xs
xsm
sm
md
lg

อย่างกับพล็อตหนัง? เอวีคนดัง "มารินะ ชิราอิชิ" เผยสามีไม่รู้ตัวเองเล่นหนังผู้ใหญ่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หนึ่งในพล็อตทั่วไปของหนังเอวีที่เป็นที่คุ้นเคยกันดีของคนดูหนังประเภทนี้ก็เห็นจะเป็นเรื่องราวของผู้ชายที่ไปมีเซ็กส์กับผู้หญิงที่ไม่ใช่ภรรยาของตนเอง

อย่างไรก็ตาม สำหรับนักแสดงหญิงวัย 34 "มารินะ ชิราอิชิ" แล้ว พล็อตเรื่องดังกล่าวแทบจะไม่ต่างอะไรไปจากชีวิตจริงของเธอเลย เมื่อล่าสุดเธอออกมาให้สัมภาษณ์ว่าในช่วงที่ตัดสินใจมาเป็นนักแสดงเอวีนั้นสามีของเธอไม่รู้เลยว่าเธอมีอาชีพที่ว่านี้

"นั่นเป็นเพราะสามีของฉันไปทำงานที่ต่างประเทศ" เธอกล่าว "ฉันยังไม่คิดว่าเขาจะรู้นะ แต่ฉันสงสัยว่าฉันจะพูดอะไรถ้าเขากลับมาที่ญี่ปุ่น"


"มารินะ ชิราอิชิ" เกิดเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม ปี 1986 โดยความกังวลของเธอเริ่มต้นขึ้นในปี 2013 เมื่อผลงานเดบิวต์ของเธอที่ทำกับค่าย Soft On Demand ออกวางจำหน่ายนั่นเอง

"ฉันรู้ว่าคุณคาดหวังให้ฉันพูดว่า ‘ฉันทำงานเป็นนักแสดง AV มันสนุก ฉันยังไม่อยากเลิก 'แต่ฉันก็เริ่มคิดว่า' แล้วมันจะเกิดอะไรขึ้นถ้าในกรณีที่เลวร้ายที่สุดฉันต้องหย่า? '”

เส้นทางในวงการบันเทิงของชิราอิชิเริ่มต้นขึ้นระหว่างที่เธอกำลังเรียนอยู่ไฮสคูล เมื่อเธอได้ปรากฏตัวในนิตยสารแฟชั่นสำหรับวัยรุ่น และในโฆษณาที่ได้รับความนิยม

อย่างไรก็ตาม เส้นทางดังกล่าวก็ต้องหยุดลง เมื่อเธอตัดสินใจแต่งงานและมีลูกชาย ตอนนั้นแม้เธอจะมีความสุขกับการมีฐานะเป็น "คุณแม่ยังสาว" แต่กระนั้นเธอก็รับว่าลึกๆ แล้วเธอยังขาดความพึงพอใจอะไรบางอย่าง

ในเวลาต่อมา "ชิราอิชิ" มีโอกาสได้รู้จักกับเอเยนซีที่ทำงานในวงการเอวีผ่านทางเพื่อนของเธอ ซึ่งเมื่อเธอตัดสินใจจะทำมันเธอสาบานกับตนเองว่าเธอจะทำเพียงแค่ปีเดียว และจะหยุดก่อนที่ตัวตนจะเปิดเผย แน่นอนเธอใช้นามแฝงในการแสดงและไม่บอกเรื่องนี้กับครอบครัวไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ พี่น้อง ผู้เป็นสามี และลูก


ทั้งหมดเป็นไปตามแผนที่วางไว้ จนกระทั่งสำเนาภาพถ่ายแรกของเธอในฐานะนักแสดง AV ซึ่งซ่อนเอาไว้ใต้เตียงถูกมารดาของเธอมาพบเข้า นั่นเองเธอจึงถูกครอบครัวเรียกตัวมาคุย ในตอนนั้นมีคำถามเกิดขึ้นมากมาย ตอนนี้เธอจะทำยังไง? สามีและลูกรู้หรือไม่? และอะไรทำให้เธอตัดสินใจมาทำงานนี้

หลังรู้เรื่องราวของลูกสาว มารดาของชิราอิชิซึ่งเป็นแม่บ้านรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก ในขณะที่ผู้เป็นบิดาของเธอที่มีอาชีพเป็นพนักงานออฟฟิศพยายามจะเคารพในการตัดสินใจของลูกสาวและพร้อมจะสนับสนุนในเรื่องที่เป็นไปได้ แต่กระนั้นเขาก็ไม่วายจะถามเธอว่านี่เป็นเพียงงานชั่วคราวใช่มั้ย?

"เขาค่อนข้างเข้าใจ" ชิราอิชิเผยถึงผู้เป็นบิดา

สำหรับสถานะในวงการเอวีของ "ชิราอิชิ" นั้นต้องบอกว่าไม่ธรรมดา เธอได้รับตำแหน่งนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมในงาน DMM Adult Awards ปี 2014 ก่อนจะคว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมงานเดียวกันในปีถัดไป นอกจากนี้เธอยังเป็นสมาชิก Ebisu Muscats (เกิร์ลกรุ๊ปที่เกิดจากการรวมตัวกันของนักแสดงเอวี) ในช่วงระหว่างปี 2015 ถึง 2019 อีกด้วย

จากความตั้งใจเดิมที่จะทำไม่นาน ถึงตอนนี้ "ชิราอิชิ" ยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการเอวีในฐานะนักแสดงชั้นแนวหน้าที่มีผลงานออกมาแล้วเกือบ 100 เรื่อง และนั่นเองที่ทำให้อดสงสัยไม่ได้ว่าเอาเข้าจริงๆ แล้วสามีหรือแม้กระทั่งลูกชายของเธอที่เรียนอยู่ชั้นประถมปีที่ 5 แล้วจะไม่รู้เชียวหรือว่าเธอทำงานอะไร

"ฉันยังไม่ได้คุยกับลูกชายของฉันเลย แต่เอาจริงๆ ฉันคิดว่าเขาอาจจะรู้นะ เนื่องจากเขากับพ่อเป็นผู้ชายพวกเขาอาจจะคุยกันก็ได้ ซึ่งถ้าเราสามคนคุยกันฉันก็ยินดีจะเล่าทุกอย่างให้ฟัง"

"ชิราอิชิ" บอกว่าเธอรู้ดีว่าเธออาจสูญเสียความสัมพันธ์ที่มีความหมายทั้งหมดที่สร้างขึ้นมาหากทุกสิ่งยังคงดำเนินไปเช่นนี้ แต่กระนั้นเธอก็ยังรู้สึกว่างานของเธอมันเป็น "อาชีพ" ที่เป็นหนทางในการเปิดเส้นทางใหม่ๆ ซึ่งเธอระบุว่า "ฉันยังมีความปรารถนาที่จะรับมือกับความท้าทายอยู่"
กำลังโหลดความคิดเห็น...