xs
xsm
sm
md
lg

อยากรวย ห้ามพลาด ฤกษ์เศรษฐี 14 พ.ย. ไหว้เปิดขุมทรัพย์เทพพระคลัง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ฮือฮาสนั่นโซเชี่ยลเลยทีเดียว หลังจากอาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์พลังตัวเลข ได้ออกมาเปิดเผยถึงฤกษ์ดี วันเปิดขุมทรัพย์เทพพระคลัง วันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ฤกษ์เศรษฐีสมบัติ คนไทยทุกคนควรจะจัดไหว้เทพพระคลัง เพื่อความเป็นสิริมงคล ส่งเสริมความโชคดีด้านเงินทองให้ไหลมาเทมาทั้งแผ่นดิน
โดยอาจารย์นิติกฤตย์ได้กล่าวถึงเทพพระคลังว่า เป็นเทวดาที่ดูแลในเรื่องของทรัพย์แผ่นดินคลังมหาสมบัติ รัชกาลที่ 5 โปรดเกล้าให้สร้างขึ้น เป็นรูปเคารพในการเหนี่ยวนำจิตใจ มีความเกี่ยวพันในเรื่องเศรษฐกิจการเงินของประเทศในทางจิตวิญญาณ เราอยู่ในทางโลกเราก็เห็นว่า เศรษฐกิจมันวุ่นวายมีแต่แย่ลง ๆ ในทางโลกถ้าเศรษฐกิจมันแย่ก็จะมีการกระตุ้นเอาเงินใส่ไปในระบบ ก็จะเกิดการหมุนเวียนมากขึ้น ส่วนในทางจิตวิญญาณเราก็ต้องกระตุ้นโดยการใส่พลังงานดีๆ เข้าไป เพื่อให้เทพเทวดาที่ท่านดูแลในส่วนนี้ ที่ท่านเมตตาประชาชนในส่วนนี้ในแผ่นดินนี้ ได้มีกำลังจัดสรรโอกาสทางการเงิน จัดสรรพลังทรัพย์ของแผ่นดิน
ทรัพย์ของแผ่นดินนี่กว้างใหญ่ไพศาล ในน้ำมีปลาในนามีข้าว ในดินมีการปลูกพืชการเกษตร ในอากาศหรือพื้นที่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นของหลวงถนนหนทางระบบองค์กรต่าง ๆ ที่ดูแลในประเทศ ฉะนั้นเมื่อเรามีพลังบุญพลังบารมีพลังทิพย์ ท่านที่ดูแลรักษาในส่วนนี้ก็จะมีกำลังมากขึ้นท่านก็จะดูแลได้มากขึ้น การไหว้เทพพระคลัง จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ เปิดทางให้เราได้ทำมาหากิน ได้ทรัพย์สมบัติ และวันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ นับเป็นวันดี ฤกษ์ดี ฤกษ์เศรษฐี ในการไหว้เปิดขุมทรัพย์เทพพระคลัง ใครที่ติดขัดเรื่องเงินทอง หน้าที่การงานไม่เจริญก้าวหน้า วันที่ 14 พฤศจิกายนนี้ เวลา 11.00-12.59น. นี้ให้จัดเตรียมเครื่องสังเวยบูชาเทพพระคลัง ผู้รักษาเงินตราแผ่นดิน ปลดล็อกชีวิตให้ดีขึ้น โดยสามารถประกอบพิธีไปพร้อมๆ กันผ่าน Facebook Live เบอร์รับโชค (นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์)

วิธีการไหว้เทพพระคลัง
1.ดาวน์โหลดรูปเทพพระคลัง มาไว้ที่หน้าจอมือถือ หรือปริ้นเป็นรูปภาพใส่กรอบรูป เวลากราบไหว้ก็อธิษฐานส่งจิตถึงท่านเป็นประจำจากใจ โดยนึกถึงคุณเทวดาองค์นี้ หรือทางพระเรียกว่า “เทวตานุสสติกรรมฐาน” ด้วยความเคารพด้วยความจริงใจย่อมสะเทือนไปถึงเทพเทวดา
2.หากจะให้ได้ผล โดยที่เทวดาท่านยินดีจะช่วยเหลือ ผู้นั้นต้องปฏิบัติสวดมนต์บทสอนเจ้ากรรมนายเวร(ซึ่งเรียบเรียงโดย พระอาจารย์ ดร.สิงห์ทน นราสโภ)เป็นประจำ ที่ต้องเป็นแบบนี้เพราะเหตุผล 2 ข้อด้วยกันคือ พุทธมนต์บทนี้ จะคลายวิบากกรรมเก่า หรือหนี้กรรม และเกิดผลบุญคุณความดีใหม่ ทำให้ง่ายต่อการช่วยเหลือของเทวดา และเป็นธรรมดาที่ท่านจะเมตตาโปรดปรานคนที่มีพลังงานดีๆ อยู่รอบๆ ตัว หากไม่ได้สวดเป็นประจำ ขอให้เริ่มสวดก่อนที่จะเริ่มพิธีไหว้เทพพระคลัง พุทธมนต์ปาฏิหาริย์ พลิกชีวิต (บทสวดสอนเจ้ากรรมนายเวร http://bit.ly/a1559 เมื่อสวดเสร็จแล้วอย่าลืมกรวดน้ำลงดินฝากพระแม่ธรณี บางท่านไม่สะดวก ก็ขอให้มีกระถางต้นไม้เล็กๆ เพื่อหยาดน้ำลงดินฝากผลบุญกับพระแม่ธรณีนำส่งผลกุศลถึงทุกท่านทุกพระองค์ที่ลูกได้อุทิศถึงเพียงเท่านี้ไม่เกิน 1 เดือน 3 เดือน หรือ 6 เดือนชีวิตจะมีความเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ทางการเงินดีขึ้นทางครอบครัวดีขึ้น และทางจิตใจ แบบพลิกชีวิตแน่นอน)
3.จัดเตรียมเครื่องบวงสรวงที่เหมาะสมตามสมควร แบ่งเป็น 4 ระดับ 1.เล็ก(S) 2.กลาง(M) 3.ใหญ่(L) 4.ใหญ่มาก(XL) ซึ่งทุกกระบวนการควรจัดเตรียมด้วยความศรัทธา และให้มีความสุขใจเป็นที่ตั้ง ไม่เคร่งเครียด ไม่เบียดเบียนทั้งตนเองและผู้อื่น ทำให้ดีที่สุดตามกำลังที่แต่ละท่านพึงมี 🙂

