xs
xsm
sm
md
lg

พ่อ-แม่มิกกี้ สุดเจ็บปวด ลูกชาย, ลูกสะใภ้, หลานสาว ถูกตามด่าสารพัด บอกมีปัญหาอะไรโทรคุยกันได้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ถูกคนที่ไม่ชอบตั้งแฟนเพจ อินสตาแกรม รวมถึงทวิตเตอร์ขึ้นมาเพื่อหาเรื่องด่าทอและโจมตีสารพัดกันแบบเป็นเรื่องเป็นราวเลยทีเดียวสำหรับครอบครัวดาราสาว “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร“ กับสามี “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” รวมถึงลูกสาว "โนล่า"

สำหรับความคืบหน้าล่าสุดภายหลังจากที่ผู้เสียหายได้ไปแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยีเพื่อให้เอาผิดกับผู้ใช้สังคมออนไลน์ที่มีการกระทำดังกล่าวตามที่ผู้สื่อข่าวได้สำสเนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดมีรายงานความคืบหน้าจากทางเจ้าหน้าที่เผยว่าจากการตรวจสอบพบว่าแอดมินเพจที่มีการกระทำดังกล่าวนั้นส่วนใหญ่เป็นผู้หญิง ที่มีอยู่ทั้งที่ในไทยและที่ต่างประเทศ ที่น่าตกใจก็คือในกลุ่มคนที่มารุมด่าดาราสาวและลูกอย่างรุนแรงและหยาบคายนั้นบางคนก็มีครอบครัวและมีลูกด้วยเช่นกัน

โดยเฉพาะแฟนเพจที่มีชื่อว่า “สัพเพเหระ all about ไอ้แบ้และอีปลวก” ที่พบว่ามีการตั้งเพจขึ้นมาเพื่อด่าทอและโจมตีนักแสดงสาว รวมถึงคุกคามไปที่บ้านมาตลอดหลายปี ชนิดที่ทำเอาทางด้านของนายสุภรัตน์ อัลภาชน์ ผู้ฝึกสอนรักบี้ทีมชาติไทย และ ดร. สิริพร ณ ป้อมเพชร อัลภาชน์ บิดา-มารดาของหนุ่มมิกกี้เองก็ไม่เข้าใจว่าผู้ที่กระทำดังกล่าวนั้นมีความเจ็บแค้นอะไรต่อนักแสดงหญิงและครอบครัวถึงต้องทำแบบนี้ ทั้งที่ก่อนหน้านั้นก็เคยมีการยื่นเรื่องฟ้องร้องไปแล้วก็ตาม

ทั้งนี้ทั้งสองยังระบุด้วยว่าตนทั้งคู่พร้อมที่จะเปิดอกพูดคุยกับบรรดาเพจที่มีปัญหาเกลียดชังกับทางครอบครัวของดาราสาวกับลูกชายว่าเป็นเพราะอะไร โดยสามารถติดต่อมาได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 091-596-5199 เพื่อที่จะได้ทำความเข้าใจกันและให้เรื่องนี้จบๆ ไป
...
- "พ่อมิกกี้" สุดทน! พาลูกชายพร้อม "เจนี่" เอาผิดคนบูลลี่หลานสาว


- มาอีกทวีตสุดหยาบ ด่า "เจนี่-มิกกี้" พ่อแม่จั-ไร ลูกสาวเป็นเอ๋อ

กำลังโหลดความคิดเห็น...