xs
xsm
sm
md
lg

“ญาญ่า-ณเดชน์” ทริปเขาใหญ่ หวานไม่แคร์สายตาใคร อยากใช้เวลาให้มีค่าที่สุด บอกคิดถึงกันตลอด เพราะเป็นคู่สวีต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“ณเดชน์” ควง “ญาญ่า” ทำบุญในวันเกิด อายุครบ 29 ปี ฝ่ายหญิงยันไม่มีเซอร์ไพรส์ ก่อนเปิดใจทริปสวีตเขาใหญ่ ญาญ่าเป็นฝ่ายจิ้มชุดให้แมตซ์กัน ณเดชน์ลั่นไม่วอรี่สายตาคนอื่นที่มอง อยากใช้เวลาด้วยกันให้มีค่าที่สุด นึกถึงวันเก่าๆ เคยปิกนิกด้วยกัน ไม่เสียดายรายได้หนังไม่พุ่ง ทำตัวไม่ถูก ใครๆ ก็บอกว่าหล่อ

เป็นปีแรกที่รับทรัพย์ร่วมกัน ออกอีเวนต์คู่ตรงกับวันเกิดพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” สำหรับสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ซึ่งทั้งคู่จูงมือเผยในงานเปิดตัวการให้บริการในรูปแบบ dine in อย่างเป็นทางการ ในสาขาที่สอง ภายใต้ชื่อร้าน “EBOMB All Things About Egg” ที่ร้าน EBOMB All Things About Egg เมกา บางนา ยอมรับว่าตอนเช้าไปทำบุญด้วยกันมาแล้ว ขณะที่ฝ่ายหญิงบอกไม่มีเซอร์ไพรส์

ณเดชน์ : “วันนี้วันเกิดอายุ 22 ครับ (ยิ้ม) อายุ 29 ปีแล้วครับ ดีใจที่ได้ทำงานด้วยกัน เราไปทำบุญด้วยกันมาตั้งแต่เช้าแล้ว และมางานนี้ต่อ ดีครับอบอุ่น”

ญาญ่า : “เอาจริงๆ ยังไม่ได้อวยพรเลยค่ะ ยังไม่ได้อวยพรจริงๆ จังๆ เลย ก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์ (หันไปมองหน้าณเดชน์แล้วยิ้มเขิน)”

ณเดชน์ : “จริงๆ เราไม่ต้องการอะไรอยู่แล้ว แค่นี้มันโอเคอยู่แล้ว”

ญาญ่า : “ปีนี้เป็นปีแรกที่ทำงานด้วยกันในวันเกิดพี่แบร์ ก็ดีค่ะ ถามว่าห่วงอะไร พี่แบร์เขาทำงานหนักค่ะก็เหมือนทุกปีพี่เขาไม่ค่อยมีเวลา แต่ว่าเขาดูแลตัวเองดีอยู่แล้วก็ไม่ค่อยห่วงค่ะ”

ไม่มีอะไรพิเศษ
ญาญ่า : “ไม่มีอะไรพิเศษค่ะ (หัวเราะ) เซอร์ไพรส์ก็ไม่มีค่ะ เนื่องจากว่าวันนี้เป็นวันที่พี่แบร์ทำงานหลายงานพอสมควร ก็เลยไม่มีนะ”

ณเดชน์ : “ไม่มีก็ไม่เป็นไร”

ทริปเขาใหญ่ว่างตรงกัน เป็นของขวัญรับปริญญา
ณเดชน์ : “พอดีมีเวลาว่างพอดีก็เลยคิดว่าจะไปที่ไหนดีนะสักที่นึง ก็เลยเอาที่ใกล้ๆ แล้วกัน เขาใหญ่นี่แหละ เป็นช่วงเวลาที่อากาศค่อนข้างดีด้วย ก็เลยตัดสินใจไปกัน”

ญาญ่า : “แพลนเป็นของขวัญรับปริญญาด้วยค่ะ ก็รวบยอดแล้วกันนะ (หัวเราะ)”

คืนนี้พาญาญ่าไปดินเนอร์
ณเดชน์ : “ก็คงไปกินข้าวกันแต่ว่าไม่ได้จัดเป็นปาร์ตี้อะไร ผมต้องไปทำงานที่นครนายกต่อก็ประมาณนี้ ก็อยู่กับเขานั่นแหละ พาเขาไปกินข้าว”

ญาญ่า : “หนูรู้พร้อมพี่ๆ เลยค่ะ(หัวเราะ) ทริปเขาใหญ่ว่างกันตรงพอดี”

ชุดคู่น่ารัก จัดให้ณเดชน์
ญาญ่า : “ก็จิ้มๆ ให้ เอาให้เข้ากับชุดหนูที่สุด”

ณเดชน์ : “เราเลือกชุดที่เราชอบประมาณนึง แล้วเขาก็มาเลือกให้อีกทีนึงว่าอันไหนแมตซ์อันไหน ส่วนที่คนชมว่าเป็นชุดที่ใส่ถ่ายรูปที่ดูสวยแพง ที่อื่นไม่สวยเหรอ”

ญาญ่า : “ตากล้องดีค่ะ เอาจริงๆ นะคะช่วงท้ายปีบ้านเรา เป็นช่วงเวลาที่ถ่ายรูปสวยที่สุด แสงดี มันก็เลยมีความลงตัว Golden Hour เยอะ”

