xs
xsm
sm
md
lg

WeTV ต้อนรับลมหนาว เอาใจคอซีรีส์ ไทย จีน เกาหลี จัดเต็มซีรีส์ 6 เรื่อง ครบทุกแนว ให้ได้ฟินกันแบบต่อเนื่อง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์WeTV ต้อนรับลมหนาวแบบฟินๆ ขอเอาใจแฟนๆ คอซีรีส์ จีน ไทย และเกาหลี รวบรวม 6 ซีรีส์เด็ดครบทุกรสชาติ ทั้งแนวรักโรแมนติคดราม่า ครอบครัว สยองขวัญ และแฟนตาซีมาเสิร์ฟความสนุกให้กับแฟนๆ ได้ฟินกันแบบต่อเนื่องไม่มีสะดุดทุกที่ทุกเวลา ได้แก่ ร้อยเล่ห์มารยา,อาทิตย์อัสดง,ครึ่งทางรัก (Love Is Sweet), ถักทอรักที่ปลายฝัน (Go Ahead และปิดท้ายด้วยซีรีส์เกาหลีสองเรื่องเด็ด “เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง (Tale of The Nine Tailed)” ที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในโซเชียลมีเดียจากความหล่อทะลุจอของ ลีดงอุค และการกลับมารับงานแสดงอีกครั้งของคิมบอม และสาวสวยหน้าคมอย่างโจโบอา และ “Mr.Heart รักใสๆของหนุ่มนักวิ่ง” ที่เอาใจแฟนๆ สายวาย นำแสดงโดย อีเซจิน และชอนซึงโฮ


ประเดิมด้วยแฟนละครไทย “ร้อยเล่ห์มารยา” และ วีทีวี ออริจินัล “อาทิตย์อัสดง” วินาทีนี้คงไม่มีอะไรมาแรงเท่าละครฟอร์มดีที่ได้คู่พระนางแห่งยุคอย่าง โป๊บ - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า - ราณี แคมเปน มาประกบคู่กันอีกครั้งในเรื่อง “ร้อยเล่ห์มารยา” ที่เป็นเรื่องราวชีวิตรักของสาวมั่นที่มีครบรสทั้งดราม่า และ รักโรแมนติก สะท้อนเรื่องราวของชีวิตคู่ และชีวิตครอบครัว รับรองว่าถูกใจสาวกละครไทยอย่างแน่นอน การันตีด้วยกระแสความฮอตแบบข้ามประเทศ เมื่อเรื่องนี้ได้ออกฉายไกลถึงประเทศจีนผ่านทาง Tencent Video และได้สร้างปรากฏการณ์ ‘ร้อยเล่ห์มารยาฟีเวอร์’ ดันยอดวิวทะลุ 1 ล้านครั้งภายใน 12 ชั่วโมง และมีการพูดถึงใน Weibo ถึง 10 ล้านครั้งเลยทีเดียว โดยเรื่องนี้ออกอากาศแบบเอ็กซ์คลูซีฟทาง WeTV หลังการออกฉายทางโทรทัศน์ (ช่อง 3) เพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมงเท่านั้น ใครที่พลาดการฉายสดไปสามารถกดเข้าไปดูย้อนหลังแบบไม่มีโฆษณาคั่นในแอปพลิเคชัน WeTV ได้ทุกวันจันทร์ และอังคาร เวลา 00.00 น. ลิ้งค์สำหรับรับชม: https://bit.ly/2F06P35


อีกเรื่องที่ต้องจับตามองแบบตาไม่กระพริบคือ ออริจินัลซีรีส์แนวสยองขวัญเรื่องแรกของ WeTV ที่ออกฉายรับเทศกาลวันฮาโลวีน อย่างเรื่อง “อาทิตย์อัสดง (After Dark The Series)” ที่สอดแทรกประเด็นปัญหาของสังคมในปัจจุบันไว้ได้อย่างถึงแก่น โดยแบ่งออกเป็น 4 เรื่องย่อย ได้แก่ ‘เชื้อหลอนออนไลน์ (Blind Date)’ ‘เพลงสวดศพแห่งผู้เยาว์วัย (Requiem of the Adolescent)’ ‘ช่อง ส่อง ตาย (Death Channel)’ และ ‘รูมรณะ (Into The Hole)’ นำแสดงโดยนักแสดงหน้าใหม่ที่ถูกคัดสรรมาแล้วอย่างดี อย่าง “เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี เจน - รมิดา จีรนรภัทร พิกเล็ท - ชาราฏา อิมราพร นัท - ณัฏฐ์ กิจจริต สกุล - กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ ณ - ณภัทร วิทัยรุ่งโรจน์ กรีน - พงศธร ผดุงเกียริวงศ์ และ เม้าท์ซี่ - จันทร์สม กุลเทิดทูน ที่จะมาสอนให้พวกเรารู้ว่าแท้จริงแล้วสิ่งที่น่ากลัวว่าผีก็คือมนุษย์นั่นเอง ลิ้งค์สำหรับรับชม:https://bit.ly/36Sq6iy


