xs
xsm
sm
md
lg

งามไส้แห่งปี 63 "เรนนี่ ช่องส่องผี" บิดเบือนประวัติศาสตร์ "ฌอน" อวยคนผิด ชีวิตเปลี่ยน จบชีวิตไลฟ์โค้ช!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แม้ปี 63 จะมีไวรัสโควิด-19 ระบาด แต่เรื่องความฉาวของข่าวบันเทิงกลับไม่ลดลง อีกทั้งหลายรายยังปะทุจนกลายเป็นมหากาพย์ งานนี้ปี 63 ข่าวไหนจะฉาวและงามไส้ที่สุด เรารวบรวมมาฝากกันแล้ว

แพท - เบนซ์ เมื่อคำว่าทักไม่เท่ากัน
กลายเป็นประเด็นร้อนอยู่ไม่น้อย กรณี "แพท ณปภา" ออกมาเปิดเผยเหตุผลที่ทำให้มูฟออนเพราะรอให้ "เบนซ์ เรซซิ่ง" อดีตสามี ทักมาช่วงวันสิ้นปีแต่อีกฝ่ายกลับไม่ทักมา ที่ผ่านมาแพทมูฟออนเป็นวงกลม และยังวนอยู่ที่เดิม แต่เขาก็ไม่ได้ทักมา จนทำให้ต้องมูฟออนจริงๆ

ซึ่งการให้สัมภาษณ์ดังกล่าวทำหนุ่มเบนซ์เดือดไม่น้อย ขุดแชตมาแฉว่าจริงๆ ทักไปแล้ว ทักก็คือทัก ไม่ปรุงแต่ง จนกลายเป็นศึกดราม่า ก่อนที่ต่อมา แพทจะโพสต์ทำนองว่าเลือกถูกแล้วที่จบทุกอย่าง ทุกวันนี้จบแล้ว เป็นการสิ้นสุดความสัมพันธ์ที่คลุมเครือก่อนหน้านี้   
 
เรนนี่ - ช่องส่องผี ที่สุดความมโน คอหักตายแล้วฟื้น บิดเบือนประวัติศาสตร์!!
รายการช่องส่องผี กำลังขึ้นหม้อ ได้รับกระแสนิยม คลิปที่โพสต์ลงยูทิวบ์คนดูนับล้านวิว ก่อนจะเจอตอจังเบ้อเร่อ เหตุหลายครั้งเผยเรื่องที่สวนทางกับวิทยาศาสตร์ไม่พอ ยังบิดเบือนประวัติศาสตร์ โดยในเดือนมิ.ย. 63 คนในพื้นที่จ.พระนครศรีอยุธยา ไม่พอใจเรนนี่เป็นอย่างมาก ถึงขั้นโพสต์ตำหนิที่อีกฝ่ายบิดเบือนประวัติศาสตร์วัดกุฏีดาว อ้างว่าวัดนี้ถูกสร้างโดยพระเจ้าเอกทัศ และวัดถูกพม่ายิงเจดีย์จนหักมาทับ 2 แม่ลูกตาย และวิญญาณทั้งสองยังคงวนเวียนอยู่ที่เจดีย์ดังกล่าว พร้อมเผยว่าสิ่งที่ตนกล่าวนั้นเป็น "ประวัติศาสตร์นอกตำรา"

ต่อมาดรามาถล่มหนัก เหตุเจ้าตัวอ้างติดต่อบูรพกษัตริย์หลายพระองค์ เช่น ในหลวง รัชกาลที่ ๙, รัชกาลที่ ๓ และพระเจ้าตาก พร้อมการแฉของ "แหม่มโพธิ์ดำ" เรื่องการเปิดขายเหรียญผีกอร์กอน ให้คนเอาไปบูชาราคาแพง คาใจการเปิดให้คนบริจาคเงินเข้าบัญชี "บ๊วย เชษฐวุฒิ" แทนที่จะโอนตรงเข้าวัดหรือรพ. จนจี้ให้โชว์สเตทเมนต์ ต่อมาบ๊วยทนไม่ไหว ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ยืนยันว่าเงินบริจาคตรวจสอบได้ เรื่องดังกล่าวทำให้ตกเป็นจำเลยสังคม ถูกกล่าวหาลวงโลก จนไม่มีที่ยืน

