัน ตั้งแต่ดังมา

1. ว่าเราลามปามถึงพ่อแม่เขา จะบอกนะไม่เคยด่าว่าพ่อแม่เขาสักคำ และก่อนจะดังแฟนเราจะกลับบ้านทั้งที เบิกเงินค่ายไม่ได้เพราะไม่ดัง ไม่มีใครสนใจแบบนี้ เรานี่นะต้องซัปพอร์ต แถมยังให้อดีตแฟนซื้อของไปฝากท่านด้วย ลูกชายแกดังมา แกก็ถามไถ่กับอดีตแฟนมาตลอด ว่าเราโอเคไหม ไหวไหม และที่โทร.คุยมันมีเหตุผล แล้วเอาจิ้นมาเล่น อดีตแฟนฉันบอกตลอดว่าพ่อแม่ไม่ได้อยากมาเล่นแบบนี้ด้วยซ้ำ อย่าให้พูดเลย

2. ว่าเราไปด่าทอแฟนคลับพวกคุณ เป็นแฟนคลับมีบุญคุณดีกับพวกคุณ ฮัลโหล! บางทีเราก็ยังเห็นตัวคุณเองก็ฟาดแฟนคลับตัวเองตลอดนะ และแฟนคลับบางคนของพวกคุณ ถ้าไม่มายุ่งพื้นที่ส่วนตัว ทั้งพื้นที่งาน ทั้งด่าย่า กระทบชีวิตเรา เราจะออกมาฟาดไหม จะตั้งนั่งไหว้อย่างเดียวเลยเหรอ ขอโทษนะ คุณรักครอบครัวคุณ เราก็รักครอบครัวเรา สติ มีอีกหลายเรื่องนะถ้าแฟนคลับคุณรู้จะเสียใจ เขาพูดกับเราแทบทุกเรื่อง อย่านะคะ

3.ไปหาครั้งสุดท้าย ไปเคลียร์ดีๆ แต่ก็เห็นแก่ตัวสุด การที่ทักหาเพื่อนเขา ระหว่างติดต่อไม่ได้ จริง แต่มีเหตุผลพอก่อนจะทัก

4.ว่าเราขู่จะแฉ เราบอกกับเขานะ ผู้หญิงคนอื่นเจอแบบเรา เขาไม่ทนเธอแบบนี้หรอก คงเป็นข่าวไปนานแล้ว ไม่ได้มาจิ้นจนมียบ้านมีรถถึงทุกวันนี้หรอก ทั้งfc ที่เกินเบอร์ ทั้งนิสัยแย่ๆ เห็นแก่ตัวมากขึ้นทุกวัน ถ้าเป็นคนอื่นเขาออกมาพูดนานแล้ว ไม่มีใครทนได้แบบเรา มันเรื่องจริงไหม แล้วเราจะไม่ออกมาเลย เราทักไปหาให้โอกาสถึงวัน 19 ให้เขามาโพสต์สักโพสต์ให้แฟนคลับเลิกมายุ่งกับเรา เราจะโอเคมากๆ แต่เขาก็ไม่โพสต์ ทั้งทุกอย่างมันเป็นผลการกระทำของเขา แล้วมันผิดเหรอที่เราจะออกมาปกป้องตัวเอง

5.ไม่มีใครติดต่อมาเลยจากคนในค่าย ไปถามกันดีๆ ก่อน เราก็บอกเราต้องการอะไร เราไม่ได้อยากออกมาแบบนี้ เราขอให้ปกป้องเราบ้าง มันมาจากผลกระทำพวกคุณ

6.ตอนที่เริ่มดังๆ ใหม่ อดีตแฟนมาบอกเราว่า ค่ายสั่งให้ห่างกับแฟน เพราะกลัวความลับหลุด โดยไม่สนใจเราเลย เรานี่โคตรตกใจ แต่อดีตแฟนบอกว่าไม่เป็นไร ถ้าไปค่ายก็จะไม่โทร.หา หรือรับสาย ให้เขาเห็น แต่ตลอดระยะเวลาอดีตแฟนเราปรึกษาเราทุกเรื่องนะ มาหาตอนไปคอนฯ ค่ายก็ยังไม่รู้ แม้กระทั่งเรื่องเงิน แชตกลุ่มเขาแคปมาให้ดูตลอด และรายได้เขา เขาเจอด่าอะไรบ้าง เราสงสารมาก มีอีกหลายเรื่อง
 
7. ว่าเราขู่เขา ไปดูเขาขู่เราบ้างนะ ร้ายแรงเลยนะ หนักนะ หลงชื่อเสียงจนบ้าได้ขนาดนั้น ใช่คำพูดศิลปินหรอ ข่มขู่เราเยอะนะ
 
8.สาเหตุนะตัวเองเห็นแก่ตัว ใช้คำว่าอยากทำงาน ตอนไม่มีนี่รักเรา ตอนมีนี่หาวิธีอยากไป บอกเลยตอนนี้ไม่เคยเสียดายเลย แล้วมีแฟนเก่าหลายคนนะที่ทักมาเจอแบบเรา ไปหลอกใครเขาบ้างคิดดีๆ
 
9.ปกป้องคู่จิ้น บอกคู่บุญ เออมันไม่ผิด มันก็คือเพื่อนที่ร่วมกันมี แต่คนที่ซัปพอร์ตอยู่ข้างๆ เคยนึกถึงบ้างไหม แล้วตอนที่คุณลำบากไม่เห็นเขาจะมาช่วยคุณเลย คุณมีแต่เกาะชายกระโปรงเราตลอด แม้ถึงตอนนี้คำขอโทษไม่มีสักคำ สุดจัด
 
10.ออกมาปกป้องคู่จิ้น ต่อหน้าสื่อ ลับหลังนินทาสุดฤทธิ์ แถมยังบอกว่าแฟนคลับเอาตาไหนดูว่า ว่าอิ... สวย ปากผู้หญิงมาก อีกหลายเรื่องนะ

11.ไปคิดให้มันดีๆ เราให้โอกาสนะก่อนเราจะออกมาปกป้องตัวเอง แต่ใจดำกันหมด ถ้าเราเป็นผู้นำและโตพอเราจะสอนให้หัดยอมรับความจริง แล้วยอมรับผลกระทำ แต่ถ้าคิดว่าตัวเองดีมากๆ ก็พูดมา นี่มีอีกหลายเรื่องที่ยังไม่พูดนะ คนแบบเราอดทนมาก และไม่สุดจริง ไม่แบบนี้
 
พร้อมเมนต์ตอบแฟนคลับอีกว่า "แล้วติ่งบางคนจะชอบพูดว่าออกมาพูดทำไม เอ้า พอไม่พูด เป็นไงละ หาแต่เรื่องมาด่าแต่ละวัน มาว่าเราไปเกาะเขา อยากได้เขาตอนดัง ตอนเขาลำบากหายหัว ทีนี้สูแหกตาเบิ่ง ใครเกาะใคร!!"กำลังโหลดความคิดเห็น