xs
xsm
sm
md
lg

“บี้” หล่อหน้าใสไม่พึ่งโบท็อกซ์ แค่นอนอยู่กับบ้านเฉยๆ ไม่มีงาน! หวาน “โม” ในฐานะคนเคยเกินเพื่อน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“บี้ สุกฤษฎิ์” เผยเคล็ดหล่อหน้าใส นอนอยู่บ้านเฉยๆ ไม่มีงาน! ลั่นโสด ไม่มีความรัก มีแต่ความเมตตา กับ โม มนชนก รู้สึกในฐานะคนที่เคยเกินเพื่อนกันมาก่อน แต่รู้ว่าได้แค่ไหน เข้าใจเรื่องปกติต้องโดนดรามา แต่อยากให้เปิดใจรับบริษัทฮาฯ ชุดใหม่

เริ่มกลับมาทำงานเพลงตามที่แฟนๆ เรียกร้องแล้ว สำหรับหนุ่ม “บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว” ล่าสุดเจ้าตัวก็เปิดกองให้เข้าไปถ่ายเบื้องหลังมิวสิควิดีโอเพลง “เข้าใจไม่ตรงกัน” จาก Digital Album Project : SUN&MOON ณ ชมเฌย Studio ซึ่งพอได้เจอหน้าหลายๆ คนก็ชมเลยว่าเจ้าตัวดูหล่อขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งหนุ่มบี้ก็ตอบแบบติดตลกตามสไตล์ว่า เพราะได้พักเยอะ นอนเยอะ หน้าก็เลยใส

“ยิ่งงานเยอะๆ ยิ่งหล่อขึ้นเหรอ พูดเป็นเล่นไป เป็นผลพวงจากการไม่รับงาน นอนเยอะๆ (หัวเราะ) ช่วงก่อนหน้านี้ผมทำงาน 8 วันต่ออาทิตย์นะ หน้าโทรมลงๆ เข้าคลินิกก็หายแป๊บเดียว พอผมไม่รับงานอยู่บ้านเหมือนเดิม ครีมไม่ต้องใช้ หน้าใสเลย ดื่มน้ำก็ดื่มปกติ รุ่นน้องดาราหลายๆ ท่านก็มาถามว่าทำไมหน้าใส เลยบอกว่ามึงลองไม่รับงานสิ (หัวเราะ) ก็ตั้งใจอยากพักผ่อนนี่แหละครับ เพราะว่าเราทำงานมาติดต่อกันหลายปี 8 วันต่ออาทิตย์เลย ร่างกายมันก็เริ่มต้องการการพักผ่อนบ้าง เราก็เลือกที่จะพักสักหน่อยดีกว่า แต่ตอนนี้ก็เริ่มกลับมาร้องเพลงแล้วครับ

ถามว่าพักไปนานกี่เดือน อย่าเรียกเป็นเดือน เพราะมันเป็นปีเลยนะ ประมาณ 2 ปีได้ แต่ไม่ใช่นอน 2 ปีนะ ผมก็ไปพักผ่อน ทำโน่นนี่ไป (หัวเราะ) ผมไม่ได้ลาวงการ แต่เหมือนเป็นการพักผ่อนร่างกายมากกว่า กลับมาก็เลยเฟรชมากขึ้น กลับมาก็ค่อยๆ ทำงานไปก่อน พอกลับมาก็โควิดเลย (หัวเราะ) ก็ให้โอกาสโควิดก่อน แล้วค่อยๆ ทำงานไป 2 ปีพักยาวๆ

