xs
xsm
sm
md
lg

“DR.ORN clinic” เฉลิมฉลอง 9 ปี กับ 9000 เคสปลูกผม พร้อมคนดัง “เดียน่า ฟลีโป , โอ๊ต ปราโมทย์ , อ๋อม อรรคพันธ์” ร่วมงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เตรียมพบกับ Dr Orn medical hair center“ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ คลินิก ” ภายใต้ชื่องาน “ก้าวไปผม” By 9th Year celebration สุดยิ่งใหญ่ สู่ความเป็นที่หนึ่งเรื่องผม โดย ผู้บริหารมากความสามารถ แพทย์หญิงอรอุมา พันธ์อภิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมปลูกผมเจ้าของ Dr Orn medical hair center“ ที่เนรมิตรลานลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้กลายโลกของเส้นผม เป็นการรวมตัวของเหล่าดาราศิลปิน กลุ่ม celebrity นักธุรกิจที่ให้ความสำคัญในการดูแลเส้นผม ได้เข้ารับบริการที่ dr.orn clinic นอกจากนั้นยังเป็นลานที่รวบรวม Innovationใหม่ๆในการรักษาปัญหาผมร่วง ผมบาง มีบูทกิจกรรมที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลเส้นผมด้วยตัวเอง กิจกรรม workshop ให้ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ที่สำคัญผู้ที่เข้าร่วมงานยังสามารถเข้ารับบริการตรวจสภาพเส้นผมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้โดยตรง

ดร.อร เมดิคอล แฮร์ เซ็นเตอร์ คลินิก มีความมุ่งมั่นที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจมาตลอดการดำเนินธุรกิจ ตลอด 9 ปีที่ผ่านมา ผ่านการรักษาทั้งการบำรุงดูแล ด้วยยา , ทรีทเม้นท์ที่มีความหลากหลายและตอบโจทย์ทุกปัญหาหนังศีรษะและเส้นผม และการศัลยกรรมปลูกผมโดยไม่มีแผลผ่าตัด จนเป็นที่ยอมรับของเหล่าดาราและเซเลประดับแถวหน้าของประเทศให้การยอมรับและบอกต่อความสวยและสุขภาพที่ดีของเส้นผมและร่วมเติบโตไปด้วยกัน อาทิ น้ำหวาน ภูริตา , เดียน่า ฟลีโป , อ๋อม อรรคพันธ์ , บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธ์ , ไต้ฝุ่น กนกฉัตร , อาหมู ดิลก , มายด์ ณภศศิ , วีวี่ สรัณณัฏฐ์ , บี้ เดอะ สกา , เกรท วรินทร และเหล่าเซเลปชื่อดัง พร้อมใจมาร่วมงานและเผยเคล็ดลับการมีสุขภาพผมที่ดีแข็งแรง รวมทั้งกิจกรรมเช็คอัพสุขภาพผม เพื่อหยุดปัญหาผมร่วงก่อนจะสายเกินแก้ภายในบูธกิจกรรม และพบกัน ในวันที่ 14-15 ตุลาคม 2563 ณ Central court 1 Floor ศูนย์การค้า central world Bangkok สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียด เพิ่มเติมหรือต้องการสิทธิ์เข้าร่วมรับชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟภายในงานพบกิจกรรมมากมาย อาทิ Talk session เจาะลึกเรื่องของผม , Exclusive mini concert with Oat Pramote และ Urboy TJ , สินค้า บริการราคาพิเศษและโปรโมชั่นปลูกผมถาวรลดกว่า 29% , กิจกรรม Workshop The secrets to great hair day สามารถลงทะเบียนผ่าน ทางช่องทาง www.drornhaircenter.com/9yeardrorn


กำลังโหลดความคิดเห็น...