xs
xsm
sm
md
lg

“เป๊ก-แนท” ตื่นเต้นได้เห็นหน้าลูก สำเนาถูกต้องเหมือนพ่อมาก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คลอดแล้ว “น้องเรมา” ลูกชาย “เป๊ก รัฐภูมิ- แนท ณัฐชา” สำเนาถูกต้องเหมือนพ่อมาก จนต้องอุทานว่า เป๊กน้อย ตื่นเต้นกว่าใครคือคุณตา “แหลม มอริสัน” เหยียบมิดจากพัทยามาดูหน้าหลาน

คลอดแล้ว “น้องเรมา” ด.ช.รัฐชา นวลแจ่ม ลูกชายพ่อ “เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค”และ “แนท ณัฐชา นวลแจ่ม”โดยได้ทำการผ่าคลอดวันนี้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาล BNH มีน้ำหนักแรกเกิด 2,718 กรัม โดยน้องเรมาจะใช้นามสกุลของ แนท ณัฐชา ซึ่งงานนี้คุณตาสายร็อกอย่าง “แหลม มอริสัน” ก็ไม่รอช้า รีบบึ่งรถจากพัทยามาเยี่ยมหลาน

และหลังจากได้นอนพักเอาแรงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณพ่อเป๊กและคุณแม่แนท ก็ได้อัดคลิปเผยถึงความรู้สึก หลังเห็นหน้าลูกชายสุดที่รักครั้งแรก ให้ได้ฟังกันว่า

เป๊ก : “แฟนคลับฝากถามมาครับ ว่าแนทรู้สึกยังไงบ้าง”

แนท : “มีความสุขมากค่ะ แล้วก็ตื่นเต้นตั้งแต่ตอนเข้าไป ตัวสั่นมาก รู้สึกว่าแบบมันเป็นความตื่นเต้นที่มีความสุข มันหลายอารมณ์มากเลย อยากเจอลูกก็อยากเจอ แต่กลัวก็กลัว เพราะไม่เคยผ่าตัดใหญ่ขนาดนี้มาก่อน แต่เราก็สู้ ก็รู้สึกว่าเมื่อไหร่ลูกจะออกมาสักที มีความสุขเนอะ (ยิ้ม)”

เป๊ก : “ตอนที่เข้าไปกลัวมากไหมครับ”
แนท : “(พยักหน้า) บีบมือพี่เป๊กแน่นเลย พี่จำได้ไหม คือแนทรู้สึกว่า พอพี่เป็กเข้ามา ทุกอย่างมันคลายกังวล การได้มองหน้าพี่เป๊ก แล้วเราก็ร้องเพลงนมัสการด้วยกัน มันดีมากเลย”

เป๊ก : “ก็ไม่คิดว่าจะตื่นเต้นขนาดนี้ครับ ตอนแรกไม่คิดว่าจะตื่นเต้นเลย คือปกติเป็นคนไม่ค่อยตื่นเต้นอยู่แล้ว แต่พอถึงเวลาจริงๆ ก็ตื่นเต้นแบบผิดปกติ แล้วเราก็รู้สึกดีใจ คือเราได้เห็น ได้เข้าไปอยู่ใกล้ๆ ด้วย มันก็จะมีที่กั้น ไม่ให้แนทเห็นว่า หมอทำอะไรบ้าง แต่ผมเห็น แต่ก็ไม่ได้กลัว พอเห็นลูกออกมา พอได้ยินเสียง เราก็รู้สึกแบบ เฮ้ย...มีคนออกมาจากท้องแนท (หัวเราะ)”

“ก็ดีใจตอนได้เห็นหน้าเขา ตอนที่น้ำคล่ำยังติดหน้าอยู่เลย ก็เกิดมีคำถามว่า ตอนอยู่ในท้องอยู่ได้ยังไง ทำไมออกมาตัวใหญ่จัง (หัวเราะ) แล้วจังหวะตอนที่ถ่ายรูปครอบครัว ก็รู้สึกพูดไม่ถูกเลยครับ มันดีใจแล้วก็รู้สึกแปลกๆ มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษที่สุดเลย แต่ก็กังวลว่าแนทจะเป็นลม แนทจะเจ็บมากไหม แต่ก็ผ่านไปด้วยดี แต่ถามว่าน่ากลัวไหม เอาจริงๆ นะ ที่เห็นก็คือแบบ หมอผ่าเสร็จเลือดพุ่งเลย แต่เราเคยเรียนอนาโตมี่มาก่อน เลยไม่ค่อยกลัวเท่าไหร่ แต่ถ้าแนทเห็น ก็อาจจะร้องครับ”

แนท : “วินาทีแรกที่ได้เห็นเขาออกมา เราก็รู้สึกว่า อุ๊ย...นี่ลูกเราเหรอ ตัวเล็กน่ารักจังเลย อยากเห็นหน้าเขามากๆ อยากอุ้ม อยากจับ อยากหอม รู้สึกรักเขามากๆ รู้สึกถึงความรักที่แม่มีให้เรา รู้สึกถึงความอบอุ่น อยากกอดเขามาก”

เป๊ก : “พอได้เห็นเขาก็รู้สึกว่า หน้าเหมือนผมมากเลย (หัวเราะ) เป็นเป๊กน้อย ก็เดี๋ยวรอน้องทำความสะอาดตัวก่อนครับ เดี๋ยวเราอาจจะได้เจอลูกอีกรอบหนึ่ง”


กำลังโหลดความคิดเห็น...