ถามว่าตังค์หมดไหม มันอาจจะใช้ไม่หมดนะ ไม่ใช่ๆ ผมอยู่บ้านก็กินข้าวนิดๆ หน่อยๆ แต่งตัวก็ไม่ได้แต่ง ก็ไม่ค่อยได้ใช้อะไร ก็คิดว่าถึงเวลาแล้วเพราะแฟนๆ เขาเรียกร้อง พี่บี้หายหน้าหายตาไปนานแล้วนะ เมื่อไหร่จะกลับมาร้องเพลง ก็เลยทำเพลงมา ก็ทำไว้หลายเพลงเหมือนกัน ถ่ายเสร็จไปแล้วหนึ่งเพลง และวันนี้ถ่ายกับคุณต่าย อรทัย และคุณมะปราง อลิสาอีกหนึ่งเพลง และมีกำลังถ่ายอีก เดี๋ยวค่อยๆ ปล่อยครับ

กลับมาเป็นโอปป้าเกาหลีเลยเหรอ ไม่นะ นี่โดนแดดกัดเฉยๆ (หัวเราะ) ก็มีคนทักเยอะนะ จนเราไม่อยากจะพูดอะไร เขาก็บอกว่าไปทำอะไรมา ทำไมดูดี ดูหล่อขึ้น สีผมก็ทำแล้วดูเด็กลงนะ เราก็ยิ้มๆ ไม่กล้าพูดอะไรมาก ไม่ได้ไปจิ้มอะไรมาเลย เลเซอร์ก็ไม่มี ผมอยู่บ้านเฉยๆ เลย ตอนที่ไปพบหมอคือตอนที่ผมเล่นละคร ไปยิงตา ทรีตเม้นต์ ก็เหมือนเดิม พอมานอนที่บ้านเฉยๆ เท่านั้นแหละหน้าใสเลย (หัวเราะ) ความรัก ไม่มีอะไรทั้งนั้นแหละ มีแต่ความเมตตาให้กับทุกๆ คน (หัวเราะ) โสดก็สนุกดี ทำไมล่ะ”

บอกไม่ได้ไปทำรายการ บริษัทฮาไม่จำกัดทั่วไทย แบบประจำ แค่เป็นแขกรับเชิญบางครั้งเท่านั้น
“ไม่ เขาบอกแล้วว่าผมไปเป็นแขกรับเชิญ บริษัทฮาไม่จำกัด เขาเปลี่ยนชื่อเป็นฮาไม่จำกัดทั่วไทย และประเดิมรายการเทปแรกของปี เขาก็ต้องการแขกรับเชิญ ก็เลยว่ามาเลือกแก๊งของเดอะสตาร์ดีกว่า ก็มีผม ตูมตาม (ยุทธนา เปื้องกลาง) โดม (จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม) ตั้ม (วราวุธ โพธิ์ยิ้ม) ไปเป็นแขกรับเชิญ และเทปต่อๆ ไปก็จะมีแขกรับเชิญสลับเปลี่ยนกันไป

ถามว่ารู้สึกยังไงบ้างที่เปิดมาเทปแรกคนก็ยังติดภาพพี่ๆ ตลกแก๊งเดิม ไม่หรอก เป็นธรรมดา เพราะว่าแก๊งเดิมเขาทำไว้ดีมากเลย ตัวเราก็ติดตามบริษัทฮาไม่จำกัดมาตลอด แต่พอมาแก๊งใหม่ก็สนุกเหมือนกันนะ พอไปเล่นกับเขาแล้วก็สนุก มันก็อาจจะต้องใช้เวลาในการเปิดใจนิดนึง เพราะเห็นบอกว่าแก๊งเดิมกว่าจะเข้าที่ก็ต้องใช้เวลาประมาณ 2 ปีได้ ยังไงก็อยากให้เป็นกำลังใจให้กับฮาไม่จำกัดทั่วไทยด้วย หลายๆ เทปก็จะไม่ใช่ผมคนเดียวนะ แต่จะสลับเปลี่ยนแขกรับเชิญหมุนเวียนกันไป อยากให้เป็นกำลังใจให้กันมากกว่า

