xs
xsm
sm
md
lg

“มะปราง” เชิด! ถูกบูลลี่นมแบน โวผู้หญิงไซส์เราค่อนประเทศ ไม่อัปไซส์-พอใจแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“มะปราง” ปล่อยวาง ถูกบูลลี่หน้าอก แต่ยอมรับแอบรู้สึกว่าเขาไม่ให้เกียรติ ลั่นไม่คิดเสริมอึ๋มกลัวดูแลไม่ดี ชี้โตขึ้นก็อาจจะใหญ่ขึ้นอีกสักนิด แฮปปี้คนเข้าใจความรู้สึกอื้อ หน้าอกเล็กค่อนประเทศ ดีใจ “หญิง รฐา” ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เป็นคู่ที่เหมาะสม

ยังคงเป็นประเด็นที่โดนพูดถึงอยู่ตลอด สำหรับนางเอกสาว “มะปราง อลิสา ขุนแขวง” ที่ไปเดินแฟชั่นโชว์ในงานๆ หนึ่งด้วยชุดสุดเซ็กซี่เปิดโชว์สรีระ จนมีคอมเมนต์กระหน่ำแนวบูลลี่ว่าอกแฟ้บบ้าง หน้าอกเล็กบ้างต่างๆ นานา ซึ่งสาวเจ้าก็เคยออกมาตอบเรื่องนี้ไปแล้ว แต่ก็ยังไม่จบ สาวมะปรางเลยขอย้ำอีกรอบว่าเข้าใจเรื่องคอมเมนต์เหล่านี้ ไม่เคยโกรธอะไร เพราะตนโดนบูลลี่เรื่องนี้มาตลอดอยู่แล้ว

“กระแสที่โดนบูลลี่เรื่องหน้าอกหลังไปเดินแบบ เราไม่ได้เครียดหรือโกรธอะไร เข้าใจ เพราะมันเป็นเรื่องปกติที่เราเคยได้ยินมาอยู่แล้ว เราอาจจะไม่เคยแต่งกายแบบนั้น และไปทำงานด้วย คนเลยอาจจะไม่ค่อยเห็น

ถามว่าตอนเห็นคอมเมนต์เยอะๆ ตกใจหรือโกรธไหม ไม่โกรธค่ะ เราเคยโดนสิ่งนี้มาตอนเด็กๆ ไม่ได้โกรธอะไรค่ะ แต่แค่ครั้งนี้มันเหมือนกลับมาอีกครั้ง คิดว่าคนลืมเรืองนี้ไปแล้ว ว่าน่าจะไม่บูลลี่เรื่องแบบนี้กันแล้ว แต่พอมันมีอยู่เราก็เลยแอบสงสัยนิดหนึ่ง แต่ในทวิตเตอร์ก็มีหลายคนประสบปัญหาเดียวกับเรา เป็นแบบเรา เขาก็เข้าใจ ไปพิมพ์ตอบให้ ก็เหมือนมีคนไปอธิบายให้เข้าใจ”

รับแอบคิดว่าเขาไม่ให้เกียรติ แต่อยู่ตรงนี้ต้องมีคนวิจารณ์อยู่แล้ว
“เอาจริงๆ ในทวิตเตอร์หนู ปกติก็ไม่ค่อยมีใครไปแคปอะไร ครั้งนี้ก็ตกใจเหมือนกัน เพราะปกติเรามีอะไรก็พิมพ์ๆ ไป ก็ตามนั้นเลยค่ะ ตามอารมณ์ในนั้น แต่ก็รู้สึกว่าเขาไม่ให้เกียรติเราเหมือนกัน แต่ถามว่าเราทำงานตรงนี้ก็ต้องมีคนวิจารณ์ทุกสิ่งทุกอย่าง

ถามว่าเราเข้าใจไหม เราต้องยอมรับแล้วตั้งแต่แรกที่เรามาทำงานตรงนี้ พอมันเกิดขึ้นเราแค่ไม่โกรธและปล่อยวาง ถามว่าวันนั้นที่ได้ชุดมาได้เตรียมใจไหมว่าจะมีฟีดแบ็กอะไร ไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เพราะปกติเราไม่ได้ถูกโฟกัสเรื่องสรีระอะไรขนาดนั้น และชุดนั้นเราก็ฟิตติ้งส่งให้ผู้ใหญ่ดูแล้วด้วย ก็รู้สึกว่าได้รับการ Approve มาและเราก็เซฟตัวเอง แปะทุกอย่างให้มันไม่มีช่องโหว่เลยรู้สึกว่ามันเซฟ และเรามั่นใจในชุดนั้นมาก แล้วก็เดินไป