งานแหก เรนนี่ ก็ยังไม่จบ มีการขุดคลิปที่เจ้าตัวอ้างว่าเคย คอหักตายแล้วฟื้่น ทำให้สื่อสารกับวิญญาณได้ จนผู้เชี่ยวชาญด้านพุทธศาสนาออกมาจี้ให้ชี้แจงประเด็นนี้ด้วย 

ดรามาปะทุครั้งใหญ่ หลังจากที่ชาวจังหวัดนครราชสีมา ไม่พอใจเรนนี่ ที่พาดพิง พระยาปลัดทองคำเจ้าเมืองนครราชสีมา สามีของท้าวสุรนารี หรือ ย่าโม โดยระบุว่านางสาวบุญเหลือนั้น เป็นเมียของท่านอีกคน ส่วนยาโมเป็๋นเมียหลัก ย่าบุญเหลือเป็นเมียสอง ไม่ใช่ลูกบุญธรรม จนทำให้งานเข้าจังๆ ชาวจ.นครราชสีออกมาขู่ฟ้องรายการ จี้ให้ทั้งหมดมาขอขมาย่าโมและย่าบุญเหลือ มองว่าสิ่งที่เรนนี่กล่าวอ้างมานั้นเป็นการบิดเบือนประวัติศาสตร์ จนในที่สุดช่อง 8 ก็ไม่อาจต้านกระแสดรามาที่ถาโถม ตัดสินใจยุติการออกอากาศรายการช่องส่องผี ตั้งแต่วันที่ 10 ก.ค. เป็นต้นมา   

แค่ชม "ประวิตร" ชีวิตเปลี่ยน!! "ฌอน บูรณะหิรัญ" จบชีวิตไลฟ์โค้ช
ร้อนแรงสุดคือการจบชีวิตไลฟ์โค้ชของ "ฌอน บูรณะหิรัญ" ในช่วงที่ผ่านมา จากการทำคลิปชื่นชม "พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ" รองนายกรัฐมนตรีว่าน่ารัก ขณะที่กำลังไปปลูกต้นไม้ด้วยกัน จนโดนวิจารณ์อย่างหนัก และยอดติดตามในเฟซบุ๊กลดลงอย่างฮวบฮาบ คนผิดหวังถึงขั้นเผาหนังสือของเจ้าตัว

ต่อมาฌอนโดนขุดเละ กรณีเมกประวัติ จบจาก Walnut High School เป็นคนเอเชียเพียงคนเดียวที่โดนรังแก ถูกแหกต่อเรื่องใช้บัญชีส่วนตัวเปิดรับเงินบริจาคช่วยไฟป่าที่เชียงใหม่ ซึ่งมีการตั้งข้อสงสัยว่าทีมงานดับไฟป่าที่ลงพื้นที่ไม่เคยได้รับของอะไรจากฌอน หลังเงียบไปหลายวัน เจ้าตัวออกมาชี้แจงรายละเอียด บอกนำเงินบริจาคถูกนำไปแก้วิกฤต 2 เรื่อง คือ ไฟป่า และ Covid-19 จากการเปิดรับบริจาคภายในระยะเวลา 1 เดือน มียอดเงินทั้งสิ้น 875,741.53 บาท

