xs
xsm
sm
md
lg

“หนุ่ย” ค่าย “ลายไทยเรคคอร์ด” ปล่อยของส่งท้ายปี ต้อนรับปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ช่วงใกล้สิ้นปีแบบนี้หลายๆค่ายเพลงต่างก็เริ่มส่งเพลงใหม่ๆออกมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับหมอลำได้ฟังกันเพี้ยบ งานนี้หลาน “หนุ่ย บัญชา กวนคำอุ้ย” บอสใหญ่แห่งค่ายลายไทยเรคคอร์ด ไม่รอช้าปล่อยของโดนใจมิตรหมอแคนแฟนหมอลำของศิลปินฉายา “เด้าฟ้าปิ้น เอ อนุชา ลายไทย” เจ้าของเพลงดัง เกือบแม่นอ้ายตายคาที่, หมาย่ำรถ, เด้าฟ้าปิ้น, ขู่หลู่, อันตรายต่อใจ กับซิลเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลงสนุกๆจังหวะโจ๊ะๆ สมกับชื่อเพลง “โหย่ม” หรือแปลเป็นภาษาไทยก็คือ ขย่ม นั่นเอง

“เป็นซิงเกิ้ลที่ 6 ของผมแล้วครับ ซึ่งเพลงนี้พูดถึง ชายหนุ่มชวนหญิงสาวไปเก็บมะม่วง โดยการขึ้นไปขย่มต้นมะม่วง เพื่อให้มะม่วงหล่นลงมา ในพาษาอีสาน จะเรียกว่า โหย่ม เป็นการพูดเชิงหยอกล้อกันครับ ปล่อย MV ออกมาแล้วด้วย โดยเส้นเรื่องก็ประมาณว่า ผู้ใหญ่บ้านประกาศตามหาลูกเขย ใครอยากเป็นลูกเขยให้ไปช่วยเก็บมะม่วงให้นางเอก ก็ออกแนวสนุกสนานครับ ส่วนตัวผมก็รับบทเป็นพระเอก ซุปเปอร์เอ อาสามาช่วยนางเอกเก็บมะม่วง ต้องลองเข้าไปดูกันครับว่าสรุปแล้วใครจะได้เป็นลูกเขยครับ
แฟนคลับก็ให้การตอบรับเป็นอย่างดีครับ ช่วงนี้ก็ใกล้สิ้นปีแล้วผมก็อยากส่งมอบความสุขสนุกให้กับแฟนเพลง เพราะตอนนี้สถานการณ์บ้านเมืองเราก็มีแต่เรื่องเครียดๆ ผมก็อยากให้ทุกคนลุกขึ้นมาร้องเพลง มาเต้นให้หายเครียดกันนะครับ เจอผมที่ไหนอยากให้ร้องเพลงหรืออยากให้ผมเต้นหรืออะไรก็ได้ ผมก็ยินดีนะครับถ้าทำแล้วแฟนเพลงมีความสุข ผมก็มีความสุขไปด้วยครับ
และสุดท้ายผมต้องขอขอบคุณพี่หนุ่ย พี่หมวยแห่งค่ายลายไทยเรคคอร์ดที่ผลิตผลงานดีๆ สนุกสนาน ออกมาให้แฟนๆได้รับชม และขอบพระคุณแฟนๆ ที่ติดตามให้กำลังใจ ด้วยดีเสมอมา ขอฝากผลงานเพลงโหย่ม ไว้กับแฟนๆด้วยนะครับ” 

ความสุขยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะจากกระแสตอบรับเพลง “แอวลั่นปั๊ด” ของ “น้องปริม ลายไทย” ที่ยอดวิวถล่มถลายทำให้หลานหนุ่ยลงทุนทำ MV เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลง ซึ่งงานนี้น้องปริมถึงกับเป็นปลื้มเพราะถือเป็น MV แรกในชีวิต
“น้องปริมต้องขอขอบคุณทุกยอดวิวจากแฟนคลับทุกๆคนด้วยค่ะ และตอนนี้ก็มี MV แอวลั่นปั๊ด ออกมาให้ได้ชมกันแล้วนะคะ งานนี้บอกเลยว่า ทั้งสนุกทั้งฮากระจายค่ะ อย่างไรปริมก็ฝากผลงานเพลง แอวลั่นปั๊ด ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจแฟนเพลงทุกๆท่านด้วยนะคะ”

ใครที่อยากติดตามข่าวสารศิลปินในค่ายก็สามารถเข้าไปที่ Facebook : ลายไทยเรคคอร์ด หรือเข้าไปฟังเพลงกันได้ที่ Youtube : ลายไทยOfficial, หรือถ้าอยากจะติดต่องานก็สามารถโทรไปได้ที่ 095-601-4978 ยินดีต้อนรับทุกท่านครับ


กำลังโหลดความคิดเห็น...