xs
xsm
sm
md
lg

“เอ็มมี่” อายต้องก้มกราบลูกหนี้ ฟ้องกลับ 100 ล้าน ประกาศ “เสี่ยโป้” ไม่เคยได้อึ๊บ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เอ็มมี่” เจ็บถูกด่าอีขี้โกง เอาตัวเข้าแลก ลั่นอายตอนก้มกราบ ฟ้องกลับ 100 ล้าน ยัน “เสี่ยโป้” ถึงเคยช่วยเรื่องเงินประกันตัวแต่ไม่เคยได้อึ๊บ ไม่เคยได้เงินจากการขายตัว พ้อเหนื่อยก็ต้องทน ต้องหาเงินจ่ายหนี้เดือนละ 3 หมื่น ไม่เข็ดเป็นท้าวแชร์

หลังจากถูกคู่กรณีถอนฟ้อง คดีฉ้อโกงแชร์ ศาลสั่งปลดกำไล EM “เอ็มมี่ แม็กซิม” อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ เตรียมฟ้องกลับประมาณ 10 คนเป็นมูลค่า 100 ล้าน ร่ำไห้บอกอายตอนก้มกราบ
“อยู่ในขั้นตอนการรวบรวมสำนวน พอดีเปลี่ยนทนาย ทางเราขอเตรียมสำนวนให้แน่นที่สุด เพราะทางโน้นเขาก็รู้แล้วว่าเราจะฟ้องเขา ไม่มีการไกล่เกลี่ยมีแต่ไก่กา ตอนนี้ฟ้องกลับเกือบ 10 คน มูลค่าประมาณ 100 ล้าน ถ้าเกิดเราชนะก็กลับมาเป็นอีเอ็มมี่ แม็กซิม ถ้าเกิดไม่ชนะก็แหม (หัวเราะ) เอ็มมี่มองว่าตอนนี้ต้องเอาถึงที่สุดแล้ว อยากให้เห็นว่าตอนที่เราตายทั้งเป็น ขาข้างหนึ่งอยู่ในคุก อีกข้างใส่กำไล ไม่มีดาราบ้าที่ไหนเขาทำ (เสียงสั่นเครือ) ก็มีแต่เอ็มมี่ แม็กซิมคนแรก อันซีนไทยแลนด์ค่ะ เอาให้ถึงที่สุดแหละ เพราะวันที่เราให้มา เขาไม่มา และวันที่เราไปก้มกราบตอนนั้น มันอายนะ (น้ำตาไหล)มันเป็นภาพจำของเราเลย บวกกับทนายต้องถอดเครื่องแบบ ยืนยันว่าเอ็มมี่ไม่หนี

ส่วนหนูไม่คดีติดตัวแล้ว หนูเป็นผู้บริสุทธิ์ และครั้งนี้ไม่ว่ากี่ปีก็ตาม หนูจะสู้ให้ถึงที่สุด หนูไม่ใช่อีขี้โกง หลังจากนี้ไปคนจะมาใช้คำนี้กับหนูไม่ได้ และศาลเองก็บอกว่าไม่ควรใช้คำนี้กับเอ็มมี่ เพราะเราไม่ได้ฉ้อโกง ที่ผ่านมาใครว่าเอ็มมี่ ไม่เป็นไร เอ็มมี่เหยียบๆ (ทำท่าเหยียบพื้น) แต่วันนี้ให้อภัย แต่เราให้โอกาสแล้วเขาไม่มา เดี๋ยวเจอกัน ต่อจากไปให้กฎหมายทำงาน”

เจ็บถูกด่าอีขี้โกง ต้องไปเอากับ “เสี่ยโป้ อานนท์” ลั่นถึงถูกมองเป็นหญิงหลายสามี แต่คนที่มาช่วยไม่เคยได้อึ๊บ ไม่เคยได้เงินจากการขายตัว เพราะฟรีตลอด
“เขาบอกอีขี้โกง เอ็มมี่ 5,000 ก็ไปแล้ว คิดว่าเอ็มมี่ไม่มีเงินประกันตัว จนต้องไปเอากับเสี่ยโป้บ้าง ตอนนั้นทำให้คนมองว่าเราเป็นผู้หญิงหลายผัวมาก แต่ถ้าบอกให้นะคะ คนที่มาช่วยหนู ไม่มีใครได้อึ๊บหนูสักคนเลยค่ะ และเอ็มมี่ไม่เคยได้เงินจากการขายตัว เพราะเอ็มมี่ฟรีมาโดยตลอด

