xs
xsm
sm
md
lg

“โบว์ แวนด้า” โพสต์ฉะชาวเน็ต คอมเมนต์แรงสะท้อนกมลสันดาน แจงไม่ได้หากินกับการตายของ “ปอ ทฤษฎี”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างมากในเวลานี้กับเรื่องของ “โบว์ แวนด้า สหวงษ์” หลังพาลูกสาว “น้องมะลิ พาขวัญ” ไปออกรายการ “คุยแซ่บโชว์” เพื่อโปรโมตเพลง แต่งานนี้เกิดการผิดคำพูดจากทางรายการที่มีการถามเน้นเรื่องการเสียชีวิตของ “ปอ ทฤษฎี สหวงษ์” จนทำให้ทั้งแม่และลูกสะเทือนใจ แม้ทางรายการจะส่ง   “ธัญญ่า ธัญเรศ เองตระกูล” และ “เป็กกี้ ดรุณี สุทธิพิทักษ์” หรือ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” จะออกมาขอโทษผ่านทางหน้าจอแล้ว จน “โบว์ แวนด้า” ต้องออกมาชี้แจงอีกรอบและอยากขอโทษ “ธัญญ่า-เป็กกี้” ด้วยตนเองอีกครั้งที่ทำให้ต้องออกรับแทนทีมงาน แต่กระแสเรื่องนี้ก็ยังไม่หยุดและถูกชาวเน็ตวิจารณ์ต่อเนื่อง

ล่าสุด โบว์ แวนด้า ได้แคปความคิดเห็นของชาวเน็ตที่วิจารณ์สิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมชี้แจงในมุมของตนเองในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำธุรกิจเลี้ยงลูกตามลำพัง ไม่ได้มีเจตนาจะหากินกับการเสียชีวิตของสามีแต่อย่างใด

“เข้าใจว่าโลกนี้เหรียญมี 2 ด้าน โลกโซเชียลฯ ว่าน่ากลัวแต่ไม่เทียบเท่า (แค่บางส่วน)...ขอโทษที่ข่าวของโบว์ทำให้หงุดหงิดใจนะคะ 🙏🏻♥️ ทุกคนมีเหตุผลที่ทำ อย่างนึงที่ต้องเรียนรู้คือเคารพความคิดและการกระทำของตัวเองและผู้อื่น ข้อความและตัวอักษรสะท้อนความคิดและกมลสันดานของแต่ละคนว่ามีจิตใต้สำนึกยังไง เติบโตมาแบบไหน ขอให้ทุกท่านในโพสต์ทำหน้าที่คุณพ่อคุณแม่ในอนาคตให้ดีที่สุดนะคะ และยังพร้อมที่จะรับฟังทุกคอมเมนต์ที่ติชมแบบมีสตินะคะ ยินดีรับฟังและจะนำไปเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตต่อไปค่ะ 🙏🏻♥️#แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำมาหากินเลี้ยงลูกด้วยลำแข้งตัวเองค่ะ #ไม่จำเป็นต้องสร้างกระแสและสร้างตัวตนเพราะวันนี้ใช้1สมอง2มือในการทำงานในอาชีพตัวเองค่ะ”

“ขอนิดนึงนะคะ สงบนิ่งมานานมากแล้ว ที่ผ่านมาโบว์และน้องมะลิ มีพี่จ๋ารู้จักและได้รับความรู้สึกที่ดีและความเอ็นดูกับพี่จ๋าของน้องเพราะคุณพ่อน้อง และระลึกเสมอว่าทุกวันนี้เราได้โอกาสมากมายในชีวิตเพราะอะไร โบว์จึงตั้งใจทำหน้าที่แม่ หัวหน้าครอบครัว และเป็นทั้งพ่อและแม่ในเวลาเดียวกัน และที่ผ่านมาโบว์ใช้ 1 สมอง 2 มือของโบว์ในการทำงานอาชีพหลักของโบว์มาตลอด ฝากบอกคนในโพสนะคะถ้ายังไม่รู้ โบว์เป็นเจ้าของสกินแคร์ VEEDAA @veedaaofficial_thailand มาเกือบ 4 ปีแล้วค่ะ ส่วนงานในวงการเป็นงานที่ผู้ใหญ่หลายท่านเมตรตาที่มอบให้เราและแต่ละงานเราก็ต้องใช้ความตั้งใจและความสามารถ และความพยายาม และยังคงเลี้ยงชีพด้วยลำแข้งตัวเองต่อไปค่ะ ผู้หญิงด้วยกันให้กำลังใจกันเนอะ #ไม่ได้สร้างกระแสแต่แค่ไม่ได้อยู่นิ่งให้คนตรรกะความคิดป่วยทำร้ายความรู้สึกค่ะ🙏🏻♥️”


กำลังโหลดความคิดเห็น...