xs
xsm
sm
md
lg

อยากช่วยเคลียร์หนี้ "เสี่ยโป้" เผย "ติ๊ก" คิดช้าไปหน่อย เลยชวดเงิน 4 แสน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เสี่ยโป้” พร้อมเคลียร์หนี้ให้ “ติ๊ก” เป็นค่าตัว หากมาออกรายการ ลั่น 4 แสนไม่ได้มากมาย เทียบกับผลตอบแทนที่จะได้รับ ส่วนตัวไม่ได้รู้จัก แค่ชวนมาออกรายการเพราะมีกระแส แต่ติ๊กคิดนาน ให้คำตอบช้า เลยชวดไป

หลังจากมีข่าวออกมาว่า “ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” อดีตภรรยาของ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ได้ติดต่อไปหา “เสี่ยโป้ อานนท์” หรือ “อภิรักษ์ ชัชอานนท์” เพื่อให้ช่วยเคลียร์กับเจ้าหนี้การพนันให้ วันนี้ได้มีโอกาสเจอเสี่ยโป้ ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์นำเข้าจากเกาหลี VEEE ก็ขอสัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้กันสักหน่อย ว่าความจริงเป็นอย่างไร

“คือตอนแรก เราจะเอาเขามาออกรายการ ที่แทค (ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม) เป็นพิธีกร แต่ว่าเขาก็ยังไม่ตอบรับ ซึ่งทางบริษัทก็เลยไม่ได้เอา เลยไม่มีการช่วยเหลืออะไรกัน คือเราจะจ้างงานครับ เราไม่ได้จะยื่นมือช่วย แต่กระแสเขามาเลยคิดว่าทำให้รายการเราดังได้ ก็เลยคุยกับเขา แต่คนเอาไปออกสื่อว่าช่วย ซึ่งจริงๆ มันไม่มี ไม่ได้ช่วยครับ ไม่มีการโอนเงิน แล้วส่วนตัวก็ไม่ได้รู้จักกันครับ

ตอนที่ชวนเขามาออกรายการ ผมแค่พูดว่าถ้ามาก็ได้รับเงิน เขาก็ไม่ได้โทร.กลับมา ประมาณ 1 วัน ก็คือยกเลิกไป แต่อีกวันเขาก็โทร.กลับมาว่าจะมาออก แต่คือทางบริษัทก็ไม่ได้เอาแล้วครับ”

ใจป้ำ ถ้ามาออกรายการ บริษัทพร้อมจะใช้หนี้ให้ทั้งหมด เป็นจำนวน 4 แสนบาท ตามที่แจ้งไว้ในรายการโหนกระแส
“คือบริษัทก็จะใช้หนี้ให้ครับ เห็นเขาบอกว่าเป็นหนี้จำนวน 4 แสนบาทในตอนแรก ก็คือเราเสนอไปว่าเราจะใช้หนี้ให้หมด แต่ว่าเขาบอกในรายการว่ามีหนี้แค่ 4 แสนบาท เราก็ตั้งใจจะใช้ตามเท่าที่เขาบอกว่ามีหนี้ เท่านั้นเองครับ

ให้ค่าออกรายการ 4 แสน มันก็ไม่ได้มากมายอะไร คือรายการเรา ก็เป็นรายการธรรมดาตามช่องยูทิวบ์ แต่ถ้ามันดังขึ้นมา ผลตอบรับกลับมามันเยอะกว่านั้นไง คือเราจะไทอินสินค้า แล้วให้เขามาช่วยโปรโมตประมาณนั้นครับ

คือเราไม่ได้เสนอเงิน เราเสนอไปว่าเราจะใช้หนี้ให้ คือยอดเรารู้จากในรายการที่เขาไปออก เราถามพี่หนุ่ม (กรรชัย กำเนิดพลอย) ว่ายอดเขาเท่าไหร่ พี่หนุ่มก็บอกว่า 4 แสน เราก็โอเค ไม่เป็นไร แต่เราบอกเขาแค่ว่า เราจะใช้หนี้ให้ ตอนแรกเขาก็บอกว่าขอคิดดูก่อน แล้วอีกวันหนึ่งเขาตอบตกลง แต่คือบริษัทเขาจะเอาวันนั้น ตอนที่กระแสกำลังร้อนๆ ไง

ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรจะพูดแล้วครับ (หัวเราะ) คือเขาก็ไม่ได้มาขอให้ผมช่วยนะ เขาก็ถือว่าเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งคนหนึ่ง แต่ถ้าเขาขอให้เราช่วย เราก็จะช่วยครับ”

4 แสนบาท ไม่ถือเป็นค่าตัวสูงสุด ตั้งแต่ทำรายการมา เพราะมีคนที่ค่าตัวเยอะกว่าติ๊ก
ไม่นะ น้องออย รอยจูบ เยอะกว่านะ หลายแสนเลย”


กำลังโหลดความคิดเห็น...