xs
xsm
sm
md
lg

“กอล์ฟ พิชญะ” โพสต์ซึ้งให้กำลังใจ “ไมค์ พิรัชต์” พร้อมส่งผ่านความรักถึงหลาน “แม็กซ์เวลล์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกว่าความรักของครอบครัวสายใยระหว่างพี่น้องยิ่งใหญ่เสมอ โดยเฉพาะภาพหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาเป็นครั้งแรกถึงเรื่องลูก หลังจากที่เจ้าตัวได้ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับอดีตแฟนสาว “ซาร่า คาซิงกินี”มันบีบหัวใจคนเป็นพี่ชายยิ่งนัก

ทำเอา “กอล์ฟ พิชญะ”อดรนทนไม่ได้ ได้ออกมาโพสต์คู่ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากที่ไมค์ เพิ่งให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเสร็จ งานนี้กอล์ฟได้แสดงความห่วงใยต่อน้องชาย พร้อมกับบอกรักจะอยู่เคียงข้างเสมอ ด้วยข้อความสุดซึ้งกินใจว่า


"We are all here for u!! ผมเห็นน้องอัดอั้นมาหลายปีที่เก็บมันไว้คนเดียว วันที่ผมเห็นน้องผมเศร้าในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนมันบีบคั้นหัวใจคนเป็นพี่มาก....บางมุมที่ผมเห็นว่าน้องโตขึ้นมากจนบางทีผมก็ชื่นชมว่าถ้าผมไปยืนอยู่ตรงจุดนั้นผมจะเข้มเเข็งเหมือนน้องไหม...บางทีการที่เราพูดก็ผิดไม่พูดก็ผิด...ปล่อยให้การกระทำตัดสิน...ทุกคนๆไม่ได้เป็นคนที่เพอร์เฟค แต่เราเลือกที่จะปรับปรุงและแก้ไขและทำตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆวันและอนาคต..อยากจะบอกไมค์ ว่า วันนี้น้องเข้มแข็งมากและโตขึ้นมาก...พี่ภูมิใจในน้องคนนี้มากๆจากวันที่เล่นแต่ragnarok...พี่ไม่มีคำพูดใดใดนอกจาก รัก และอยู่ข้างๆเสมอ.....I wish i could be there right beside you and give u a big hug!! And say u r a man who really loves ur son and I’m so proud to have u as my younger brother......love u @m1keangelo"

นอกจากนั้นยังส่งผ่านความรัก ความห่วงใยถึงหลานชายตัวน้อยน้อง “แม็กซ์เวลล์” ด้วยการโพสต์ภาพคู่กับแคปชั่นที่บ่งบอกความคิดถึงสุดหัวใจว่า 

ถ้าวันไหนหลานได้เข้ามาอ่าน อยากให้หลานรู้นะครับ ว่าแด๊ดดี๊ไมค์รักหลานมากกก....และลุงก็คิดถึงหลานเหมือนกันนะ อยากหอมแก้ม อยากเห็นหลานหัวเราะเสียงสูง อยากเห็นหลานเล่นตลกโดยการไม่อั้นฉี่ จนลุงต้องไล่ตามเช็ดเป็นลิง ใครเดินผ่านเจอฝากบอกหน่อย แดดดี๊ไมค์คิดถึงทุกวัน และลุงกอล์ฟคิดถึงนะ ครับ
กำลังโหลดความคิดเห็น...