ระดับเล็ก(S) ไม่มีเครื่องสักการะ นอกจากตัวเรา เตรียมดังนี้ ใช้กายสังขารน้อมปฏิบัติบูชา ดาวน์โหลดภาพเทพพระคลัง กล่าวโองการแล้วสวดมนต์บทสอนเจ้ากรรมนายเวรร่วมกันในLive กับ อ.นิติกฤตย์ ตามฤกษ์งามยามดีที่ประกาศในแต่ละวาระ

ระดับกลาง(M)เตรียมดังนี้ ดอกไม้ ธูป เทียน บูชาหน้าหิ้งพระ มีภาพเทพพระคลังมหาสมบัติ(หาดาวน์โหลดได้)และปฎิบัติร่วมกันผ่านLiveเพจ: เบอร์รับโชค(นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์)ตามวาระ

ระดับใหญ่(L)เตรียมดังนี้ มีโต๊ะปูผ้าขาว มีบายศรีปากชาม หรือบายศรีเทพ หรือบายศรีพรหม 1 คู่(เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งหมดก็ได้ ถ้าสะดวก) ดอกบัว จัดใส่แจกัน 1 คู่ (แจกันละ 5 ดอก) หมากพลู บุหรี่ ยาเส้น 1 ชุด ผลไม้มงคล 5 หรือ 9 ชนิด (เช่น องุ่น แอ้ปเปิ้ล กล้วยน้ำว้า หรือกล้วยหอม ส้ม ขนุน สับปะรด ชมพู่ แก้วมังกร มะพร้าว ลำไย ลิ้นจี่ สาลี่) ขนมมงคล 5 หรือ 9 ชนิด น้ำดื่มเทใส่แก้ว น้ำชาเทใส่แก้ว น้ำมะพร้าว เป็นลูกเฉาะพร้อมทาน หรือใส่แก้วก็ได้ พวงมาลัย ดอกมะลิ หรือดาวเรือง 1 หรือ 3 หรือ 5 หรือ 9 พวง มีพานขมา หรือธูปเทียนแพ 1 ชุด จุดธูป 16 ดอกในกระถาง หรือกลางแจ้งก็ได้

ระดับใหญ่มาก(XL)สำหรับส่วนรวมเพื่อคนร่วมงานจำนวนมาก มีเครื่องบวงสรวงครบครัน โดยพราหมณ์นำพิธี ซึ่งไม่แนะนำให้จัด ถ้าไม่มีกิจสำคัญ แต่ขออธิบายให้ทราบไว้

4.กล่าวโองการ ขอพรเทพพระคลัง เปิดขุมทรัพย์ พระคลังมหาสมบัติ
ในมุมมองของผมท่านทำหน้าที่จัดสรร เชื่อมโยงกองบุญให้ส่งผลรวดเร็วทันใจ เพราะเป็นเทวดาใหญ่ที่มีบุญบารมีสั่งสมด้านนี้โดยเฉพาะ จึงควรขอพรเรื่องการเงิน เรื่องอาชีพ เรื่องธุรกิจ (ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับเรื่องปากท้อง ทำมาหากิน) แต่ขอด้านอื่นๆ ก็สามารถขอได้ เช่น กรณีคุณ ศรัณลักษณ์ ดำรงชีพhttps://www.decoder.name/kunsalanluck-159/

