xs
xsm
sm
md
lg

“IMPETIGORE บ้านเกิดปีศาจ” หนังอินโดฯ โกอินเตอร์/เทศกาลหนังอิตาลี

เผยแพร่:   โดย: อำนาจ เกิดเทพถือเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ “IMPETIGORE บ้านเกิดปีศาจ” โปรเจกต์ชวนหลอน ขนลุก สัญชาติอินโดนีเซีย ที่เรียกคะแนนรีวิวสุดเฮี้ยนระดับอินเตอร์จากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ได้ถึง 95 % และกวาดรายได้ทุบบ็อกซ์ออฟฟิศเปิดตัวอันดับ 1 ในประเทศ ขึ้นแท่น Top 5 ปรากฏการณ์ภาพยนตร์ทำเงินสูงสุดของอินโดนีเซีย

รวมถึงการสร้างปรากฏการณ์ภาพยนตร์สยองระดับอินเตอร์กับการฉายโชว์ใน Sundance Film Festival การันตีฝีมือด้วยการกำกับของ “โจโก อันวาร์” ผู้กำกับสายโหดที่ถูกขนานนามว่า เจมส์ วาน แห่งเอเชีย จาก Satan's Slaves ภาพยนตร์สยองขวัญที่มีเอกลักษณ์จนเป็นที่กล่าวขานผู้ชมทั่วโลกมาแล้ว แท็กทีมผู้สร้างจาก The Wailing ภาพยนตร์สายหลอนยืนหนึ่งของเอเชีย
ครั้งนี้เขากลับมาเพื่อเล่าเรื่องราวสยองที่มากกว่าเดิมกับ “บ้านเกิดปีศาจ” พาทุกคนตามติดชีวิต “มายา” และ “ดีนี่” สองเพื่อนซี้ที่ตัดสินใจกลับบ้านเกิดเพื่อหวังเอามรดกของครอบครัวที่หลงเหลือ แต่เมื่อก้าวเข้าหมู่บ้านพวกเธอเจอกับสายตาอันน่ากลัวของชาวบ้าน พฤติกรรมที่ชวนสงสัย รวมไปถึงหลุมฝังศพเด็กที่เรียงราย คุณคิดว่าอะไรกำลังรอทั้งสองอยู่กันแน่?เชิญดูตัวอย่างสำรวจความลี้ลับลึกเข้าไปในหมู่บ้านกลางป่า พิธีกรรม ตำนาน หรือคำสาป “IMPETIGORE บ้านเกิดปีศาจ” นำโดยนักแสดงสาวอันดับหนึ่งจากอินโดนีเซียอย่าง “ทาร่า บาสโร่” Gundala, Killer) และ “มาริสซ่า อานิต้า” (Gundala) ฮาโลวีนปีนี้ ขอท้าคนกล้ามาพิสูจน์ความสยองพร้อมกัน 29 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
...
อิตาเลียน ฟิล์ม เฟสติวัล แบงคอก 2020
กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลภาพยนตร์อิตาเลียน ฟิล์ม เฟสติวัล แบงคอก 2020 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน “อิตาเลียนเฟสติวัลในประเทศไทย” (Italian Festival Thailand) จัดโดยสถานเอกอัครราชทูตอิตาลี ประจำประเทศไทย โดยการสนับสนุนของกลุ่มบริษัทเจนเนอราลี่ ประเทศไทย ซึ่งเป็นงานเทศกาลส่งเสริมด้านวัฒนธรรมที่สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมภาพยนตร์ของอิตาลี และเพื่อให้คอหนังในเมืองไทย ได้เสพผลงานภาพยนตร์คุณภาพของผู้กำกับชื่อดัง ที่นำเสนอเรื่องราวสะท้อนถึงศิลปะ วัฒนธรรม และวิถีชีวิตของชาวอิตาเลี่ยนในประเทศอิตาลี เปิดให้เห็นมุมมองการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้น

สำหรับเทศกาลภาพยนตร์อิตาเลียน ฟิล์ม เฟสติวัล แบงคอก 2020 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-25 ตุลาคม 2020 ณ โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ สามย่าน


ในปีนี้เนื่องจากเป็นปีครบรอบ 100 ปีของผู้กำกับภาพยนตร์ชื่อดังชาวอิตาเลียน เฟเดรีโก เฟลลินี (Federico Fellini) ที่เป็นตำนานหน้าสำคัญของประวัติศาสตร์วงการภาพยนตร์ จึงมีการนำผลงานที่เป็นตำนานอย่าง 8 ½, LA DOLCE VITA, INTERVISTA และ JULIET OF THE SPIRITS

ร่วมกับโปรแกรมภาพยนตร์คุณภาพที่คัดสรรมาฉายอีก 7 เรื่องใหม่ รวมถึงรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง พินอคคิโอ (PINOCCHIO) โดย มัตเทโอ การ์โรเน่ (Matteo Garrone) ซึ่งจะจัดฉายในเวอร์ชันภาษาอิตาเลียนโดยมีคำบรรยายทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทั้งนี้ ภาพยนตร์เรื่องพินอคคิโอ เริ่มฉายทั่วโลกในเดือนตุลาคมเช่นเดียวกัน เปิดจำหน่ายบัตรในราคา 160 ,140 และราคาพิเศษ 120 บาท สำหรับนักเรียนและนักศึกษา ที่เฮ้าส์ สามย่าน บ็อกซ์ ออฟฟิศ 

หรือเข้าไปที่เว็บไซด์ www.housesamyan.com


กำลังโหลดความคิดเห็น...