xs
xsm
sm
md
lg

"เพื่อน-ภณ" ร่วมพิธีลงนามเปิดช่องทางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Maithong Collection

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพื่อสนองพระดำริของ ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ที่จะบรรเทาความทุกข์ร้อนของประชาชนชาวไทยที่ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด จึงได้จับมือกับแบรนด์เครื่องสำอางมิสทิน โดย บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ลงนามข้อตกลงความร่วมมือในการส่งเสริมการจำหน่ายสินค้าร่วมกัน ณ บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ตำบลบางขะแยง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี โดยมีพระเอกช่อง 3 อย่าง เพื่อน คณิณ, ภณ ณวัสน์ และ แหวนแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ ร่วมงาน

การลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ ตามแนวพระนโยบายในการช่วยเหลือประชาชนคนไทย ผ่านผลิตภัณฑ์ CM 1957 "Maithong Collection" ได้แก่ โลชั่นบำรุงผิว ครีมทามือ น้ำหอมกลิ่นธรรมชาติจากสารสกัดน้ำมันกุหลาบในโครงการศึกษาวิจัยพืชสมุนไพรพันธุ์ไม้หอมฯ และกระเป๋าหนังลาย "คุณไหมทอง" สุนัขทรงเลี้ยงสายพันธุ์ อลาสกัน มาลามิวท์ ที่เป็นแรงบันดาลพระทัยให้ทรงสร้างสรรค์และถ่ายทอดความน่ารักสดใส ผ่านผลิตภัณฑ์ได้อย่างสวยงาม ให้คนไทยทั่วประเทศสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์จากการจัดจำหน่ายผ่านเครือข่ายกระจายสินค้าที่แข็งแกร่งของคนไทย ภายใต้แบรนด์เครื่องสำอางมิสทิน โดยรายได้จากการจำหน่ายส่วนหนึ่งจะนำไปสมทบทุนมูลนิธิต่างๆ ในพระอุปถัมภ์ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลน และด้อยโอกาสทั่วประเทศ รวมถึงจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยเพื่อพัฒนางานด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ในประเทศไทย ตามหลักแนวคิด "ไทยช่วยไทย นำพาคนไทยให้พ้นวิกฤต"

และเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 แขกผู้มีเกียรติได้เข้าลงนามถวายพระพรชัยมงคล ทูลเกล้าฯ ถวายสิ่งของ และเงินบริจาคโดยเสด็จพระกุศล และสมทบทุนมูลนิธิต่างๆ ในพระอุปถัมภ์ อันได้แก่ มูลนิธิจุฬาภรณ์ มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ และมูลนิธิทิพย์พิมานเพื่อสัตว์ป่วยและสัตว์ไร้ที่พึ่งด้วย

สำหรับ บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2559 ตามแนวพระดำริของ ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนและสัตว์ป่วยอนาถา จากแรงบันดาลพระทัยที่ได้โดย พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ไปทรงเยี่ยมราษฎรในท้องถิ่นต่างๆ ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ ทำให้ทรงตระหนักถึงปัญหาความเดือดร้อนของราษฎร โดยเฉพาะด้านการสาธารณสุข โดยทรงนำองค์ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์ที่ทรงสนพระทัยและมีความเชี่ยวชาญมาวิจัยและสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ราคามาตรฐาน

ผู้สนใจสนับสนุนผลิตภัณฑ์ CM 1957 "Maithong Collection" สามารถสั่งซื้อได้ที่ ยุพินแอปพลิเคชั่น, Ning Nong Shopping Thailand, Lazada และ Shopee และ แค็ตตาล็อกมิสทิน, Mistine beauty shop, EVEANDBOY, WATSONS และ KIS หรือที่บริษัท สยาม กลิตเตอร์ 1957 จำกัด ตำบลบางขะแยง อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี
กำลังโหลดความคิดเห็น...