จริงๆ ผมชอบดู อยู่บ้านเหตุที่หน้าใสก็เพราะดูนี่แหละ (หัวเราะ) พอได้ลองประเดิมแล้วก็ติดใจ พี่ๆ ฮาไม่จำกัดทั่วไทยเขาบอกว่ามาอีกไหม ผมก็บอกว่ายินดี แล้วเขามาถามอีกว่าเป็นตัวประจำเลยไหม ผมก็บอกว่าความสามารถผมยังไม่ถึง ขอค่อยๆ ฝึกฝีมือกันไปก่อน อาจจะมาอีกทีได้ แต่ถ้าตัวประจำผมเล่นมุกไม่ทันพี่เขา พี่ๆ เขาเก่งมาก เล่นกันตูมตามๆ เราต้องไปฝึกฝีมือก่อน

พอไปลองก็เป็นอย่างที่คิดนะ สนุกมาก เขาก็มีมากระซิบมุกด้วยนะ แอบกระซิบกันสองคน ก็สนุกดี บางมุกที่เหมือนกับเราเสริมขึ้นมา เขาก็เฮ้ยคิดได้ยังไง ก็มีการมาจับไม้จับมือกัน มันสนุกดี เหมือนเราเล่นกันในวงปาร์ตี้ ก็จะมีทางของซีนนี้มาให้เล็กๆ น้อยๆ แป๊บนึงก็ลุยกันเลย

ถามว่าเสียเซลฟ์ไหมคนยังเรียกร้องแก๊งเก่า ไม่ได้เสียเซลฟ์ ผมคิดว่ามันอาจจะเป็นไปได้อยู่แล้ว เพราะผมก็ชอบทีมเก่าของบริษัทฮาฯ แต่ในฐานะที่เราไปเองเราก็ต้องเปิดใจด้วย ในฐานะคนที่มาดูก็อาจจะขอเป็นกำลังใจ ขอให้เปิดใจให้หน่อย ไม่ใช่แค่รายการนี้รายการเดียวนะ รายการอื่นเวลามีเปลี่ยนทีมบางครั้งก็ต้องกระทบความรู้สึกคนดูกันบ้าง ก็ต้องให้เวลาบริษัทฮาไม่จำกัดทั่วไทยกันหน่อยแล้วกัน ให้เขาได้รวมทีมกันให้เรียบร้อย ผมว่ายังไงพี่ๆ เขาก็เป็นตลกระดับโลกอยู่แล้ว ยังไงก็เจ๋ง ขอให้เปิดใจ แต่เราก็รู้สึกได้นะว่ามันก็ต้องมีกระทบความรู้สึกกันบ้าง แต่ขอให้เปิดใจเท่านั้นครับ”

เผยกับ “โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ” รีเทิร์นได้แค่ฐานะเพื่อน
“ก็ไม่มีอะไร เขาโสด เราก็โสด แต่เราก็เป็นกำลังใจให้กันและกันมากกว่า อาจจะมาเจอกันบ้าง รู้สึกปีละครั้งมั้งที่ได้มาเจอกัน เพราะเพื่อนเขาก็คือเพื่อนผม และเราได้รู้จักสนิทกันก็ตอนสมัยที่เราได้คุยกัน ถามว่ามีความเป็นไปได้ไหม คำว่ารีเทิร์นอาจจะเป็นในฐานะเพื่อนมากกว่า ยังไงเราก็เจอกันได้ พูดถึงกันได้ ห่วงใยกันได้ เทคแคร์กัน กินข้าวกันได้ น่าจะเป็นในลักษณะนี้มากกว่า ความหวานในสตอรี่มันเกินเพื่อนไปไหม มันเป็นความรู้สึกของคนที่เคยเกินเพื่อนกันมาก่อน เมื่อมาเจอกันความรู้สึกเหล่านั้นมันก็ยังมีอยู่ แต่เรารู้ว่ามันทำได้แค่ไหน
กำลังโหลดความคิดเห็น...