แต่งานนี้ก็ถูกโจมตีว่าเป็นไปไม่ได้ที่ฌอนเปิดรับบริจาค 1 เดือนจะได้เงินเพียงเท่านี้ เปรียบเทียบกับ "วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล" มีคนกดไลก์เพจแค่ 400,000 คน น้อยกว่าของหนุ่มฌอนถึง 10 เท่า แต่เปิดรับบริจาคเพียง 40 ชั่วโมง ได้เงินไปถึง 3.8 ล้านบาท อีกทั้งยังถูกจวกสนั่นว่านำเงิน 2.5 แสนซึ่งเป็นเงินบริจาคไปโปรโมตบูสท์เพจ เป็นการนำเงินไปใช้ผิดวัตถุประสงค์ ต่อมาฌอนพลิกลิ้นขอโทษตรวจสอบไม่ถี่ถ้วน แท้จริงแล้วมีเงินบริจาคทั้งสิ้น 1,338,644.01 บาท ซึ่งการออกมาชี้แจงก็โดนถล่มหนัก เพราะใช้การตัดต่อที่เรียกว่า Jump Cut ถี่ถึง 200 ครั้งตลอดระยะเวลาแถลง 10 นาที งานนี้ชาวเน็ตเฉ่งพฤติกรรมน่าสงสัย และดูไม่จริงใจ

มวยคู่หยุดโลก "บุ๋ม - เอ๋ ปารีณา" จากเรื่องกม. กลายเป็นบูลลี่ หลายผัว!
เป็นประเด็นร้อนอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” โพสต์เรียกร้องให้มีการแก้ไขการคุกคามทางเพศโดยอยากให้มีบทลงโทษทางอาญาที่รุนแรงกว่านี้ ก่อนที่ “เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์” ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ จะโพสต์ข้อความทำนองว่ากฎหมายดังกล่าวมีอยู่แล้วและแขวะอีกฝ่ายว่า “มากสามี”

งานนี้ทำเอา “บุ๋ม ปนัดดา” เดือด ซัดกลับอีกฝ่ายทันทีว่าอยากให้ ส.ส.ราชบุรี อ่านเนื้อหาที่ตนโพสต์ให้ละเอียด เพราะสิ่งที่ตนพยายามผลักดันให้เป็นความผิดอาญาคือการคุกคามทางเพศ พร้อมติดแฮชแท็กเผ็ดร้อนที่ระบุว่า #ถ้าไม่ฉลาดให้อยู่เงียบๆ #เดี๋ยวทำบุญไปให้

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้มีการโพสต์คลิปโชว์ถ้วยรางวัลที่ได้จากการคว้าตำแหน่งนางสาวไทย 2543 ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวซึ่งก็ทำเอาบรรดากองเชียร์สาวบุ๋มถูกใจกันใหญ่ เพราะการโพสต์ดังกล่าวเสมือนกับเป็นการตอกกลับไปยัง ส.ส.ราชบุรี เนื่องจากอีกฝ่ายก็เคยเข้าประกวดเวทีนางสาวไทยเช่นเดียวกัน แต่ทำดีที่สุดคือผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย และรับตำแหน่งนางงามมิตรภาพในปี 2544 ไปครองเท่านั้น หลังเปิดศึกน้ำลายได้พักใหญ่ๆ ทั้งคู่ก็มาเผชิญหน้ากันผ่านรายการแฉ เป็นแมตซ์หยุดโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งหลังจบรายการไปแล้วผลปรากฎว่าคนดูไม่ได้อะไรจากเรื่องนี้ นอกจากรายการที่ได้เรตติ้งอื้อ เยอะที่สุดตั้งแต่ทำรายการมาเลยก็ว่าได้

"ไก่ - ริชชี่" เหตุเกิดเพราะวิก หรือผู้ใหญ่รังแกเด็ก?
ดราหนักหน่วง สำหรับ "ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา" หลังออกมาโพสต์ปริศนาปมเปลี่ยนตัวนางเอกละคร ซ่อนเงารัก จาก "ริชชี่ อรเณศ" เป็น "มารีน่า บาเล็นซิเอก้า" น้องสาว "มาร์กี้ ราศรี" พร้อมโบ้ยให้ไปถามสาวริชชี่เอาเองทำไมถึงถูกเปลี่ยนตัว 
 
