xs
xsm
sm
md
lg

"ไบรท์" น้ำตาแตก "โต๋" บุกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานระหว่างจัดรายการเรื่องเล่าฯ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เซอร์ไพรส์ทั้งเมืองเลยทีเดียว หลังจากที่ "โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร"บุกเซอร์ไพรส์ "ไบรท์ พิชญทัฬน์ จันทร์พุฒ"ระหว่างกำลังจัดรายการเรื่องเล่าเช้านี้ทางช่อง 3 โดยเข้าไปนั่งข้างๆ และเผยว่า....

โต๋ : "สิ่งที่เรามีให้กันไม่เคยเปลี่ยน หลังจากที่เราเจอกันเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ผมอยากขอบคุณทุกคน พี่สรยุทธ พี่ๆ ขอบคุณเพื่อนๆ คุณผู้ชมทุกท่านนะครับที่รักและเอ็นดูที่คอยส่งกำลังใจและเป็นกำลังใจให้ผมกับไบรท์มาโดยตลอด สำหรับผมแล้วพวกคุณคือหนึ่งในครอบครัวของเรา เหมือนเป็นญาติผู้ใหญ่ เพราะพวกคุณเห็นเราสองคนมาตั้งแต่วันแรกครับ 10ปีที่ผ่านมาไบรท์จะต้องรีบตื่นตั้งแต่ตี 2 ทุกๆจันทร์-ศุกร์เพื่อที่จะได้มาเจอพวกคุณเป็นคนแรกที่หน้าจอ ผมจะต้องขออนุญาต(ยกมือไหว้)ญาติผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน เพราะจากวันนี้ไป ผมอยากให้ไบรท์ตื่นมาเห็นหน้าผมเป็นคนแรกครับ

เราคุยกันตลอด ผมเคยบอกกันไบรท์ไว้แล้ว ไบรท์เขาบอกไม่เอาเซอร์ไพรส์นะ แต่ถ้าเกิดจะเซอร์ไพรส์ก็ช่วยดูวันที่ดูหน้าเราด้วยนะ ขอแต่งตัวสวยๆ นะ ผมเลยคิดว่ามาที่นี่แหละครับมาในที่ของเขา”

ไบรท์ : “มิน่าวันนี้เขาถึงให้เราใส่ชุดที่สวยมาก”

โต๋ : “บอกเลยว่าชุดนี้เตี๊ยมกับพี่ที่เตรียมเสื้อผ้าไว้ว่าวันคริสต์มาสขอให้ใส่ชุดสวยๆ ได้ไหมครับ แล้วพอรู้ว่าชุดวันนี้สีอะไรเราก็เลยไปตัดชุดสีตาม (หัวเราะแล้วรวบมือไบรท์) จะบอกว่าเรา ขออนุญาตคุณแม่แล้วคุณพ่อเปิดให้คุณแม่ดูอยู่ที่โรงพยาบาล คุณแม่สวัสดีครับ  9 ปีแล้วนะเราขอบคุณในทุกสิ่งทุกอย่างเลย ขอบคุณที่ทำให้เราเป็นคนที่ดีขึ้นในทุกวัน ผ่านอะไรกันมาเยอะ อยากให้มั่นใจไว้เลยว่าต่อจากนี้ไป ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตามจะมีเราอยู่ข้างๆ เสมอ เราสองคนจะอยู่คู่กันตลอดไปนะ เธอรู้ใช่ไหมว่าเรารักเธอ”

ไบร์ท : “รู้ เธอก็รู้ใช่ไหมว่าเราก็รักเธอมากเหมือนกัน (จับแก้มโต๋) ขอบคุณมากนะ ขอบคุณมากค่ะ”

จากนั้น โต๋ คุกเข่าเปิดแหวนและขอแต่งงาน ทำเอาฝ่ายหญิงตื้นตันจนน้ำตาไหล ก่อนจะเซย์เยสและกอดกัน ท่ามกลางเสียงปรบมือสนั่นทั้งสตูฯ


กำลังโหลดความคิดเห็น