xs
xsm
sm
md
lg

ผงาดอันดับ 17 ของโลก! เปิดสถิติ Pornhub กับคนไทยก่อนโดนสั่งแบน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เมื่อปีก่อน "ไทย" เพิ่งจะได้รับการจัดอันดับให้เป็นประเทศที่ดู Pornhub เป็นอันดับ 17 ก่อนที่เว็บไซต์ที่นำเสนอเนื้อหาวาบหวิวจะโดนสั่งแบนในประเทศไทย

โดยในปี 2018 Pornhub เคยเปิดเผยข้อมูลว่าไทยเป็นประเทศที่ดู Pornhub มากที่สุดเป็นอันดับ 23 ก่อนที่จะในปี 2019 อันดับของแดนสยามจะพุ่ง 6 ขั้นไปอยู่ในอันดับ 17 เหนือกว่าประเทศใหญ่อย่างรัสเซียด้วยซ้ำไป


ไทยอันดับ 17 ของโลก กรุงเทพผลงาด TOP10

นอกจากนั้นกรุงเทพก็ได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่ติดตาม Pornhub มากที่สุดเป็นอันดับ 10 ของโลกด้วย โดยเมืองใหญ่ ๆ อย่าง โรม, วอชิงตัน ดีซี, โซล ก็ยังดู Pornhub สู้คนไทยไม่ได้

แถมด้วยระยะเวลา 11.21 นาที ยังทำให้ชาวกรุงเทพ ในเวลากับ Pornhub ต่อวันมากเกือบที่สุดในโลกอีกต่างหาก


ยอดหญิงไทยชม Pornhub พุ่งกระฉูด

ในช่วงที่ COVID-19 ระบาดทั่วโลก จนคนจำนวนนับล้าน ๆ ต้องกักตัวอยู่ที่บ้าน โดยข้อมูลชี้ว่าหญิงไทยจำนวนมากได้เปิดเข้าไปชมเนื้อหาใน Pornhub จนสถิติการเพิ่มสูงเป็นอันดับ 4 ของโลก

ข้อมูลของ Pornhub ระบุว่าใช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาหญิงไทยเข้าไปดู Pornhub มากขึ้นถึง 32% ซึ่งสูงเป็นอันดับ 4 ของโลก โดยประเทศที่ COVID-19 กำลังระบาดอย่างรุนแรงจนมีประชาชนเสียชีวิตมากมายอย่างสเปน และอิตาลี ก็มีตัวเลขผู้ชม Pornhub สูงขึ้นเป็นอันดับต้น ๆ ของโลกทั้งสองประเทศ

นอกจากนั้นหญิงไทยยังนับว่าดู Pornhub เพิ่มมากที่สุดในประเทศแถบเอเซียด้วย


คนไทยดูอะไร ... ญี่ปุ่น, นวด, จอดี้, โซระ สุดยอดคำค้นในหมู่คนไทย

สำหรับหนังโป๊ที่คนไทยชอบดูก็ยังคงเป็นผลงานของชาวญี่ปุ่นที่ติดอันดับต้น ๆ ในหมวดหนังฮิตในหมู่คนไทย, หมวดคำค้น และหมวดารายอดฮิตที่ โซระ อาโออิ ที่เลิกเล่นหนัง AV ไปหลายปีก็ยังติดอันดับอยู่

แต่ดาราอันดับ 1 ที่คนไทยสนใจกันมากที่สุดกลับเป็นหนุ่มสเปน จอร์ดี้ "เอล นิโน่" โพลย่า เพราะภาพของเขากลายเป็น Meme สุดฮิต จนทำให้หนุ่มคนนี้พลอยได้รับความสนใจไปด้วย

นอกจากนั้นคำค้นที่คนไทยฮิตที่สุดใน Pornhub กลับเป็นคำว่า "thai" นั่นเอง ยังมีคำว่า ไทย และ thailand ที่ติดอันดับต้น ๆ ด้วย

คำค้นที่เกี่ยวข้องกับประเทศไทยยังเพิ่มขึ้นในรอบปีถึง 491% แสดงให้เห็นว่ามีคนไทยร่วมผลิตคอนเทนต์ใน Pornhub มากขึ้นอย่างน่าจับตามอง

มีคนไทยจำนวนไม่น้อยที่สามารถหารายได้จาก Pornhub จนสามารถประกอบเป็นอาชีพหลักได้ จึงน่าเสียดายไม่น้อยที่วงการบันเทิงแนว 18+ ของไทยที่กำลังพัฒนาขึ้นมาอย่างน่าสนใจจะต้องชะงักไปกับการแบน Pornhub ในเมืองไทย
กำลังโหลดความคิดเห็น...