ต่อมา "ม้า อรนภา" เพื่อนสนิทไก่ ออกมาแฉในรายการโดยเผยว่ารู้จากปากไก่ถึงสาเหตุเปลี่ยนตัว เพราะทนไม่ไหว ด้วยวินัย ไม่ยอมทำอะไรบางอย่าง ทนมานานถึง 9 ตอน จนพนักงานร้องไห้ขอลาออก ไก่ยังพูดอีกว่าทุกซีนใช้การตัดต่อช่วยทำให้ออกมาเหมือนเล่นดีเหลือเกิน และหากพูดมากกว่านี้ สาวริชชี่อาจได้กลับดอย จนร้อนไปทั้งทวิตเตอร์ แห่save ริชชี่

ต่อมาริชชี่ก็ขอชี้แจงว่า จริงๆ ด้วยตอนที่เปิดกล้องมามันมีบทแค่ 5 ตอน หลังจากนั้นเขาก็เขียนขึ้นมาเรื่อยๆ จนมันมีตอนที่เปลี่ยนบทเข้ามา และด้วยตนต้องใส่วิกตลอดเวลา ทำให้เกิดแผลกดทับ เพราะต้องใส่วิกเป็นเดือน ส่งผลให้ผมร่วง หมอบอกว่าหากฝืนจะยิ่งกดต่อรากผม และทำให้ตายถาวร มั่นใจทำดีที่สุดแล้ว ส่วนที่ม้าพูดว่าถ้าพูดความจริงอาจต้องกลับดอยนั้น ก็ไม่เป็นไร เพราะบ้านตนอยู่บนดอยอยู่แล้ว บ้านน่าอยู่ มีโฮมสเตย์ และบนดอยก็ไม่ได้แย่ งานนี้การตอบคำถามด้วยความใสซื่อ ทำให้ได้ใจชาวเน็ต ก่อนจวกไก่ วรายุฑ และม้า อรนภา กันยับเยินไม่มีชิ้นดี 
 
มหากาพย์ "ไมค์-ซาร่า" ข้อเรียกร้องมหาโหด เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของลูก! หรือของใคร?
เป็นดรามาร้อนแรงไม่น้อย สำหรับกรณี "ไมค์ พิรัชต์" เปิดศึก "ซาร่า คาซิงกินี" แม่ของลูก เรื่องปะทุหลังจากที่ซาร่าโพสต์ข้อความทำนองจะไม่ยอมให้ใครพรากลูก ขณะที่ไมค์ขึ้นศาลเยาวชนและครอบครัว ยื่นคำร้องขอสิทธิ์ปกครองลูกร่วมกับซาร่า โดยเผยว่าตนไม่ได้เจอหน้าลูกนานหลายเดือน คิดว่าอีกฝ่ายกีดกันเจอลูก ต่อมามีการปล่อยข้อมูลค่าใช้จ่ายที่ไมค์ต้องจ่ายให้ซาร่า เป็นค่าเลี้ยงดูลูกชาย เดือนละ 3 หมื่น ตลอดระยะเวลาหลายปีเป็นจำนวนเงินเกือบ 10 ล้าน จ่ายทุกอย่างแม้กระทั่งถุงเท้า งานนี้ทำเอาชาวเน็ตย้ายทีมกันระนาว และเรียกร้องให้ซาร่าเลิกเรียกตัวเองว่าซิงเกิลมัม เพราะไม่ได้ลำบาก หาเงินเลี้ยงลูกคนเดียวอย่างที่เคยเข้าใจ 
 
ด้านซาร่าออกรายการหนุ่ม กรรชย ร่ำไห้บอกถูกไมค์ลดคุณภาพชีวิตลูกทั้งที่อยู่ ให้ไปอยู่ห้องเช่าราคา 4 พัน และเปลี่ยนโรงเรียนของลูกซึ่งเรียนโรงเรียนอินเตอร์ ทำให้รับไม่ได้ และเปิด 6 ข้อเรียกร้องที่ทำเอาช็อกกันทั้งเมือง 
 