เต็มอิ่มกับซีรีส์จีน รักโรแมนติกกับ “ครึ่งทางรัก” และความรักที่ไม่มีเงื่อนไขของครอบครัวกับ “ถักทอรักที่ปลายฝัน” เริ่มจากเรื่องแรก “ครึ่งทางรัก” (Love Is Sweet) ที่มียอดการรับชมทะลุ 8,000 ล้านครั้งไปแล้ว นำแสดงโดย หลัวอวิ๋นซี และไป๋ลู่ เป็นเรื่องราวความรักโรแมนติกระคนดราม่าของเจียงจวิน (ไป๋ลู่) ผู้เป็นโรคประหลาดแพ้น้ำตาตัวเอง และหยวนช่วย (หลัวอวิ๋นซี) เพื่อนสนิทสมัยเด็กที่คอยดูแลเธออยู่เสมอ สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรีส์แนวความรักความผูกพันในครอบครัวไม่ควรพลาดเรื่อง “ถักทอรักที่ปลายฝัน” (Go Ahead) ซีรีส์น้ำดีแห่งปี ที่มีครบทุกรสแห่งความอบอุ่น แฝงไปด้วยข้อคิดดีๆ และปมในครอบครัวที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงมากมาย รวมถึงยังเป็นการรวมตัวของนักแสดงคุณภาพที่มีฝีมือการแสดงระดับท็อปของวงการ อย่าง ถานซงอวิ่น เจียนเจียน ซ่งเวยหลง จางซินหลง ถูซงเหยียน และย้วนหร่าน ลิ้งค์สำหรับรับชม (บรรยายไทย):https://bit.ly/GoAheadWeTV ลิ้งค์สำหรับรับชม (พากย์ไทย): http://bit.ly/GoAheadTH


ปิดท้ายด้วย ซีรีส์เกาหลีฟินจิกหมอน “เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง” และ “รักใสๆของหนุ่มนักวิ่งซีรีส์ที่สายเกาไม่ควรพลาดและสุดท้าย เอาใจแฟนซีรีส์เกาหลีด้วย 2 เรื่องสุดฮอต ได้แก่ “เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง (Tale of The Nine Tailed)” ที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในโซเชียลมีเดียในตอนนี้ ด้วยพล็อตเรื่องแบบดาร์กแฟนตาซี และเซ็ตนักแสดงนำที่พร้อมขโมยหัวใจแฟนๆ ทุกคนได้ทุกเมื่อ ความหล่อเหลาราวเทพบุตรของลีดงอุค การกลับมารับงานแสดงอีกครั้งของคิมบอม และสาวสวยหน้าคมอย่างโจโบอา ลิ้งค์สำหรับรับชม: https://bit.ly/33tzruY


“Mr.Heart รักใสๆ ของหนุ่มนักวิ่ง” เรื่องนี้เอาใจแฟนๆ สายวายโดยเฉพาะ จากฝีมือการกำกับของผู้กำกับซีรีส์วายเรื่องแรกของเกาหลีที่เคยได้รับเสียงตอบรับที่ยอดเยี่ยมมาแล้วจากเรื่อง “Where Your Eyes Linger” นำแสดงโดยอีเซจิน และชอนซึงโฮ เป็นเรื่องราวความรัก และมิตรภาพของนักวิ่ง ที่คนหนึ่งเป็นนักวิ่งระยะสั้นอารมณ์ดีที่ไม่เคยมีความเครียด และอีกคนหนึ่งเป็นนักวิ่งมาราธอนดาวรุ่ง ผู้ไม่เคยสนใจอะไรเลยนอกจากการวิ่ง และฝึกซ้อมในสภาวะเข้มงวด และกดดันอยู่เสมอ ด้วยความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงของทั้งคู่นี้เองที่ทำให้ทั้งสองคนกลายเป็นส่วนเติมเต็มให้กัน และกัน เพื่อให้ต่างฝ่ายต่างสามารถก้าวไปข้างหน้าด้วยความสุข โดยเรื่องนี้สามารถรับชมได้เฉพาะสมาชิก WeTV VIP เท่านั้น ลิ้งค์สำหรับรับชม:http://bit.ly/MrHeartWeTV

นอกจากซีรีส์ 6 เรื่อง 6 รสชาตินี้แล้ว แอปพลิเคชัน WeTV ยังมีซีรีส์ รายการวาไรตี้ และอะนิเมะระดับคุณภาพให้เลือกรับชมอีกมากมายทั้งในรูปแบบของบรรยายไทย และพากย์ไทย อีกทั้งยังมีระบบคอมเมนต์วิ่ง (Flying comment) ที่ทำให้รู้สึกเหมือนได้รับชมอยู่กับเพื่อนๆ ที่ชอบในเรื่องเดียวกันอีกด้วย และสำหรับคนที่อดใจรอไม่ได้อยากดูครบจบทุกตอนก่อนใคร หรือรับชมซีรีส์เกาหลีที่ WeTV คัดสรรมาให้ สามารถสมัครสมาชิกแบบ VIP เพียงเดือนละ 59 บาทเท่านั้น เรียกได้ว่าแฟนซีรีส์ควรมีแอปฯ นี้ติดเครื่องไว้ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน!


กำลังโหลดความคิดเห็น...