xs
xsm
sm
md
lg

สุดประทับใจ! “พิมพ์” เผยผูกพัน “ชาคริต” ดูแลห่วงใยแม้กระทั่งเรื่องเส้นผม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ควงแขนกันมาเผยความสัมพันธ์สุดยาวนานกว่า 16 ปี ทำเอาแฟนซิทคอมเป็นต่อ ออกอาการยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ ที่ได้เห็นภาพประวัติศาสตร์ พี่เป็นต่อ “ชาคริต แย้มนาม” กับน้องพอใจ “พิมพ์-พิมมาดา” มาพูดคุยเรื่องราวทั้งสุขทั้งทุกข์นอกจอ ผ่านรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง One31 ด้วยกัน

โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ “สาวพิมพ์” ป่วย พระเอกหนุ่ม “ชาคริต” ก็จะคอยเป็นกำลังให้เสมอ “เราร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตั้งแต่ถ่ายเป็นต่อในวันแรก มีการปรับตัวเข้าหากัน ไปไหนไปกัน ปรับทุกข์กัน มีเวลาก็จะเจอกันข้างนอกบ่อยๆ แต่เราจะมีกฎว่าเวลาที่ใครก็ตามมีทุกข์อย่าไปปลอบเค้า ต้องซ้ำเติมแทน ก็จะบอกให้เค้าสู้ๆ เพราะโรคมันเกิดขึ้นจากเซลล์ในร่างกาย อยู่ที่ตัวเราถ้าสามารถควบคุมมันได้ ก็จะใช้ชีวิตได้ปกติ” ฟาก “สาวพิมพ์” ยิ้มด้วยแววตาแห่งความประทับใจก่อนพูดเสริมว่า “พิมพ์เข้าใจในความเป็นห่วงของทุกคนนะคะ เพราะพี่ๆ ในเป็นต่อเค้าจะรู้ดีว่าถ้าจับบ่าให้กำลังใจกันเมื่อไหร่ น้ำตาไหลออกมาแน่นอน”

และนอกจากการเป็นห่วงเป็นใยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบอยู่เสมอ ในช่วงที่ “สาวพิมพ์” ไม่สบายมีปัญหาเรื่องผม ก็ได้พี่เป็นต่อ “ชาคริต” นี่แหละส่งต่อสิ่งดีๆ ให้ จนวันนี้ดาราสาวมีรอยยิ้มที่สดใสอย่างมีความสุข “ช่วงที่ไม่สบายพิมพ์ค่อนข้างหนักมากๆ และหลังจากที่หายป่วยได้พักใหญ่ก็จะมีปัญหาเรื่องเส้นผมที่ขึ้นใหม่ ผมมันจะเส้นเล็กและบางลงเยอะ แล้วก็จะมีความกังวลเรื่องผมร่วง พี่คริตก็แนะนำให้ลองใช้โอไนซ์ ซึ่งพิมพ์เห็นพี่คริตผมดกขึ้นมากก็เลยลองใช้ดู ชอบมากๆค่ะ”

ด้านพระเอกหนุ่ม “ชาคริต” เผยทิ้งท้ายอย่างอารมณ์ดีว่า “ที่ผมกล้าแนะนำเค้าเพราะผมก็มีปัญหาผมเหมือนกัน ที่ผ่านมาดูแลผมดีมากแต่มันเอาไม่อยู่จริงๆ พอได้มาเจอพี่ที่ทำเกี่ยวกับเส้นผม ก็เลยได้มาร่วมเป็นผู้บริหาร ร่วมพัฒนาสูตรจนมาเป็นโอไนซ์ มิราเคิล แฮร์ เซรั่ม ที่ช่วยเรื่องหัวเถิก หัวล้าน ผมบาง ผมเป็นง่าม ที่ได้มาตรฐาน และรางวัลต่างๆ มากมาย ที่สำคัญตัวผมเองใช้เองด้วยและได้ผลก็เลยอยากที่จะส่งต่อให้คนที่เรารู้จักที่มีปัญหาได้ใช้ครับ นอกจากเซรั่มแล้วยังมีโอไนซ์ มิราเคิล แฮร์ แชมพู แล้วก็ โอไนซ์ แฮร์ มิราเคิล มาส์ก ด้วยครับ เพราะฉะนั้นใครที่สนใจติดต่อไปที่ไลน์@onicethได้เลยครับ”

เรียกได้ว่าเป็นความผูกพันสุดแนบแน่นที่ดูแลเป็นห่วงเป็นใยกันตลอด แม้กระทั่งเวลา “สาวพิมพ์” มีปัญหาเรื่องเส้นผม พอ “หนุ่มชาคริต” มาเป็นผู้บริหารแบรนด์โอไนซ์ ก็ยังคิดถึงและส่งต่อให้ใช้เป็นคนแรกๆ เสมอ จนปัญหาผมดีขึ้น ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม้ทำไมโอไนซ์ถึงขายดี เพราะมีผู้บริหารแบรนด์น่ารักแบบนี้นี่เอง
กำลังโหลดความคิดเห็น...