xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “บิณฑ์-เอกพันธ์” เฝ้าฯ รอรับเสด็จในหลวง ดีใจพลังเงียบออกมาแสดงพลังท่วมท้น

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อยู่ฝ่ายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ “บิณฑ์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์” เฝ้าฯ รอรับเสด็จในหลวง ดีใจพลังเงียบออกมาแสดงพลังท่วมท้น ยินดีเดินสายปกป้องสถาบันฯ ทั่วประเทศ แต่ต้องไม่ข้องเกี่ยวกับการเมืองหรือฝ่ายไหน ทัวร์ลงยิ่งดีคนยิ่งมากันเยอะ เรื่องขี้หมาอย่าไปเสียเวลาเหยียบ

มาตามนัด “บิณฑ์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์”สองพี่น้องฝาแฝดใจบุญ รวมพลังปกป้องสถาบันฯ มาเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรอรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว หน้าพระบรมมหาราชวัง และวัดพระศรีรัตนศาสดาราม ท่ามกลางประชาชนที่มาเฝ้าฯ รอรับเสด็จจำนวนมาก โดยได้เปิดใจให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชนว่า รู้สึกปลื้มปีติมากที่พี่น้องประชาชนออกมาเฝ้าฯ รับเสด็จเป็นกำลังใจแด่พระองค์ท่าน สะท้อนให้เห็นว่าพี่น้องชาวไทยต้องการให้มีสถาบันพระมหากษัตริย์อยู่คู่กับประเทศไทย

“วันนี้พลังเงียบออกมา ไม่มีฝ่ายค้าน ฝ่ายรัฐบาล ฝ่ายจาบจ้วง แต่ออกมาด้วยความบริสุทธิ์ใจจริงๆ บางคนอยากออกมาปกป้องแต่ไม่รู้จะออกมาอย่างไร เพราะออกมาก็โดนด่าทัวร์ลง อย่าไปกลัว ผมยอมโดนด่าได้ แต่ต้องรู้ว่าด่าอะไร แค่ออกมาปกป้องโดนสารพัด แต่ไม่สนใจ ใจต้องแข็ง แน่วแน่ว่าเราต้องการอะไร มุ่งมั่นสถาบันพระมหากษัตริย์อย่างเดียว

วันนี้ได้ออกมาทำหน้าที่คนไทย และอยากให้คนไทยทำหน้าที่ปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ทัวร์มาลงมาก็มา ได้ออกมาเร็วๆ เรื่องเสียหายที่พยายามขุดคุ้ยผมไม่กลัว ก็รู้อยู่ว่าอะไรเป็นอะไร ผมตั้งใจมาเฝ้าฯ รับเสด็จ มากราบพระบาท อยากมาแสดงความจงรักภักดีเท่านั้นเอง ได้กราบอยู่ไกลๆ ก็เป็นบุญในชีวิตมากมายแล้ว ขอพระองค์ทรงพระเจริญ อยากเห็นพระพักตร์มีรอยยิ้ม รู้ว่าทรงเหนื่อย มาเป็นกำลังใจแด่พระองค์ท่าน

ประชาชนมาด้วยความบริสุทธิ์ใจ ประชาชนออกมาจากต่างจังหวัด ก็มาแสดงความบริสุทธิ์ใจ เราไม่ได้ฝักใฝ่ฝ่ายไหน คนที่ออกมาก็จะสบายใจว่าไม่ได้ออกมาเพราะรัฐบาล วันที่ 5 ธ.ค.ทุกจังหวัดทุกอำเภอจะต้องแสดงความจงรักภักดี จังหวัดไหนที่อยากให้ผมไปเดินเคียงข้างขอให้บอก เรื่องค่าใช้จ่ายไม่ต้องห่วง ผมจัดการเอง อย่างวันที่ 3 ก็จะไปที่ชลบุรี ปราจีนฯ ก็ติดต่อมา สระแก้วก็ติดต่อเข้ามา ประเทศไทยจุดไหน ภาคไหน ถ้ายึดมั่นชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ผมไปแน่นอน อย่าเอาการเมืองเอาอะไรมาใส่ ผมไปแน่นอน”

นอกจากบิณฑ์ และเอกพันธ์แล้ว วันนี้ก็ยังมี “เสี่ยโป้” อภิรักษ์ ชัชอานนท์ และ “อุ๊ หฤทัย” มารอเฝ้าฯ รับเสด็จเช่นกัน

กำลังโหลดความคิดเห็น