ดรามาลามหนัก ระหว่างซาร่าไลฟ์สด แม็กซ์เวลล์ หลุดพูดประโยค ถ้าแดดดี้รักแม็กซ์ทำไมถึงเตะออกจากคอนโด ทำเอาชาวเน็ตเดือดว่าทำไมถึงสอนลูกให้พูดจาแบบนี้ จนในที่สุดไมค์ทนไม่ไหว ตัดสินใจถอนคำร้อง ประกาศจะขอเก็บเงินให้ลูกเอง จนกว่าอีกฝ่ายจะโต ก่อนที่ซาร่าจะเปลี่ยนทนาย และออกมาเปิดใจไม่ได้กีดกันไมค์เจอลูก ส่วนข้อเรียกร้อง 6 ข้อที่ทำให้โดนถล่มนั้น ทำไปด้วยอารมณ์ เป็นแค่ความฝันของตน ตอนนี้ได้เปลี่ยนแปลงแล้ว พร้อมยอมรับเพิ่งคลอดลูกสาว น้องเอมิลี่ กับนายแบบฝรั่ง วาดิม วางแผนแต่งงานใช้ชีวิตด้วยกัน ต่อมาชาวเน็ตก็จับโป๊ะอีกว่าหนุ่มวาดิมนั้น ได้เลิกราสาวซาร่าไปนานแล้ว จนถึงตอนนี้มหากาพย์ดรามาของทั้งคู่ก็ยังไม่จบ แม้ไกล่เกลี่ยกลางศาลไปแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ข้อสรุปที่ลงตัว ต้องรอลุ้นผลอีกครั้งในปีหน้า

"เก้า 500" สู้ตาย "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ต้องลบเอ็มวี เลิกคุยทั้งอำเภอฯ
เป็นดรามาที่มีหลายตัวละครโผล่ สำหรับกรณี "เก้า เกริกพล" ไลฟ์สดอัด "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เบี้ยวค่าตัว แบ่งผลประโยชน์กันไม่ลงตัว เคยเสนอ 70-30 แต่กลับไม่ยอมทำตามข้อตกลง อีกทั้งเวลาไปออกรายการ ตนได้เงินจากเจนนี่แค่ 500 บาทเท่านั้น ทำเอา "หนุ่ม กรรชัย" ถึงกับเต้นผาง เปิดหลักฐานให้ค่าตัวเก้ามากกว่า 500 ไม่รู้ทำไมเจนนี่ถึงให้เก้าแค่นั้น ดรามาดังกล่าวทำเอานักร้องในสังกัดสาวเจนนี่หลายรายทยอยขอลาออก

ต่อมามีคนปล่อยคลิปบุกทวงหนี้แม่สาวเจนนี่ และบรรดาเจ้าหนี้ที่โผล่มาทวงหนี้จำนวนมาก ขัดแย้งกับคำให้สัมภาษณ์ที่เจนนี่เคยบอกว่าจ่ายหนี้แทนแม่ไปหมดแล้ว ข่าวฉาวส่งผลให้เจ้าตัวถูกยกเลิกงานคอนเสิร์ต และงานรีวิว ด้านเก้า เกริกพล เดินหน้าฟ้อง พร้อมบอกว่าจะจบเรื่องนี้หากเจนนี่ยอมลบคลิปเอ็มวีเลิกคุยทั้งอำเภอ ก่อนเผยสาเหตุเป็นเพราะเป็นเพลงทิ่มแทงใจตน เป็นเพลงที่ทำให้ตนถูกเอาเปรียบ และถึงตอนนี้เรื่องคดีก็ยังไม่จบ ยังต้องติดตามกันต่อว่าบทสรุปจะเป็นอย่างไร 
 
กำเนิด "อิงอิง" สาวผู้ไม่กลัว "เป๊ก-ธัญญ่า"
ฉายาเมียหลวงลวงสังหารของ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย แต่ได้มาเพราะฝีมือล้วนๆ หลังจัดการเชือด "พิ้่งกี้ สาวิกา" จนสะเทือน เกือบหมดอนาคต เหตุเข้ามาพัวพันกับสามี "เป๊ก สัณณ์ชัย" ก่อนที่ต่อมาสาวธัญญ่ากับพิ้งกี้จะกลับมาจูบปากคืนดี ร่วมงานกัน และลืมเรื่องบาดหมางใจในอดีต 
 