คนมองว่าเอาตัวเขาแลก แลกกับใคร อย่างศาลตัดสินท่านก็ใช้ความยุติธรรม อย่างเสี่ยโป้ที่ช่วยเหลือเรา เอาจริงๆ นะ ตัวเป็นๆ เอ็มมี่ยังไม่เคยเจอเขาเลย นี่มันคือความจริง คุณปู่ยังบอกเลยว่าให้เราเอาเงินไปคืนเสี่ยโป้ อย่าลืมบุญคุณเขา ยืนยันว่าวันนี้หนูกับเสี่ยโป้ เรายังไม่เคยอึ๊บกันค่ะ เจ็บกับคำว่าเอาตัวเข้าแลกมากกว่า ถ้าหนูได้เงิน หนูจะไม่ว่า สบายๆ (ยักไหล่) แต่นี่ไม่เคยได้เงินสักบาท แถมเสียอีกด้วย คบฮาเวิร์ดมา 11 ปี หนูจะไปมีข่าวเอาตัวเข้าแลกกับผู้ชายคนไหนล่ะ”

พักก่อนท้าวแชร์แต่ยังไม่เลิก จากนี้จะไม่ใจดีให้เงินใครก่อน
“ถามว่าอยากเลิกไหม มันไม่ได้อยากเลิก การเป็นท้าวแชร์มันถูกกฎหมาย มี พ.ร.บ คุ้มครอง แต่คุณต้องทำให้ถูกต้อง แต่เรารอเวลาก่อนแล้วกัน เอ็มมี่มีอะไรที่ดีที่ต้องทำ ที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสมา(ไม่กลัวประวัติซ้ำรอยเหรอ?) จากนี้ไป กูจะไม่ให้มึงเอาเงินกูออกไปแล้ว เมื่อก่อนเราเป็นดีเกินไป อย่างเมื่อก่อนเงินล้าน ขอยืมมาเราโอนเลย ตอนนั้นเงินล้านคือขี้ๆ ตอนนี้เราจะเป็นขี้อยู่แล้ว”

ซึ้งน้ำใจ “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ช่วย ทั้งที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน
“มีพี่ใหม่ช่วย ชีวิตเกิดมาไม่เคยเจอกันกับพี่เขา ภาพลักษณ์พี่เขาเซ็กซี่ มีผัวรวย ตายแหละ เขาจะมามองมาสนใจเราเหรอ อยู่ดีๆ ก็ไปถามช่างแต่งหน้าที่เคยแต่งหน้าให้เรา เขาก็เลยขอคอนแท็กมา”

หาเงินจ่ายลูกแชร์เดือนละ 3 หมื่น เหนื่อยแต่ต้องทน
“เดือนละ 30,000 บาท ยังไม่รวมค่าใช้ส่วนตัวของเรา ระยะเวลาทั้งหมด 5 ปี เหนื่อยแต่ก็ทน มันก็มีถอดใจหลายครั้ง เป็นห่วงลูก แค่อยากเห็นความสำเร็จของเราเท่านั้นเอง (ลูกว่ายังไงบ้าง?) ลูกก็บอกว่าให้มี๊หยุด หนูจะขึ้นมาทำหน้าที่แทน (เสียงสั่นเครือ) แทนมี๊เอง (เสียงนักข่าว เป็นท้าวแชร์เอง?) ไม่ใช่ (หัวเราะ) มาเดินตามทางที่เราเป็น สุดท้ายแล้วถ้าเอ็มมี่ตาย ลูกสาวเอ็มมี่นี่แหละจะเหมือนเราทุกอย่าง สุดท้ายก็อยากจะฝากให้ทุกคนดูละคร ถ้าจะด่าก็ด่าได้ แต่ต้องดู”


กำลังโหลดความคิดเห็น