xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) แยกแยะนะหนู! "บุ๋ม" แฉ พิธีกร น. แอบช่วยโมเดลลิ่งหื่น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอาเดือดปุดๆ จนนอนไม่หลับกันเลยทีเดียว สำหรับ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" หลังจากที่ออกมาแฉโมเดลลิ่งหื่น ทำอนาจารเด็กมานานถึง 20 ปี จนมีการจับกุมตัว “นายพงษ์ศักดิ์ มั่นคงวิวัฒน์” อายุ 54 ปี ต่อมาเจ้าตัวยื่นประกันตัวในหลักทรัพย์เงินสด 2 แสนบาท ล่าสุด บุ๋ม ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว รับไม่สบายใจกับการที่ศาลให้ประกันตัว พร้อมแฉพิธีกร น. แอบช่วย

"ไม่สบายใจที่ศาลให้ประกันตัว 2 แสน แล้วคิดว่าเขาจะไม่ข่มขู่เด็กและแม่เด็กเหรอ บุ๋มกับลูกจะปลอดภัยเหรอ ทำไมการเอาคนชั่วเข้าคุกมันยากจัง มันทำชั่วมาตั้ง 20 ปี ต้องไปอ่านข้อความเด็ก คนเยอะแยะมากมาย ที่เข้ามาในโลกโซเชียล อยู่ในเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง เพราะประสบการณ์ไอ้เลวคนนี้ทำร้ายพวกเขามาขนาดไหน กลายเป็นบาดแผลลึกในใจขนาดไหน บางคนไม่กล้าสู้หน้าผู้ใหญ่ เห็นผู้ชายแนวนี้กลัวไปเลย

บุ๋มก็ต้องนั่งเคลียร์กับที่บ้าน อยู่บ้านไม่ได้ อันตราย มานั่งดูแลความปลอดภัยบ้านกันใหม่ ถามว่าเกี่ยวอะไร ทนไม่ได้ที่จะให้ไอ้นี้ทำแบบนี้อีกแล้ว รูปนั้นมันไม่ได้ดูคนเดียว มันส่งในกรุ๊ปไลน์ ดีไม่ดีขายคลิปด้วย ถามกลับหน่อย ถ้าเป็นคุณจะทำยังไง แทบอยากจะบินไปหาดใหญ่ ตาต่อตา ฟันต่อฟันกับมันเลย เจอหน้ากระโดดถีบแน่นอน ต้องเห็นรูปที่บุ๋มเห็น

ตอนนี้พ่อแม่ไปสถานีตร. แล้วจะขอดูรูป เราให้ดูไม่ได้ เพราะตอนนี้เป็นร้อยๆ ที่เจอ เราไม่สามารถให้คุณเห็นรูปเด็กคนอื่น ให้ไปคุยกับลูก แล้วแจ้งความเลย เอาหน้ามาเช็กกับรูป เพราะมีเป็นร้อย ต้องเปลี่ยนระบบใหม่ มีทีมตร. เข้ามาเพิ่มอีก 2 ทีม ล่าสุดมีภูเก็ตเพิ่มมาอีก จ.น่าน กรุงเทพฯ นครศรีธรรมราช ชุมพร แจ้งมาอีก ฝากแชร์ว่าใครเป็นผู้เสียหาย เจอไอ้นั่นทำอะไรมาก่อน แจ้งเข้ามาในเพจก็ได้ ทุกอย่างจะเป็นข้อมูลลับหมด

สามวันที่ผ่านมา นอนไม่หลับเลย เพราะแทนที่จะจับกุมได้แล้วหมดหน้าที่ ปรากฎว่าเจอรูปเป็นร้อย นอนไม่หลับเลย มันเดินชิลมาก เดินชี้ถ้วยรางวัล

ที่ผ่านมาแอบถามผู้ปกครองว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมไม่กล้าแจ้งความ เขาคิดว่าน่าจะรู้จักผู้ใหญ่ และคิดว่ามีอีกหลายคนที่เป็นพวกเดียวกับมัน เพราะเป็นกลุ่มไลน์ที่ส่งรูปโป๊เด็กๆ เข้าไป ดังนั้นต้องไม่ใช่มันคนเดียว กำลังตามสืบ ใครรู้ มีเบาะแส เห็นตัวตน คนหาดใหญ่คุณต้องเข้มแข็งและออกมาสู้ อย่าปล่อยให้คนนี้ลอยนวลไปทำลูกหลานคนอื่น เขาทำมาเยอะมากแล้ว อย่าปล่อยให้เขาไปทำแบบนั้นอีก ถ้าไปได้บุ๋มจะไปหามันที่หน้าบ้านเอง ไม่รอให้มันมาหา

และดิฉันก็รู้ว่าใครแอบช่วยมัน น้องพิธีกรคนสวย ชื่อย่อ น. ระวังนะจ๊ะ จะเป็นหนึ่งในกระบวนการ อดีตเคยเลี้ยงดูคุณหรือไงก็ตาม แต่ชั่วก็คือชั่ว ต้องแยกแยะนะหนู ล่าสุดพี่พชร์ อานนท์ บอกว่าจะช่วยจ่ายให้ฝากให้ช่วยกระทืบ เพราะทำให้โมเดลลิ่งเสียชื่อ (หัวเราะ)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...