ดรามากลับมาสะเทือนอีกครั้ง หลังจากที่ธัญญ่าโพสต์ข้อความ "องค์แม่ไม่ได้ลงซะนาน มายุ่งกับลียา คิดว่าจะรอดมั้ย" พร้อมภาพคู่ทนายดัง งานนี้ทำเอาชาวเน็ตพากันขุดยับสาวรายหนึ่งนามว่า "อิงอิง อิงณภัสร์" ที่เขียนแคปชั่นแขวะธัญญ่าว่าเหม็น และตอกกลับชาวเน็ตอย่างเผ็ดร้อน ต่อมาธัญญ่าแถลงว่าสาวคนดังกล่าวเป็นคนดูแลของสามี ที่เข้ามาวุ่นวายกับลูกด้วยจุดประสงค์บางอย่าง ไม่อยู่ในจุดที่ควรอยู่ ทำให้ต้องออกมาจัดการ ขณะที่สาวอิงอิงนั้นได้ปล่อยข้อความปริศนา ทำนองถูกทำร้ายร่างกาย และอยากเลิกมานานแล้วแต่ฝ่ายชายไม่ยอมเลิก อีกทั้งเดินหน้าฟ้องชาวเน็ตปากดีที่ด่าทอเธอ ทำเอาร้อนๆ หนาวๆ ไปตามๆ กัน 
 
"ม้า อรนภา" ปากพาซวย ต้องกลายเป็นคนตกงาน
หลังจากที่โดนชาวทวีตฯ ขุดโพสต์ “ม้า อรนภา” ที่มีข้อความว่า “นอนแหก..อยู่บ้าน ไม่ต้องมาเรียน เด็กเป-ต”และโยงเข้าประเด็นเด็กผูกโบ ชู 3 นิ้วแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ต้านเผด็จการ จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์หนัก ชาวเน็ตถึงขั้นขู่จะแบนสินค้าทุกรายการที่ ม้า อรนภา ทำหน้าที่พิธีกร

ต่อมากระแสกดดันได้ผล รายการข่าวใส่ไข่ยุติบทบาทม้า ไม่ให้ทำพิธีกรอีกต่อไป รวมทั้งรายการสามแซ่บ และรายการเพื่อนรักอย่าง ไก่ วรายุฑ ก็ไม่ได้ทำต่อ งานนี้เจ้าตัวเผยผ่านรายการดังหลังหายหน้าไปนานหลายเดือนว่าทำงานมาทั้งชีวิต ไม่อยากกลายเป็นคนตกงาน เคยร้องไห้กับการที่คนมาให้กำลังใจ แต่อย่างไรก็ตามถึงเจ้าตัวจะตกงาน แต่ก็ออกรถใหม่ป้ายแดง สวยแพงสมราคา จนถูกแซวว่าสวยและรวยมาก ไม่มีงาน แต่มีเงิน!

"หนุ่ม ศรราม" สุดทน ตัดใจเลิก "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ติดหนี้พนันออนไลน์
ตอนแต่งก็ฮือฮาเพราะฟ้าแล่บแปร๊บๆ ตอนเลิกก็ฮือฮาเพราะทำแฟนคลับไม่ทันตั้งตัว สำหรับอดีตสามีภรรยา "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" หลังฝ่ายชายโพสต์ภาพใบหย่าพร้อมข้อความที่ระบุว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับติ๊กแล้ว หากใครจะทวงหนี้ ให้ไปทวงหนี้กับอดีตภรรยา อย่ามาทวงที่บ้านของตน พร้อมเมนต์ตอบเพื่อนดาราว่าทองของลูกก็ถูกอีกฝ่ายเอาไปขายหมดแล้ว