ไม่วอรี่สายตาคนอื่นที่มองใช้เวลาด้วยกันให้มีค่าที่สุด มีความสุขจริงๆ นึกถึงวันเก่าๆ เคยปิกนิกกัน
ณเดชน์ : “ความรู้สึกมันก็เหมือนเราก็ไปเที่ยวกันสองคน เราก็ไม่ได้มายด์ มันแทบจะไม่ต้องวอรี่เลยว่าสายตาคนอื่นที่มองว่าจะเป็นยังไง เราก็ใช้ช่วงเวลาที่มีค่าที่สุดด้วยกันกับเขา มันก็มีความสุขจริงๆ ครับ มันก็ทำให้นึกถึงตอนที่เราเคยไปปิกนิกต่างประเทศด้วยกัน ทำให้ความรู้สึกนั้นกลับมา ส่วนในสายตาเรา น้องก็สวยครับ”

คิดถึงบ่อยๆ เพราะไม่ค่อยได้เจอ
ณเดชน์ : “แทบไม่เจอกันเลยนะ”

ญาญ่า : “ไม่เจอเลย เจอก็คือเขาใหญ่เลยค่ะ”

ณเดชน์ : “ถามว่าเขาใหญ่นี่แพลนไว้ก่อน หรือเพราะประกาศคิดถึงผ่านไอจีก็เลยไป อาจจะเป็นอย่างนั้นก็ได้นะ (ยิ้ม) ก่อนครับ

ญาญ่า : “จริงๆ คนไปเที่ยวกันเยอะมากเลยนะคะ”

ปีใหม่ต่างฝ่ายต่างไม่ได้รับงาน แต่ยังไม่แพลนจริงจัง
ญาญ่า : “ปีใหม่นี้ไม่ได้ทำงานค่ะ”

ณเดชน์ : “ผมก็ไม่ได้ทำงานปีใหม่ ก็อยู่กรุงเทพฯ ก่อนครับ”

ญาญ่า : “ยังไม่ได้แพลนถึงวันเคาท์ดาวน์เลยค่ะ เนื่องจากว่าเราอยู่เมืองไทยช่วงท้ายปีนี้ ต่างคนต่างทำงานกันเยอะมาก ก็เลยยังไม่ได้แพลนอะไรจริงจัง”

สวีตปกติ หวานอยู่แล้ว แค่คนไม่รู้
ณเดชน์ : “ก็ปกตินะ (ยิ้ม)”

ญาญ่า : “(หัวเราะเขิน) ก็ปกติค่ะ อาจจะเป็นคนหวานพอสมควรอยู่แล้วค่ะ แค่เมื่อก่อนที่ยังไม่ได้เปิดไอจีคนยังไม่ค่อยรู้แค่นั้นเองค่ะ”

เรื่องแต่งงาน คุยกันหลังกล้องอยู่แล้ว
ณเดชน์ : “ตอบไปแล้วหลายรอบคำถามเรื่องพวกนี้ จริงๆ การเรียนน่ะจบไปแล้ว แต่ในส่วนของงานก็ทำอยู่ เรื่องแต่งงานก็ตอบไปแล้ว แต่เรื่องนี้ผมคุยกับเขาอยู่แล้วครับ หลังกล้องคุยกันอยู่แล้ว”

พอใจเรื่องรายได้หนังอ้ายคนหล่อลวง วอนบอกต่อๆ กัน
ณเดชน์ : “ก็เรื่อยๆ ครับ มีทางทีมงานที่คอยอัปเดตตลอดว่าช่วงวันไหนของอาทิตย์หรือช่วงเวลาไหนคนดูเยอะ คนดูน้อย ซึ่งก็มีเหตุมีผลครับ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วทางทีมงานก็รู้สึกพอใจแล้วในส่วนของรายได้

ก็อยากให้คนดูที่ได้ดูแล้วบอกต่อ หรือคนที่ยังไม่ได้ดู ตัดสินใจยังไม่ได้ ก็แนะนำว่าให้ไปดู เพราะว่ากระแสจากการบอกต่อของเรื่องนี้ค่อนข้างสูงกว่า คนที่ไปดูซ้ำหลายรอบมีเยอะมาก นี่ไม่ได้พูดถึงแฟนคลับนะครับ คนปกติที่ไปดูซ้ำหลายรอบก็มีเยอะ แล้วกระแสบอกต่อมีผลสำคัญมาก ถ้าดูทีเซอร์แล้วยังไม่ถูกใจเท่าไหร่ ถ้าไปดูจริงๆ รับรองว่าถูกใจแน่นอนครับ”

ไม่เสียดายรายได้พุ่งไม่แรง ทำหน้าที่จบแล้ว ทำตัวไม่ถูกใครๆ ก็บอกว่าหล่อ
ณเดชน์ : “ไม่หรอกครับ ผมทำหน้าที่ของนักแสดงในเรื่องนี้เต็มที่ที่สุดแล้ว ส่วนตัวผมจบงานตรงนั้นไปแล้วครับ ที่เหลือก็คงยากให้คนดูขำกับสนุก ส่วนมากที่ได้ยินก็คงบอกว่าผมหล่อ (ยิ้ม) ผมก็ทำตัวไม่ถูก แล้วเรื่องต่อไปถ้าไม่หล่อทำยังไง”

ญาญ่า : “หล่อจริงค่ะ หล่ออีกแนวที่คนไม่ค่อยเห็นค่ะ มีความแบดที่เราไม่ค่อยได้เห็น ก็เลยยิ่งดูขรึมเข้าไปใหญ่ ก็หล่อค่ะ”

ญาญ่าเขิน ชอบแบบนี้
ญาญ่า : “ก็ต้องแบบนี้แหละค่ะ (หัวเราะเขิน)”

ณเดชน์ : “แต่ผมไม่หลอกลวงนะ”

ญาญ่า : “หล่อๆ ชีวิตจริงก็หล่อ”










กำลังโหลดความคิดเห็น