คำกล่าวโองการ
“นะโม 3 จบ ลูกชื่อ-นามสกุล วันเดือนปีเกิด อาศัยอยู่ที่ ประกอบอาชีพหลัก พร้อมตำแหน่ง อาชีพเสริม(ถ้ามี) พร้อมระบุตำแหน่งหน้าที่ มีความเคารพและศรัทธาต่อเทพพระคลังมหาสมบัติ ในวันนี้ วันดี วันศรีมงคลชัย ถือเป็นฤกษ์มหามงคลเปิดขุมทรัพย์ ลูกขอน้อมสักการะบูชาพระองค์และเทพบริวารด้วยความจริงใจ ลูกได้นำเครื่องสักการะ เครื่องบูชามาถวาย พระองค์ท่านสถิตอยู่หนใด วิมานใด ขอได้โปรดเสด็จมายังทีนี้ เพื่อรับเครื่องสักการะ อันมี บายศรีพรหม บายศรีเทพ บายศรีปากชาม ดอกบัว พวงมาลัยดอกมะลิ พวงมาลัยดอกดาวเรือง ผลไม้มงคล 9 อย่าง ขนมมงคล 9 อย่าง หมากพลู บุหรี่ ยาเส้น น้ำดื่ม น้ำชา น้ำมะพร้าว”(ตามที่ท่านจัดเตรียมถวาย)

“ลูกมีความปรารถนาจะขอพรชัยมงคลอันศักดิ์สิทธิ์เพื่อเปิดขุมทรัพย์จากเทพพระคลังมหาสมบัติผู้มีบารมีมากล้นด้วยโภคทรัพย์ อริยทรัพย์ พร้อมขออภัยโทษ ด้วยพานขมานี้(ถ้ามี) หากลูกได้เคยล่วงเกินสิ่งใด ไม่ว่าเจตนาก็ดี ไม่เจตนาก็ดี ประมาทพลาดพลั้งก็ดี บัดนี้ลูกรู้สำนึกผิดแล้ว ขอได้โปรดรับการขออโหสิกรรมจากลูกและได้โปรดเมตตาประทานพรมงคลด้วยเถิด”

“นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต อะระหะโต สัมมาสัมพุท ธัสสะ”(๓ ครั้ง)

“พระคลัง สัมปะติ ปะติปัจฉะติ อะติเถ เตถูม”

“น้อมกราบเทพพระคลังมหาสมบัติ ด้วยแรงศรัทธาแท้จากใจ ย่อมได้รับพรอันประเสริฐ 2 ประการ”
“พรประการแรกจากดอกบัว ในพระหัตถ์ขวา คือ ปัญญา นำพาตนให้พ้นทุกข์ จิตใจสงบร่มเย็น ก่อเกิดปัญญาบริสุทธิ์เข้าถึงบรมสุขอันแท้จริง”
“พรประการที่สองจากถุงทรัพย์มหาสมบัติในพระหัตถ์ซ้าย คือ เมตตาธรรม ย่อมนำพาซึ่งทรัพย์สิน ศฤงคาร เหลือกินเหลือใช้ ได้สร้างสมบุญกุศลต่อเนื่อง”

“เมื่อมีพรศักดิ์สิทธิ์ดังนี้แล้ว ไปในทิศใด หนทางใด ย่อมเจริญรุ่งเรืองมีความสุขกายสุขใจ เป็นที่รักของเหล่ามนุษย์ อมนุษย์ หมู่เทวดา เหล่าภูติทั้งมวลและเหล่าสัตว์ทั้งหลาย ขอความสุขสมปรารถนา ปราศจากทุกข์ภัย แข็งแรงทั้งกาย เข้มแข็งทั้งใจ มีสติปัญญาเป็นสัมมาทิฏฐิ(เห็นสัจธรรมตามจริง) จงมีแด่ผู้ระลึกถึงคุณธรรมของเทวดาผู้มีสัมมาทิฏฐิ นามว่า เทพพระคลังด้วยเทอญ”

“พระคลัง สัมปะติ ปะติปัจฉะติ อะติเถ เตถูม”

(จบคำกล่าวโองการ)

ที่กล่าวมาทั้งหมดจะเป็นจริงได้ ก็คือ “ท่านต้องพิสูจน์ด้วยตนเอง” ขอให้ทุกท่านที่อ่านบทความนี้ ได้ดีสมหวังตามที่ปรารถนาที่เป็นกุศลด้วยเทอญ /นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์

ติดตามฤกษ์มงคลขอเปิดขุมทรัพย์เทพพระคลังมหาสมบัติ จะประกาศล่วงหน้าทุกเดือนติดตามได้ที่แฟนเพจ
: เบอร์รับโชค(นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์)หรือค้นหาคำว่า nitikrit159

หมายเหตุ ขอให้ผู้เริ่มต้นอ่านบทความนี้ซ้ำเพื่อความเข้าใจในรายละเอียด และไม่ต้องเคร่งเครียดกับการเตรียมตัวต่างๆ ขอให้ท่านทำด้วยความสบายใจ จริงใจเป็นสำคัญ เพราะเทพยดาท่านย่อมทราบถึงความตั้งใจของผู้ปฏิบัติแน่นอน
กำลังโหลดความคิดเห็น...