ต่อมา ติ๊ก สารภาพทั้งน้ำตาว่าตนนั้นเล่นการพนันออนไลน์ จนมีหนี้สินก้อนโต และไม่มีทางออกกับหนี้สิน ทำให้จำใจต้องใช้เส้นทางนี้ แต่ยิ่งเล่นก็ยิ่งเป็นหนี้ รับผิดว่าตนทำตัวเองทั้งนั้น ทั้งเป็นคนถอนเงินโดยใช้เอทีเอ็มหนุ่ม ศรราม หลายครั้งที่ทำให้อีกฝ่ายหมดความเชื่อใจ จนไม่สามารถกลับมาเป็นครอบครัวได้เหมือนเดิม แม้ตอนแรกติ๊กจะยังตั้งหลักไม่ได้ ร่ำร้องอยากเจอลูก ถึงขั้นบุกไปหาลูกที่บ้านหนุ่มจนอีกฝ่ายต้องเรียกตร.มาจัดการ แต่ตอนนี้ติ๊กเดินหน้าทำงาน หาเงินปลดหนี้ไปได้หลายแสนบาทแล้ว และหวังว่าหลังจากปลดหนี้หมดแล้ว จะได้มีโอกาสเจอหน้าลูก ตามคำบัญชาของอดีตสามีในเวลาที่เหมาะสม

"น้ำหวาน" เลิกสามีคบ "แชมป์" สู่การทำร้ายร่างกาย "รัศมีแข" เพราะหึงหวง
ตกเป็นข่าวใหญ่อยู่ไม่น้อย กรณี "น้ำหวาน เดอะเฟซ" ตัดสินใจเลิกสามี หันมาเปิดตัวคบหา "ไฮโซแชมป์" พร้อมคำครหาที่ตามมามากมาย ซึ่งในเวลาต่อมา ไฮโซดังได้มีเรื่องกับ "รัศมีแข" ถึงขั้นทำร้ายด้วยการใช้แก้วฟาดหน้า เพราะความหึงหวง ทำเพื่อนดาราพากันกัน saveรัศมีแข ดังกระหึ่มไปทั้งวงการ งานนี้ทำเอาแชมป์ ออกมาโพสต์ขอโทษขอโพย พร้อมโชว์หลักฐานค่ารักษาพยาบาล ด้านรัศมีแขเดินหน้าแจ้งความ ลั่นต้องการให้คนในสังคมได้ตระหนักว่าไม่ควรทำร้ายคนอื่นในที่สาธารณะ ต้องรู้จักยับยั้งอารมณ์ของตัวเอง นอกจากนี้น้ำหวานกับแชมป์ยังขับรถประสบอุบัติเหตุ ถึงขั้นชาวเน็ตแขวะเซฟคอสะพาน ก่อนที่ไม่นานแชมป์ขู่ฟ้องกลับรัศมีแขและคนในวงการอีกหลายรายที่พาดพิง แต่สุดท้ายเรื่องก็ลงเอยด้วยดี ตอนนี้น้ำหวาน-แชมป์เดินหน้าสวีตได้อย่างสบายใจ จบทุกดรามา

ควีนออฟดรามา แหก "ใบเตย" ขายกระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง แพงเกินไป
ผันตัวมาเป็นแม่ค้าออนไลน์ ไลฟ์สดขายสินค้าหาเงินช่วงโควิด ทั้งของแบรนด์เนม กระเป๋าแบรนด์เนมมือสอง แต่ไม่วายทัวร์ลง โดยคนใช้ของแบรนด์เนมรวมใจกันแหกสาวใบเตย ถึงความแพงเกินเหตุของกระเป๋าแบรนด์เนมมือ 2 ก่อนมีคนแฉว่าได้ของแบรนด์เนมคุณภาพไม่สมราคา ต่อมา น้องชายใบเตยหลุดเกรี้ยวกราดแทนพี่สาว จนถูกกระแสตีกลับ ต้องหยุดไลฟ์สดขายของแบบระยะยาว
กำลังโหลดความคิดเห็น...