xs
xsm
sm
md
lg

“แอริน” พร้อมมาก อยากแต่ง “ไฮโซเบญ” แย้มผู้ใหญ่สองฝ่ายกำลังจะคุยกัน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แอริน” เปิดใจคบ “ไฮโซเบญ” 3 ปี ผู้ใหญ่สองฝ่ายกำลังจะคุยกัน หวังว่าจะมองภาพเดียวกัน ลั่นมีข่าวดีเดี๋ยวบอก สารภาพที่ผ่านมาตนงี่เง่าตลอด แต่ตอนนี้ลดลงแล้ว   

คบหาดูใจมา 3 ปีแล้ว สำหรับ “แอริน สิรีภรณ์ ยุกตะทัต” กับหวานใจ “ไฮโซเบญ เบญจ เบญจรงคกุล” ซึ่งที่ผ่านมากับรักครั้งนี้ ทำสาวแอรินอยากสละโสดแล้ว โดยล่าสุดเจ้าตัวเผยว่ามีการคุยเรื่องข่าวดี และเร็วๆ นี้ผู้ใหญ่สองฝ่ายจะคุยกัน ถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่เดี๋ยวบอก

“คุยกันเฉยๆ ค่ะ ถ้ามีข่าวดีแล้วเดี๋ยวจะมาบอก เราพร้อมนานแล้วค่ะ ล้อเล่น (หัวเราะ)​ ก็คือทุกอย่างเริ่มราบรื่นขึ้น ทุกอย่างเริ่มลงตัว ทุกอย่างเริ่มพร้อมขึ้นค่ะ ฝ่ายเขาก็คุยกันค่ะ วางแผนว่าเมื่อไหร่ดี ไม่ได้กดดันค่ะ ก็ค่อนข้างชัวร์แล้วค่ะ (หัวเราะ) เราไม่ได้เตรียมความพร้อมรอ ตลกๆ ไป แต่ก็รู้สึกว่าตัวเองก็พร้อมขึ้น ด้วยหน้าที่การงานและอยากมีครอบครัว”

คบ 3 ปี หวังมองภาพเดียวกัน
“ที่คบกันก็ 3 ปีค่ะ ก็หวังใจว่าจะมองภาพเดียวกัน เป็นอย่างนั้นนะคะ (หัวเราะ) ถามว่าทำไมถึงเป็นคนนี้ แอริณว่าด้วยช่วงอายุด้วย และเหมือนเราเจอกันในโมเมนต์ที่พอดีไม่ต้องปรับอะไรเยอะ และชอบอะไรหลายๆ อย่างที่เข้ากันได้ดี รู้สึกว่าเราอยากโตไปด้วยกัน”

ขาว ตี๋ สูง หล่อ สเปก เป็นคนที่รักครอบครัว
“เขาน่ารักค่ะ น่ารักตรงไหนดีล่ะ (หัวเราะ) เขาสูงไง ตี๋ ขาว สูง หล่อ สเปกอยู่แล้ว และเขาเป็นคนที่รักครอบครัว และเทคแคร์เอาใจใส่และจิตใจดี ทุกอย่างคือทำให้อยู่ด้วยแล้วเรามีแต่บวกๆ เราก็อารมณ์ดีไปด้วย ทำให้เรารู้สึกดี”

คบแล้วสดใส นิ่งขึ้น
“ดูสดใส นิ่งขึ้น โตขึ้นด้วยแหละค่ะ ก็นิ่งขึ้นเยอะ เขาก็ทำให้เราบวกๆ มาตลอด พอเขานิ่งปั๊บเราก็นิ่งตาม เขาซัปพอร์ตเราเต็มที่ไหม ก็หวังใจว่าอย่างนั้นค่ะ (หัวเราะ) มันก็มีเวลาช่วงที่เราตกลงมา เขาก็อยู่ด้วยตลอด คอยซัปพอร์ทเรามาทุกเรื่องค่ะ”

รับฝ่ายตนนี่แหละงี่เง่าใส่ทุกวัน แต่อีกฝ่ายก็ยอม บอกงอแงเรียกร้องความสนใจ
“มีแอริณนี่แหละที่งี่เง่า เขาเป็นคนยอม เป็นคนมีเหตุและผลค่ะ เราก็งี่เง่าทุกวันค่ะ (หัวเราะ) แต่ไม่ได้ซีเรียสอะไร แค่งอแงเฉยๆ เขาก็ง้อสิคะ เขาก็จะมีเหตุผลค่ะ ถ้างอแงเกินไปเดี๋ยวเราก็หายเองแหละ แต่ตอนนี้ลดแล้วค่ะ แค่เรียกร้องความสนใจ ไม่ได้มีอะไร เรื่องปกติ เรื่อยๆ ค่ะ ด้วยที่เราทำงานถ่ายละคร 7 วัน เขาก็ทำงานบริษัทเขา เวลาเจอกันก็ค่อนข้างน้อย ก็แบบยูจะไปตีกอล์ฟอีกแล้วหรอ ก็มีแค่นี้ไม่ได้มีอะไร เรัยกร้องหาเวลาเฉยๆ ค่ะ”

ผู้ใหญ่สองฝ่ายไม่เร่ง กำลังจะคุยกันแล้ว หวังว่าจะเป็นเร็วๆ นี้
“ผู้ใหญ่ก็ไม่ได้มีอะไรนะคะ ไม่มีเร่ง ถามว่าผู้ใหญ่คุยกันไหม ก็กำลังค่ะ เดี๋ยวบอก เดี๋ยวถ้าวันนั้นมาถึงเดี๋ยวบอกเอง ถามว่าต้องเซอร์ไพรส์ไหม จริงๆ ไม่ต้องเซอร์ไพรส์แล้วนะถึงจุดนี้แล้ว ก็หวังว่าจะเป็นเร็วๆ นี้ค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...