xs
xsm
sm
md
lg

มีใครให้มากกว่านี้ไหม? “มิว” เปิดใจสุดขนลุก แฟนคลับทุ่มโหวต 21 ล้าน! โคตรทึ่งพลังรักแฟนคลับ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อึ้งมากแม่ แฟนคลับสายเปย์ทุ่มโหวต “มิว-กลัฟ” รับรางวัลคู่จิ้นขวัญใจมหาชน มายาอวอร์ด 2020 ด้วยเงินสูงสุด 21 ล้าน มิวรับตกใจและขนลุก ไม่คิดว่าจะได้รับการซัปพอร์ตมากมายขนาดนี้ สุดทึ่งพลังรักแฟนคลับ บอกเงิน 21 ล้านเป็นผู้จัด สร้างโปรดักชั่นต่างประเทศได้เลย

สร้างประวัติศาสตร์กันเลยทีเดียว สำหรับคู่วายที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอย่าง “มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” และ “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ซึ่งในงานมายาอวอร์ดที่ผ่านมา แฟนๆ ทุ่มโหวตสุดตัว ด้วยจำนวนเงินถึง 21 ล้าน จนได้รับรางวัล ดาราคู่ขวัญหรือคู่จิ้น ขวัญใจมหาชน ประจำปี 2563 โดยในกิจกรรม Meet&Greet sharity การกุศล Little Miracle presents Happiness Live with Mew&Gulf ณ ห้องประชุมสยาม 1-2 ชั้น 7 อาคารสยามบรมราชกุมารี สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ซึ่งรายได้สนับสนุนโครงการ Little Miracle ปาฏิหาริย์เล็กๆ เพื่อผู้ป่วยเด็ก ICU มิวก็เผยว่ารู้สึกขนลุก และตกใจ ไม่คิดว่าจะได้รับการซัปพอร์ตมากมายขนาดนี้ 

“อย่างแรกเลย รู้สึกขอบคุณมาก รู้สึกขอบคุณที่เป็นสนับสนุนเรา ให้กำลังใจและเชียร์เรา แล้วก็ขอบคุณในความตั้งใจของทุกๆ คนด้วยที่ตั้งใจโหวตมาเพื่อผม ให้ผมได้รางวัล และอีกอย่างหนึ่งก็รู้สึกว่าไม่อยากให้มีแบบนี้ เพราะคิดว่าเอาเงินส่วนนี้ไปสนับสนุนผมในด้านอื่นๆได้ อยากให้มาสนับสนุนผมด้วยตัวผมเอง แล้วก็รู้สึกว่ามันสามารถเอาไปทำอะไรอย่างอื่นได้อีกในหลายๆ อย่างครับ”

ครั้งแรกที่ได้ยินเรื่องนี้ตกใจมากๆ ตกใจมากจริงๆ ทั้งตกใจด้วยดีใจด้วย แล้วมันก็มีหลายๆ ความคิด หรือว่าในโอกาสหน้ารู้สึกว่าขอแล้วกัน ไม่อยากรับแบบนี้อีกโอกาสนี้มันผ่านไปแล้วขอบคุณมาก

ถามว่าเสียดายกับยอดเงินไหมถ้าในอนาคตคงเสียดายเพราะว่าเรายังไม่เคยพูดไง แต่ว่าตอนนี้ไม่เสียดาย เพราะว่าทุกคนทำเต็มที่ให้ผม จริงๆ ขอบคุณเป็นอันดับแรกเลยที่ทุกคนซัปพอร์ต (ยกมือขอบคุณ) เพราะว่าทุกคนตั้งใจสนับสนุนมากจริงๆ”

รับตกใจยอดรวมสองคน 21 ล้าน
คือเยอะมากๆ (ยิ้มปลื้ม) ตกใจมากจริงๆ ขนลุกตอนรู้ยอด มันเป็นเงินในส่วนของแฟนคลับ แล้วไม่รู้เหมือนกันว่าเขาสามารถเอาไปสนับสนุนในด้านไหนได้บ้าง แต่ว่าน่าจะเอาไปทำอย่างอื่นโอเคกว่า ส่วนที่ไลฟ์พูดถึงแฟนคลับ แฟนคลับเขาก็เข้าใจ เขาก็รู้สึกว่าคราวหน้าเราลองมาสนับสนุนที่ตัวผมเองดีกว่า แล้วเรื่องเงินต่างๆ ก็อยู่ที่แฟนๆ แล้วกันว่าเขาจะจัดสรรปันส่วนกันยังไง แต่ว่าที่ผ่านมาแล้วก็ อยากจะขอบคุณมากจริงๆ ไม่เสียดายเลยนะ”

ทึ่งพลังรักแฟนคลับ เงิน 21 ล้านเป็นผู้จัด สร้างโปรดักชั่นต่างประเทศได้เลย
“เยี่ยมจริงๆ เยี่ยมจริงๆ (ยิ้ม พร้อมกับยกนิ้วให้ 2 มือ) ยอดจริงๆ ครับผม ไม่คิดครับว่าวันหนึ่งจะมาถึงจุดนี้ ไม่คิดเลยว่าเขาจะโหวตให้เรารวมกันสองคน 20 กว่าล้านได้ นี่คือเยอะมากเลยครับ เป็นลม ถ้าเป็นเรา ทุกคนเอา 21 ล้านมาให้ผมทำซีรีส์ได้ทั้งเรื่อง ได้งานดีเลยนะจริงๆ 21 ล้าน 12 ตอน ตอนละ 2 ล้าน โปรดั่กชั่นต่างประเทศเลยนะ จะเป็นผู้จัดเลยครับผมในอนาคต”