ถามว่ามันเซ็กซี่ที่สุดในชีวิตเราไหม ก็ถ้าเกิดเป็นชุดที่ออกสู่สายตาคนก็รู้สึกว่าเซ็กซี่ที่สุดแล้วค่ะ เพราะจริงๆ หนูก็ไม่ได้มีชุดนี้อยู่ที่บ้านเหมือนกัน ลองใส่แล้วมันก็ได้อยู่ แต่ถ้าให้ใส่ก็คงเขินๆ โอบ (โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) ก็มีความตกใจตั้งแต่เห็นชุดตอนแรกๆ แล้วเหมือนกันตอนหลังเวที แต่ว่าเป็นงานก็เลยเข้าอกเข้าใจ ส่วนเรื่องกระแสเขาก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ เขาห่วงความรู้สึกเรามากกว่าว่าเราจะรู้สึกแย่หรือเปล่า แต่ก็บอกเขาว่าเข้าใจ”

เผยไม่เคยคิดทำหน้าอก และยังพร้อมที่จะใส่ชุดว่ายน้ำเวลาไปทะเลได้เหมือนเดิม
“คงไม่ทำค่ะ แต่เคยคิดนะคะ แต่หนูรู้สึกว่าเราอาจจะดูแลเขาได้ไม่ดีก็เลยอย่าทำเลยดีกว่า แค่นี้เราก็ดูแลตัวเองไม่ค่อยดีแล้ว ก็พอใจกับที่มีค่ะ ณ ตอนนี้ก็โอเคประมาณนี้อยู่ มันอาจจะโตขึ้นรึเปล่า (หัวเราะ) ไม่รู้นะ

หนูเชื่อว่าวันนึงถ้าเราโตขึ้นมันอาจจะโตขึ้นอีกนิดนึดแบบสมส่วน ไม่มีผู้ใหญ่แนะนำให้ไปทำ ไม่มีใครบอกให้ไปทำหรือบังคับ ทุกคนชอบที่เราเป็นแบบนี้เราก็โอเค ถามว่ามันทำให้เราเสียเซลฟ์บ้างไหม ไม่เลยค่ะ โอเค รู้สึกว่าผู้หญิงที่ไซส์แบบเราก็ค่อนประเทศเหมือนกันนะคะ จากคอมเมนต์ที่เขามาตอบก็เข้าใจความรู้สึกเรา เขาคงเคยโดนเหมือนเรา

ก็ไม่ถึงกับทำให้เราไม่กล้าแต่งตัวเซ็กซี่นะ ก็แต่งตัวเหมือนเดิม เซ็กซี่ได้ ไปทะเลก็ใส่ชุดว่ายน้ำปกติ แค่ดูให้มันมิดชิดเท่านั้นเอง เวลาแต่งตัวก็มีตัวช่วยอยู่ ถ้าอย่างที่โชว์เราก็จะแปะไว้หรือว่ามีเทปกาวให้มันไม่มีรูตามช่อง ที่ช่วยเสริมช่วยดัน (หัวเราะ) ที่ไปเดินนั่นหนูไม่ได้ดันเลย กลัวมันไม่เข้ากับชุด”

บอกดีใจ “หญิง รฐา โพธิ์งาม” ถูก “ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา” เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานสักที
“ไม่รู้เลยค่ะ คิดว่าเขาแพลนกันอยู่แล้วแต่ไม่ทราบว่าเมื่อไหร่ จริงๆ วันก่อนที่เขาจะเซอร์ไพรส์เราไปทานข้าวด้วยกันหมดเลย แล้วคุยกันว่าเมื่อไหร่นะ ปลายปีเขาอาจจะมาขอ ยังไม่รู้เมื่อไหร่ ไม่คิดเลยว่าจะเป็นวันรุ่งขึ้น พี่หญิงก็ดีใจมาก เราก็ดีใจกับเขาด้วยค่ะ หลังจากนั้นก็ได้เจอค่ะ ก็ถ่ายละครด้วยกันอยู่

ถามว่าเขารู้สึกยังไง เขาก็พิมพ์ไลน์มาในกรุ๊ปตั้งแต่วันนั้นแล้ว ส่งรูปมา ทุกคนก็ยินดีด้วย เราก็เชียร์เขามานานแล้ว เพราะรู้สึกว่าสองคนนี้อยู่ด้วยกันแล้วพากันไปในทางที่ดีขึ้น ชวนกันออกกำลังกาย เป็นคู่ที่น่ารัก พี่ตุลย์ก็น่ารัก พี่หญิงก็น่ารัก เข้ากันมาก ไม่มีอะไรที่จะห้ามเขา ก็สนับสนุนมากกว่า”
กำลังโหลดความคิดเห็น...