xs
xsm
sm
md
lg

“โบว์” เปิดเส้นทางรัก “มิกค์” กว่าจะมีวันนี้ได้ ปล่อยเวลาไปนานถึง 6 ปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอาบรรดาแฟนคลับของคู่รักพระนาง “โบว์ เมลดา สุศรี” และ “มิกค์ ทองระย้า” ฟินไปตามๆ กัน เมื่อสาวโบว์ได้เล่าเรื่องราวเส้นทางรักของทั้งคู่ ผ่านในรายการ ยังไงไหนเล่า EP.10 โบว์ เมลดา สวยตลกเหมือนพวกเราเลย (หรอ) ซึ่งเป็นรายการทางช่องยูทูปของ “ก้อย อรัชพร โภคินภากร” และเพื่อนสาว “นัตตี้ และ ดรีม”

โดยสาวโบว์เริ่มจากการเปิดเผยสเปกในอดีตว่า “สเปกแต่ก่อนนะ ชอบตี๋ ขาว สูง แค่นั้นเลย เห็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนรู้สึกว่าขาวตี๋ สูงหล่อว่ะ พอเริ่มมีแฟน แฟนคนแรกก็ตี๋ค่ะ แต่ว่าตี๋ดำ หลังจากนั้น ก็รู้ว่าสเปกตัวเองต้องแบบตี๋เข้ม

แต่ปัจจุบัน...เฮ้อ ก็ชอบหมด เห็นคนน่ารัก คนหล่อเราก็โอเคแล้วนะ เรื่องจิตใจก็ชอบคนที่คุยกับเราเข้าใจ คุยกันรู้เรื่อง เข้าใจในความเป็นเรา แล้วก็มีความเป็นผู้นำหน่อย เพราะบางทีเราก็ขี้เกียจนำ บางทีก็อยากแกล้งโง่ ส่วนความรักช่วงนี้ก็ดีค่ะ เรื่อยๆ”

จากนั้นได้เล่าย้อนถึงจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ ก่อนที่จะตกลงปลงใจเป็นแฟนกับหนุ่มมิกค์ ให้ฟังว่า “ความสัมพันธ์กับพี่มิกค์ต้องย้อนไปนานมาก ตั้งแต่ปี 2013 เลย 7 ปีที่แล้ว คือเล่นละครด้วยกัน เรียนแอ็กติ้งด้วยกันหลายอย่าง เหมือนทำความรู้จักกันมาได้สักพักหนึ่ง แล้วก็ลึกมากพอสมควรแล้ว แต่ช่วงนั้นแม่ของพี่มิกค์ป่วยเข้าโรงพยาบาล เขาก็เหมือนต้องตัดสินใจ ก็คือ ดูแลฝั่งแม่ไปเลย เลยไม่ได้จะมีความรักกับใคร พอเขากลับมาถ่ายละครคู่กับโบว์อีกครั้ง เขาก็บอกว่า ทำไมคุณไม่รอผม หนูก็แบบ หนูจะไปรู้ได้ยังไงว่าพี่ชอบหนู หลังจากนั้นก็คือเคลียร์กันไป ไม่ได้คุยกันเลยในช่วง 6 ปีที่ผ่านมา

แต่พอมาถ่ายละครด้วยกันอีกในตอนนี้ โบว์โสด แล้วเขาก็โสด เลยตัดสินใจมาลองคุยกันดู แล้วพอตกลงคบกัน มันก็โอเคค่ะ มีแค่บางเรื่องที่ต้องคุยกันให้ลงตัว แค่นั้น ตอนนี้ความรักก็แข็งแรงขึ้นมั้งค่ะ เพราะมันต้องขึ้นอยู่กับระยะเวลาต่อๆ ไป เพราะไม่ใช่เด็กๆ แล้ว ต้องโตขึ้นเรื่อยๆ”

และเมื่อสาวก้อย เอ่ยปากบอกว่าชอบนามสกุล ทองระย้า ของหนุ่มมิกค์ พร้อมถามว่าหากในอนาคตโบว์ได้ใช้ จะต้องเปลี่ยนเป็นอะไร เจ้าตัวก็อย่างไวว่า “เมลดา ทองระย้า บยอลิคแฮนด์เซิลน์ (นามสกุลเต็มของมิกค์) รู้สึกว่ามันเหมาะสมกันอยู่นะคะ”

นอกจากนี้ ยังเผยนิสัยส่วนตัว ว่า เวลาอยู่กับแฟนจะกลายเป็นสายแมวสายอ้อน มีสรรพนามหวานๆ มาเรียกแทนกันตลอด
“เวลาอยู่กับแฟนจะเป็นสายแมว สายอ้อน สรรพนามที่เคยใช้เรียกแฟนมาก็มี ที่รัก, แฟน คุณแฟนๆ ทำอะไรอยู่, อ้วน, บี๋, เบ๊บ ส่วนคนปัจจุบันเรียกว่า คนดี ซึ่งเขาก็เรียกโบว์ว่าคนดีเหมือนกัน คนดีทำอะไรค่ะ อะไรแบบนี้ (ยิ้ม)”

ชอบใครแสดงออกหมด เพราะเคยอยากโดนจีบ แต่รู้สึกเสียเวลา
“เคยอยากให้ผู้ชายเข้ามาจีบเหมือนกัน แต่รู้สึกเสียเวลา คือเราเป็นคนเปิดเผยมากนะ เวลาชอบใคร ก็จะมอง ก็จะบอก ว่าน่ารักจังว่ะ ชอบ อะไรประมาณนี้ ทีเล่นทีจริง แต่จริงๆ ข้างในจริงหมดเลย”


กำลังโหลดความคิดเห็น...