ไม่ได้คุยกับกลัฟ
“เรื่องนี้ยังไม่ได้คุยเลย ผมว่าเรื่องเซนซิทีฟนะ นโยบายในการรับงานหรือการใช้เงินต่างๆ เป็นนโยบายของส่วนบุคคล เรื่องนี้ก็ให้ทางน้องตอบเองดีกว่า เรื่องพวกนี้เรื่องนี้ผมก็สามารถตอบในมุมมองของผมเองได้ เรื่องความคิดของน้องเขาก็ต้องให้เขาตอบ”

ลั่นเลิกรับงาน Top Spender ไม่อยากรบกวนแฟนคลับ
“ใช่ครับ จริงๆ คือผมยกเลิกการรับงาน Top Spender ประมาณเดือนนึงได้แล้วแต่ ว่างานที่เหลืออยู่ตอนนี้ มันเป็นงานที่ค้างอยู่ ที่เรารับไปแล้ว ผมมีปัดไปเยอะมากเลยนะครับ อีเวนต์ปัดไปเต็มเลย พรีเซ็นเตอร์ก็มีปัด เหมือนกันเพราะเป็น Top Spender เราก็เลยรู้สึกว่ามันรบกวนแฟนๆ ด้วยแหละ อย่างที่บอกไปในไลฟ์ คือขอโทษจริงๆ แล้วก็ขอโทษสำหรับคนที่ชอบงานลักษณะนี้ แต่ว่าเรารู้สึกว่าอยากมาสนับสนุนตัวเราดีกว่า

เรามีการปรับงานแน่นอน เรามี Golden Ticket สำหรับอัลบั้ม ผมว่าแบบนั้นได้ใกล้ชิดมากกว่าอีก ต้องรอนะครับเพราะว่างานที่ Golden Ticket ที่จะได้มาไซน์อัลบั้มก็จะเปิดเร็วๆ นี้แล้วก็ รอติดตามกันด้วยนะครับ ก็จะได้มาเจอกันแบบใกล้ชิดเลย”

เตรียมปล่อยซิงเกิลใหม่ เต้นๆ โยกๆ
“จะถ่ายเอ็มวี เร็วๆ นี้ด้วยครับ เต้นอาจจะมีนิดนึง แบบโยกโยก ซ้อมรอได้เลยครับ แต่ว่าเริ่มแนวเพลงอาจจะบอกไม่ได้ อาจจะได้รู้ในทีเซอร์แรกๆ ก็จะสปอยแนวเพลงมาครับ ก็รอแล้วกัน ผมไม่อยากสปอยเยอะ(หัวเราะ )”

ท้าทาย ปลายปีเตรียมขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่
“อุ้ย ท้าทายมากอันนี้ เพราะเรารู้อยู่แล้ว ถ้าเป็นแฟนๆ เราทุกคนก็พร้อมที่จะสนุกกับเรา แต่ว่าคนนอกที่เขาอาจจะไม่เคยรู้จักเราหรือแค่ฟังเพลงเรา เราต้องทำให้เขาเอ็นจอยกับเราในตอนนั้น มันเป็นความท้าทายมากๆ เลย แล้วก็น่าสนุกด้วย

เราก็ต้องซ้อมครับ ซ้อมหนักมากๆ แล้วก็เลือกลิสต์เพลงด้วย เราจะพอรู้ว่าแต่ละงาน ธีมงานเขาเป็นอย่างไรทิศทางจะไปทางไหน เราก็ต้องดูว่าถ้าเพลงที่ต้องการร้องมากๆ ก็อาจจะเป็นเพลงร็อกเลยหรือจะเป็นเพลงป๊อบให้เราเอามาทำดนตรีเอง หรือถ้าเป็นงานที่นั่งชิวชิวอาจจะเป็นอาร์แอนด์บีประมาณนี้ครับ เพราะเราก็ไม่สามารถมาร้องเพลงซ้ำได้บ่อยๆ เพราะว่าแฟนๆ มาทุกรอบ เราก็อยากให้ฟังเพลงใหม่ๆ ด้วยก็ต้องทำการบ้านหนักมากๆ เลย ตอนนี้ก็ซ้อมร้องเพลงด้วย ช่วงนี้ก็จะปล่อยเพลงด้วย ก็ต้องซ้อมเพลงใหม่ด้วย ก็จะมีเพลงคนอื่นด้วย เราก็จะรู้สึกว่าเราเลือกเพลงนี้มาเพราะเราชอบ หรืออาจจะเลือกมาเพราะอยากให้ทุกคนจอยกัน ก็มีซ้อมเพลงคนอื่นด้วยครับ

ก็จะเป็นเพลงของคนที่รู้จักกันนี่แหละครับ (หัวเราะ) เพื่อนๆ พี่ๆ ก็น่ารักดีเขาก็บอกว่า เอาเพลงไปร้องได้เลยนะ และสุดท้ายขอฝาก วันที่ 19 พ.ย.นี้ ก็ขอเชิญพี่สื่อทุกๆ คนไปงานเปิดตัวซิงเกิลที่ 2 ของผม ผมจัดงานค่อนข้างใหญ่มากๆ ส่วนสถานที่และเวลาที่แน่นอนจะบอกเร็วๆ นี้”


กำลังโหลดความคิดเห็น...